แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38102: ศาลเยอรมนียืนยันว่า Wuxi Hisky Medical ละเมิดสิทธิบัตรของ Echosens  (จำนวนคนอ่าน 308 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/20/20 เวลา 15:45:39 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Wuxi_Hisky.jpg
    วันนี้ Echosens ประกาศว่า บริษัทได้รับคำวินิจฉัยชี้ขาดที่เป็นประโยชน์จากศาลยุติธรรมกลางระหว่างประเ ทศ (Bundesgerichtshof) แห่งเยอรมนีที่ทรงเกียรติอย่างสูงในเมืองคาร์ลสรู สำหรับคดีการละเมิดสิทธิบัตรที่ Echosens ฟ้องร้องบริษัทสัญชาติจีน Wuxi Hisky Medical Technologies Co., Ltd มาตั้งแต่เดือน พ.ย. 2015
 
     ศาลยุติธรรมกลางปฏิเสธคำขอของบริษัทจีน Wuxi Hisky เมื่อวันที่ 4 ก.พ. 2020 ที่ขอให้ทบทวนศาลสูงมลรัฐดัสเซลคอร์ฟ ซึ่งยืนยันเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2018 เกี่ยวกับการตัดสินครั้งแรกของผู้พิพากษาในวันที่ 20 เมษายน 2017 ว่า Hisky ละเมิดสิทธิบัตร EP 1 169 636 B1 ของ Echosens บางส่วน
 
     เนื่องจากศาลยุติธรรมกลางแห่งเยอรมนีวินิจฉัยชี้ขาดแล้วว่าผลิตภัณฑ์ของ Hisky ละเมิดสิทธิบัตร ดังนั้นการตลาด การขาย และการใช้ผลิตภัณฑ์ Hisky / FibroTouch เพื่อการค้าจะถือว่าผิดกฎหมายในเยอรมนี
 
     "เราบุกเบิก Vibration Controlled Transient Elastography สำหรับการประเมินตับ และลงทุนไปกับนวัตกรรมเทคโนโลยีของเราอย่างมาก โดยมีพนักงานมากกว่าสามส่วนของเราทำงานในการวิจัยและพัฒนา เทคโนโลยีของ Echosens นั้นแตกต่างและมีงานวิจัยทางคลินิกมากกว่า 2,500 ฉบับรองรับ ดังนั้นเราจึงไม่อาจปล่อยให้คู่แข่งปลอมแปลงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เรา ทุ่มเท หรือละเมิดสิทธิบัตรของเราได้" Laurent Sandrin ผู้ก่อตั้งและ CTO ของ Echosens ระบุ
 
     "เราดีใจที่ศาลยืนยันว่า Hisky ละเมิดสิทธิบัตรของ Echosens ในฐานะผู้นำในด้านการวินิจฉัยสุขภาพตับแบบไม่รุกล้ำร่างกาย Echosens มุ่งมั่นที่จะปกป้องสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา เพื่อส่งเสริมภารกิจในการขยายและปรับปรุงการประเมินและการวินิจฉัยสุขภาพตับ ทั่วโลก" Dominique Legros CEO ของกลุ่มบริษัท Echosens กล่าว
 
     เกี่ยวกับ Echosens  
 
     Echosens คือ ผู้จัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบไม่รุกล้ำร่างกายอันดับ 1 ของโลก ซึ่งเป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับการประเมินโรคตับเรื้อรัง Echosens พลิกโฉมหัตถการการวินิจฉัยตับอย่างมีนัยสำคัญด้วย FibroScan(R) ซึ่งเป็นอุปกรณ์เฉพาะที่ใช้ VCTE(TM) ซึ่งมีสิทธิบัตรและได้รับการยืนยันแล้วสำหรับการประเมินความแข็งของตับ และ CAP(TM) สำหรับการประเมินภาวะไขมันพอกตับ
 
     อุปกรณ์ FibroScan(R) เป็นที่รู้จักทั่วโลก ในฐานะเครื่องมืออ้างอิงสำหรับการวินิจฉัยตับแบบไม่รุกล้ำร่างกาย โดยมีคำแนะนำของเอกสารเผยแพร่ทางการแพทย์มากกว่า 2,500 ชิ้นและแนวทางมากกว่า 40 ชิ้น
 
     Echosens จัดจำหน่าย FibroScan(R) ในมากกว่า 80 ประเทศผ่านเครือข่ายจัดจำหน่ายระหว่างประเทศที่กว้างขวางทั้งในฝรั่งเศส (ปารีส), สหรัฐอเมริกา (วอลแธม) และจีน (เซี่ยงไฮ้ เชินเจิ้น และปักกิ่ง)  
 
     http://www.echosens.com
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1090145/Echosens_Logo.jpg
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1090146/FibroScan_Logo.jpg
     รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1090147/Mini_Compact.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1027  
   
96.30.72.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.