แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38091: Vakrangee จับมือ vHealth by AETNA ให้บริการแพทย์ทางไกลในอินเดีย  (จำนวนคนอ่าน 95 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/12/20 เวลา 14:21:45 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Vakrangee มุ่งปฏิวัติบริการสุขภาพในชนบทของอินเดีย ผ่านบริการระบบแพทย์ทางไกลโดย vHealth by AETNA
 
 
      - Vakrangee จับมือ vHealth by Aetna (a CVS Health Company) เพื่อให้บริการสุขภาพดิจิทัลระดับปฐมภูมิแก่ประชาชนในพื้นที่ชนบทของอินเดีย  
 
 
     Vakrangee Limited (VL) ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ vHealth by Aetna ในเครือ Aetna Inc, a CVS Health Company (บริษัทอันดับ 8 ในทำเนียบ Fortune 500) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสุขภาพชั้นนำของโลก เพื่อให้บริการระบบแพทย์ทางไกล (Telemedicine) ที่หลากหลายและครอบคลุม ตลอดจนมอบการเข้าถึงเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกของ vHealth ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ
 
 
     vHealth มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศทางคลินิก โดยอาศัยเทคโนโลยีดิจิทัลและเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวาง เพื่อให้บริการตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด บริการเภสัชกรรม ทันตกรรม บริการดูแลสุขภาพผู้ป่วยที่บ้าน ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้ชุมชนท้องถิ่น บ้านและสถานที่ทำงานในพื้นที่ห่างไกล สามารถเข้าถึงบริการสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
     Mr. Dinesh Nandwana, MD & Group CEO บริษัท Vakrangee Ltd. กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า "เรามีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ vHealth เพื่อให้บริการระบบแพทย์ทางไกลระดับมืออาชีพในราคาย่อมเยาแก่ลูกค้าในชนบทที ่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้
 
 
     บริการดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยในพื้นที่ชนบทได้รับประสบการณ์การพบแพท ย์ที่แตกต่างออกไปอย่างมาก โดยผู้ป่วยจะสามารถบอกเล่าในสิ่งที่กังวลและปรึกษาแพทย์ได้เสมือนกับไปพบแพท ย์ด้วยตนเองจริง ๆ นอกจากนี้ เรายังสามารถช่วยเตรียมการสำหรับการตรวจเลือดที่บ้าน รวมทั้งส่งยาถึงหน้าประตูบ้านผ่านทางเครือข่ายพันธมิตรของ vHealth ขณะเดียวกัน ความร่วมมือครั้งนี้ยังทำให้เราได้ขยายการบริการที่ Nextgen Kendras ให้เป็นวันสต็อปช็อป เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า"
 
 
     Mr. Damian Delaney, MD บริษัท Aetna India กล่าวว่า "vHealth by Aetna มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ชาวอินเดียทั่วประเทศสามารถเข้าถึงบริการดูแลสุขภา พที่มีคุณภาพ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับ Vakrangee เพื่อเดินหน้าไปบนเส้นทางดังกล่าว ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เราขยายขอบเขตการให้บริการจากศูนย์บริการในเขต เมืองไปยังพื้นที่ชนบทที่ห่างไกลที่สุดของอินเดีย ที่ซึ่งบริการสาธารณสุขมูลฐานมีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาและการเติบโตของพื้นที ่เหล่านี้ vHealth by Aetna จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแพทย์ นักโภชนาการ นักพฤติกรรมบำบัดที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษเพื่อให้บริการแพทย์ทางไกล ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่บ้านของลูกค้าเอง อีกทั้งลูกค้ายังจะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดเมื่อไปใช้บริการที่โรงพยาบ าลและคลินิกในเครือข่ายของ vHealth ด้วย"
 
 
     เกี่ยวกับ Vakrangee Limited (BSE Code: 511431) (NSE Code: VAKRANGEE)
 
 
     Vakrangee คือบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี โดยมุ่งมั่นสร้างเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียเพื่อให้บริการทางการเงินแ ละการธนาคาร เอทีเอ็ม การประกันภัย บริการภาครัฐผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-governance) อีคอมเมิร์ซ และบริการโลจิสติกส์แบบเรียลไทม์ เพื่อรองรับตลาดเมือง กึ่งเมือง และตลาดชนบทที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านั้นได้
 
 
     สื่อมวลชนติดต่อ:
     Ammeet Sabarwal
     +91-022-67765100
     ammeets@vakrangee.in
     Vakrangee Limited
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 898  
   
182.52.253.*


Page(s) : 1 




Reply this Topic reserved for registed member only. Register



 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.