แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38141: ออกกำลังกายสู้โควิด-19 ด้วยเครื่องออกกำลังกายการันตีรางวัล 2020  (จำนวนคนอ่าน 349 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/14/20 เวลา 09:54:41 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-co.jpg
  ในขณะที่ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) ยังคงระบาดในหลายประเทศนั้น  การดูแลรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้เข้มแข็งกลายเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง  
 
   จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำว่า ผู้ใหญ่ควรทำกิจกรรมที่ได้ออกกำลังในระดับปานกลางทุกวัน เพื่อเสริมกำลังกล้ามเนื้อและสร้างสุขภาพกายที่ดี  แพทย์ต่างให้ความเห็นว่าในระหว่างที่มีการป้องกันมิให้เกิดการระบาดในวงกว้า งมากไปกว่าเดิม การออกกำลังกายที่บ้านจะช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ไม่เจ็บป่วยได้ง่าย  
 
    เครื่องออกกำลังกายสมัยนี้ก็มีให้เลือกมากมาย และแบรนด์เครื่องออกกำลังกายจากไต้หวันที่คว้ารางวัล 2020 TAIWAN Excellence ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์การออกกำลังกายและดูแลรักษาสุขภาพในช่วงท ี่ทุกคนต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทายจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพัน ธุ์ใหม่ (โควิด-19)  
 
     เครื่องออกกำลังกายที่ได้รับรางวัล 2020 TAIWAN Excellence สำหรับสายปั่น สายเบิร์น หรือสาวกฟิตเนสที่ช่วงเวลาที่ต้องป้องกันตัวเองแบบนี้ การออกกำลังกายอย่างสนุกสนาน เรียกเหงื่อ รักษาความฟิตที่บ้านน่าจะปลอดภัยกว่า มีทั้งลู่วิ่ง เครื่องฟิตเนสที่ผสานการชกมวย และ Climbmill
 
    1. Verde Treadmill – ลู่วิ่งแรกที่แปลงร้อยละ 75 ของพลังงานจลน์จากผู้เล่นให้เป็นพลังงานไฟฟ้าได้
 
https://www.taiwanexcellence.org/en/award/product/109328  
 
2. Cycle Boxer - ที่สุดแห่งเครื่องฟิตเนสที่ผนวกการชกมวยเข้ากับการปั่นจักรยาน เหมาะสำหรับผู้ที่
 
ต้องการออกกำลังกายแบบเล่นสนุก เรียกเหงื่อสะใจ  
 
https://www.taiwanexcellence.org/en/award/product/109062
 
3. Climbmill – ออกแบบสำหรับนักออกกำลังกายสายเบิร์น เดินสลายแคลอรีทุกย่างก้าวให้ร่างกายฟิต
 
แอนด์เฟิร์ม  
 
https://www.taiwanexcellence.org/en/award/product/109578
 
 ทั้งนี้ ไต้หวันได้ส่งออกสินค้าหมวดกีฬาเป็นมูลค่าสูงถึง 2.12 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ในปี 2562ซึ่งเพิ่มขึ้นร้อยละ 9.29 จากปี 2561  การที่ปริมาณส่งออกเพิ่มขึ้นขนาดนี้ก็เพราะได้รับปัจจัยสนับสนุนจากกระแสการ ออกกำลังกายและตลาดอุปกรณ์กีฬา  โดยตราสินค้าต่างๆ จากไต้หวัน เช่น Johnson, Dyaco และ SportsArt Fitness ได้กลายเป็นตัวเลือกระดับต้นๆ ในอุตสาหกรรมกีฬาโลก    
 
  ทางด้าน Taiwan Excellence เตรียมจัดแสดงสินค้าที่ได้รับรางวัลประเภทจักรยาน กีฬา และอุปกรณ์ออกกำลังกายที่นิทรรศการ TAIPEI CYCLE+ และ TaiSPO+ ตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 16 พฤษภาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการไทเปหนานกัง 2 (TaiNEX 2)  ในนิทรรศการที่จัดขึ้นเป็นเวลา 3วันนี้ ผู้เข้าชมจะได้พบกับแหล่งนวัตกรรมด้านอุตสาหกรรมกีฬาและการออกกำลังกายระดับ โลกที่ครบถ้วนที่สุด
 
  ทำความรู้จักกับ Taiwan Excellence ได้ที่ : http://bit.ly/37XipEA  หรือผ่านทาง Facebook : https://www.facebook.com/TaiwanExcellence.TH/
 
   รางวัล Taiwan Excellence Awards ก่อตั้งโดยกระทรวงเศรษฐกิจไต้หวัน (MOEA) ในปี 2536 ผลิตภัณฑ์ที่มีสัญลักษณ์นี้ต้องผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวด โดยมีเกณฑ์การพิจารณา 4 หัวข้อ คือ การวิจัยและพัฒนา, การออกแบบ, คุณภาพและการตลาดที่คัดเลือกโดยรัฐบาล และผลงานที่ได้รับรางวัลนี้เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ที่แสดงถึงความยอดเยี่ยม และความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม สัญลักษณ์นี้ได้รับการยอมรับ และเป็นที่รู้จักทั่วโลกมากกว่า 106 ประเทศ
 
 
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 916  
   
110.77.165.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.