แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38089: นักการกุศล-ผู้เชี่ยวชาญ จัดตั้งกลุ่มความร่วมมือสากลต่อต้านไวรัสโคโรนา  (จำนวนคนอ่าน 196 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/11/20 เวลา 14:13:11 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    องค์กรมนุษยธรรมแห่งใหม่จัดตั้งขึ้นโดยนักการกุศลและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย ์ระดับโลก เพื่อเร่งบรรเทาทุกข์และหาทางออกให้กับปัญหาการแพร่ระบาดทั่วโลก
 
     บริษัท Sun Seven Stars เปิดเผยว่าได้มีการจัดตั้งกลุ่มความร่วมมือสากลเพื่อต่อต้านไวรัสโคโรนา หรือ Global Partnership Against Coronavirus Alliance (GPACA) ซึ่งเป็นองค์กรมนุษยธรรมแห่งใหม่ที่มุ่งให้บริการทางการแพทย์และเวชศาสตร์ป้ องกันอย่างทันท่วงที นำเสนอนโยบายต่าง ๆ และสร้างการรับรู้ให้กับประชาชน เพื่อต่อสู้กับการระบาดของโรคปอดอักเสบจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019
 
     สมาชิกคณะกรรมการบริหารผู้ร่วมก่อตั้ง GPACA ประกอบด้วย ดร.บรูโน อู๋ ประธานบริษัท Sun Seven Stars Investment Group และ Ideanomics, เจย์ ปาร์ค ประธานบริษัท Suponic Group, ฯพณฯ อัล กูแรห์ ประธานบริษัท Essa Al Ghurair และดร.วินเซนโซ คอสติกลิโอลา ผู้ก่อตั้งและประธาน European Medical Association และคาดว่าจำนวนสมาชิกจะเพิ่มขึ้นในเร็ววันนี้
 
     จุดมุ่งหมายหลักของ GPACA คือการบรรเทาความทุกข์ของผู้คนทั่วโลกที่เกิดจากการระบาดของโรคปอดอักเสบจาก ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ส่วนสามเป้าหมายสำคัญของ GPACA ประกอบด้วย (1) ศึกษาและค้นหาวิธีการรักษาเพื่อป้องกันการกลายพันธุ์และการแพร่ระบาดของไวรั ส (2) ให้ความรู้ทั่วโลกโดยใช้วิธีแบบดั้งเดิมและโซเชียลมีเดีย เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลและข้อเท็จจริง ซึ่งจะช่วยลดความตื่นตระหนกและความหวาดกลัว และ (3) สกัดการแพร่ระบาดของโรค รวมถึงช่วยประสานงานและกำหนดนโยบายป้องกันสาธารณะสำหรับประเทศที่มีความเสี่ ยง โดยเฉพาะในแอฟริกา จีน อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  
 
     นอกจากนี้ GPACA จะช่วยกำหนดหลักการจัดการและโปรโตคอลระหว่างประเทศในการรับมือกับโรคปอดอักเ สบจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ รวมถึงช่วยส่งเสริมความร่วมมือระหว่างภาครัฐกับภาคเอกชนในการใช้โปรโตคอลของ โรงพยาบาลและรัฐบาล เพื่อให้การรักษารวมถึงการแจกจ่ายวัคซีนเป็นไปอย่างรวดเร็ว
 
     สมเด็จพระราชาธิบดีอับดุลเลาะห์ ชาห์ แห่งมาเลเซีย ทรงรับรอง GPACA โดยตรัสว่า "ดร.บรูโน อู๋ และทีมงาน GPACA มีความเป็นผู้นำอย่างโดดเด่นในงานการกุศล โดยก้าวออกมาเป็นแนวหน้าในการเผชิญหน้ากับโรคปอดอักเสบจากไวรัสโคโรนาสายพัน ธุ์ใหม่ ด้วยการรวมศักยภาพของนานาชาติเพื่อต่อสู้กับปัญหาที่เราต้องเผชิญนอกเหนือจา กศึกครั้งใหญ่ในประเทศจีน ซึ่งความพยายามนี้จะช่วยยกระดับความพร้อมของเราในการรับมือกับไวรัสในอนาคต"  
 
     GPACA จะประกาศข่าวใหญ่ในอีกไม่นานนี้
 
     เกี่ยวกับ GPACA
     กลุ่มความร่วมมือสากลเพื่อต่อต้านไวรัสโคโรนา หรือ Global Partnership Against Coronavirus Alliance (GPACA) เป็นองค์กรมนุษยธรรมแห่งใหม่ที่มุ่งให้บริการทางการแพทย์และเวชศาสตร์ป้องกั นอย่างทันท่วงที นำเสนอนโยบายต่าง ๆ และสร้างการรับรู้ให้กับประชาชน เพื่อต่อสู้กับการระบาดของโรคปอดอักเสบจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ทั้งนี้ สมาชิกคณะกรรมการบริหารผู้ร่วมก่อตั้ง GPACA ประกอบด้วย ดร.บรูโน อู๋ ประธานบริษัท Sun Seven Stars Investment Group, เจย์ ปาร์ค ประธานบริษัท Suponic Group, ฯพณฯ อัล กูแรห์ ประธานบริษัท Essa Al Ghurair และดร.วินเซนโซ คอสติกลิโอลา ผู้ก่อตั้งและประธาน European Medical Association
 
     ข้อมูลติดต่อ
     GPACA
     c/o 55 Broadway, 19th Floor
     New York, NY 10006
 
     สื่อมวลชนติดต่อ:  
     Tony Sklar
     โทร: +1 (917) 664-6307
     อีเมล: contact@gpaca.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1028  
   
110.77.166.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.