แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38098: Cybernet เปิดตัวคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมจอกระจกต้านจุลชีพ  (จำนวนคนอ่าน 102 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/17/20 เวลา 12:56:49 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Cybernet ประกาศติดตั้งจอกระจกต้านจุลชีพบนคอมพิวเตอร์ทางการแพทย์ เป็นรายแรกของโลก
 
 
     Cybernet ประกาศเปิดตัวคอมพิวเตอร์ทางการแพทย์ที่สามารถต้านจุลชีพได้อย่างเต็มรูปแบบ เป็นครั้งแรกของโลก โดยที่ผ่านมา คอมพิวเตอร์สำหรับใช้ทางการแพทย์รุ่นต่าง ๆ ของ Cybernet ล้วนแล้วแต่ประกอบด้วยฝาครอบที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการต้านจุลชีพซึ่งนำเข ้าสู่เรซินโดยตรง และล่าสุดนี้ บริษัทสามารถพัฒนาจอกระจกแบบสัมผัสที่สามารถต้านจุลชีพเต็มรูปแบบได้แล้วเช่ นกัน ดังนั้น คอมพิวเตอร์ทั้งเครื่องจึงได้รับการปกป้อง 100% จากการสะสมของแบคทีเรีย
 
 
     จอกระจกสัมผัสต้านจุลชีพ ซึ่งจะวางจำหน่ายในขนาด 20 นิ้ว 22 นิ้ว และ 24 นิ้ว ได้รับการทดสอบและได้รับการรับรองคุณภาพจาก FDA สำหรับใช้กับอุปกรณ์การแพทย์และอาหาร รวมทั้งผ่านการทดสอบการต้านเชื้อราสกุล Aspergillus, Penicillium และ Chaetomium กระจกที่ก้าวล้ำนี้จะติดตั้งพร้อมใช้งานทันทีสำหรับคอมพิวเตอร์ทางการแพทย์ต ระกูล CyberMed S series และ NB series
 
 
     เทคโนโลยีนี้คล้ายกับเทคโนโลยีที่ใช้บนจอกระจกสัมผัสต้านจุลชีพของแท็บเล็ตท างการแพทย์ CyberMed Rx ซึ่งเป็นแท็บเล็ตต้านจุลชีพเครื่องแรกของโลกเช่นกันเมื่อครั้งเปิดตัวเมื่อ 3 ปีก่อน และครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการนำเทคโนโลยีดังกล่าวมาประยุกต์ใช้กับหน้ าจอสัมผัสขนาดใหญ่เช่นนี้ และนับเป็นความก้าวหน้าที่สำคัญ ในยุคที่ซอฟต์แวร์ EMR และคอมพิวเตอร์จอสัมผัสกลายเป็นสิ่งที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายในศูนย์การแพท ย์และสาธารณสุข
 
 
     "การพัฒนาจอกระจกสัมผัสต้านจุลชีพนี้เป็นเพียงอีกหนึ่งนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ที่ Cybernet ได้นำมาสู่วงการ HIT" Ali Bagheri รองประธานฝ่าย Global Operations ของ Cybernet กล่าว "คุณลองนึกดู จอกระจกบนคอมพิวเตอร์แบบออลอินวันเป็นหนึ่งในพื้นผิวที่ถูกสัมผัสมากที่สุดใ นโรงพยาบาล นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราจำเป็นต้องปกป้องพื้นผิวดังกล่าวด้วยสารต้านจุลชีพ"  
 
 
     เทคโนโลยีซึงนำมาใช้ในการพัฒนาหน้าจอกระจกแบบสัมผัสนั้น ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว โดยขั้นตอนดังกล่าวจะเป็นการผนึกคุณสมบัติในการต้านจุลชีพเข้ากับจอกระจก ซึ่งหมายความว่า คุณสมบัติในการต้านจุลชีพจะไม่มีวันเสื่อมสลายหรือลบออกไปได้ แม้หลังจากที่มีการใช้สารเคมีสำหรับการฆ่าเชื้อโรค การป้องกันการแพร่กระจายของโรคภายในโรงพยาบาลเป็นการต่อสู้ที่ท้าทายตลอดระย ะเวลาหลายปีที่ผ่านมา และนี่คืออีกหนึ่งเครื่องมือที่แพทย์จะเลือกใช้เพื่อการนี้
 
 
     เกี่ยวกับ Cybernet Manufacturing
 
     Cybernet ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาและผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สำหรับการใช้งานในหลากหลายสาขา เช่น ตลาดบริการสุขภาพ อุตสาหกรรมและองค์กรธุรกิจ ภารกิจของ Cybernet คือการส่งมอบคอมพิวเตอร์ที่มีความสามารถอเนกประสงค์ เชื่อถือได้ และปลอดภัยให้กับตลาดเป้าหมาย ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี Cybernet สามารถส่งมอบคอมพิวเตอร์ที่สอดคล้องและเหนือกว่ามาตรฐานทางการแพทย์และอุตสา หกรรม Cybernet เป็นบริษัทเอกชนที่มีพนักงานกว่า 450 คนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cybernet Manufacturing ได้ที่เว็บไซต www.cybernet.us
 
 
     Greg Daurio
     1-888-600-8000 x224
     gdaurio@cybernet.us
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/813685/Cybernet_Manufacturing_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 920  
   
96.30.72.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.