แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38128: Zeus เปิดตัวท่อ PTFE อัดรีดขนาดบางเฉียบรุ่นใหม่ในไลน์ StreamLiner(TM)  (จำนวนคนอ่าน 132 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/05/20 เวลา 11:18:44 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ท่อแบบ over-the-wire (OTW) ไลน์ใหม่ผสานรวมความแตกต่างระหว่างท่อแบบฟิล์มกับท่อแบบอัดรีดเข้าด้วยกัน
 
 
Zeus Industrial Products, Inc. ผู้นำด้านการผลิตโพลิเมอร์อัดรีดขึ้นรูปและผู้บุกเบิกด้านวัสดุศาสตร์ ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ท่อ PTFE อัดรีดแบบบางในตระกูล StreamLiner(TM) ด้วยการใช้กระบวนการขึ้นรูปที่เป็นเอกสิทธิ์ของทางบริษัท Zeus จึงสามารถอัดรีดท่อแบบ over-the-wire (OTW) ที่มีความบางเทียบเท่ากับฟิล์ม แต่มีความแข็งแกร่งกว่ามาก สำหรับ StreamLiner OTW UT ตัวใหม่ ซึ่งเป็นท่อแบบอัดรีดที่บางที่สุดในขณะนี้ มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของผนังท่อเพียง 0.0004 นิ้ว (0.0102 มิลลิเมตร) และมีค่าความคลาดเคลื่อนที่ +/- 0.0002 นิ้ว (0.0051 มิลลิเมตร)
 
 
ด้วยการอัดรีดท่อแบบ OTW ทาง Zeus จึงสามารถสร้างผนังท่อที่มีความบาง ความยืดหยุ่น และความแข็งแกร่ง โดยผลิตภัณฑ์ในไลน์ StreamLiner OTW ของ Zeus ได้เปิดทางให้ผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์สามารถพัฒนาท่อสวนหลอดเลือดที่มีความปล อดภัยมากขึ้น ใช้งานได้ราบรื่นมากขึ้น และแข็งแรงมากขึ้น ซึ่งจะทำให้สามารถสอดเข้าไปในหลอดเลือดของผู้ป่วยได้ลึกขึ้น
 
 
ด้วยการเปิดตัว StreamLiner OTW ทางบริษัทจึงสามารถมอบคุณประโยชน์ให้กับผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ได้มากขึ้น ดังนี้:
 
- เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความบางและความยืดหยุ่นของผนังหลอดเทียบเท่ากับท่อ PTFE แบบฟิล์ม แต่มีความแข็งแรงกว่ามาก- ลดช่วงเวลาระหว่างการวางแผนงานกับการผลิต (lead times) เพื่อเร่งนำสินค้าออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น พร้อมช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน นอกจากนี้ ความสามารถในการขึ้นรูปเส้นลวดของ Zeus ยังช่วยทำให้เส้นลวดอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลา ลดเวลาที่ใช้ในกระบวนการส่งผลตรวจเลือด รวมถึงลดระยะเวลาการขนส่งอีกด้วย- กระบวนการผลิตที่เรียบง่าย โดย Zeus ได้จัดหาท่อตรงที่ตัดตามขนาดที่ต้องการมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณสามารถหยิบผลิตภัณฑ์มาใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาดำเนินการ
 
 
ท่อของ StreamLiner OTW สามารถใช้งานสำหรับท่อสวนหลอดเลือดชนิดบอลลูน ท่อไมโคร ท่อสำหรับดูดลิ่มเลือดอุดตันในสมอง ท่อกลาง และท่อนำชนิดมีหรือไม่มีบอลลูน และท่อซัพพอร์ต
 
 
ความคิดเห็น
 
คุณบ็อบ ชานีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายและการตลาดสากลของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า "Zeus สานต่อการเป็นผู้นำนวัตกรรมในด้านท่อ PTFE ด้วยการใช้กระบวนการผลิตที่มีความล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม StreamLiner OTW ได้เปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ให้กับผู้ผลิตท่อสวนทางการแพทย์ ในปัจจุบัน ไม่มีผู้ผลิตและจำหน่ายโซลูชันโพลิเมอร์รายใดที่สามารถจัดหาและอัดขึ้นรูปท่ อ PTFE ที่มีความบาง ความยืดหยุ่น และความแข็งแรงของผนังท่อได้เท่ากับเรา โดย Zeus เป็นบริษัทที่สามารถส่งมอบท่อ PTFE ชนิด OTW ที่มีความยืดหยุ่นสูงและผนังท่อบางที่สุดเพียงรายเดียวในตลาด"
 
 
คุณแมตต์ อัลเลน ผู้จัดการสายผลิตภัณฑ์อาวุโสของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า "StreamLiner OTW ผสานรวมความแตกต่างระหว่างท่อแบบฟิล์มกับท่อแบบอัดรีดเข้าด้วยกัน โดยมอบความบางของผนังท่อถึงขีดสุด แต่มีความยืดหยุ่นและแข็งแรง ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยเพิ่มทางเลือกในการออกแบบการใช้งานท่อ ซึ่งท้ายที่สุดจะทำให้การตรวจย้อนกลับดีขึ้น การขนส่งดีขึ้น และผลการดำเนินงานโดยรวมดีขึ้น โดยที่ยังมอบความปลอดภัยให้กับผู้ป่วยได้เต็มที่เช่นเดิม"
 
 
สรุปข้อมูล
 
- Zeus เปิดตัว StreamLiner OTW ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล StreamLiner(TM) ซึ่งเป็นท่อ PTFE อัดรีดที่มีความบางมากที่สุด- StreamLiner OTW ใช้กระบวนการขึ้นรูปที่เป็นเอกสิทธิ์ของทางบริษัท Zeus ซึ่งสามารถอัดรีดท่อแบบ OTW ที่มีความบางและความยืดหยุ่นของผนังท่อเทียบเท่ากับฟิล์ม แต่มีความแข็งแกร่งกว่ามาก- ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีความบางของผนังท่อเพียง 0.0004 นิ้ว- สามารถสั่งตัดสายทองแดงเคลือบเงินตามขนาดที่ต้องการได้
 
 
แหล่งข้อมูล
 
สามารถติดต่อขอรับตัวอย่างฟรีได้ที่นี่ [ https://vsl.zeusinc.com/?_ga=2.53572840.1999997649.1547681847-454645836. 1547681847 ]
 
Zeus Industrial Products: ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่เว็บไซต์ของ Zeus หรือโทรฟรี 1-800-526-3842 หรือโทร. +1-803-268-9500 นอกสหรัฐอเมริกา
 
 
เกี่ยวกับ ZEUS INDUSTRIAL PRODUCTS, INC.
 
Zeus Industrial Products, Inc. มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา โดยมีธุรกิจหลักคือการพัฒนาและทำการอัดขึ้นรูปวัสดุโพลิเมอร์คุณภาพสูงด้วยค วามแม่นยำ บริษัทมีพนักงานกว่า 1,700 คนทั่วโลก โดยมีสำนักงานขายและโรงงานผลิตในเมืองไอเคน โคลัมเบีย เมืองแกสตัน และเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา เมืองบรานช์บูร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ เมืองชัตตานูกา รัฐเทนเนสซี นครกว่างโจว ประเทศจีน และเมืองเลตเตอร์เคนนี ประเทศไอร์แลนด์ Zeus ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่บริษัทในแวดวงการแพทย์ ยานยนต์ อากาศยาน ไฟเบอร์ออปติก พลังงาน และการจัดการของเหลว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.zeusinc.com
 
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/790870/Zeus_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 920  
   
125.24.166.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.