แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38081: TargEDys(R) ประกาศผลลัพธ์ที่เป็นบวกในการทดลองลดน้ำหนัก  (จำนวนคนอ่าน 114 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/07/20 เวลา 13:19:46 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

บริษัทด้านชีววิทยาสัญชาติฝรั่งเศส TargEDys(R) ประกาศผลลัพธ์ที่เป็นบวกในการทดลองทางคลินิกกับโพรไบโอติกส์สายพันธุ์ Hafnia alvei HA4597(TM) เพื่อการลดน้ำหนักด้วยการควบคุมความอยากอาหาร
 
 
  TargEDys(R) ประกาศความสำเร็จในการศึกษาวิจัยทางคลินิกแบบสุ่ม ปกปิดข้อมูลสองทาง และควบคุมด้วยยาหลอกในศูนย์วิจัยหลายแห่งเป็นเวลา 3 เดือน ซึ่งทดลองในผู้เข้าร่วมการศึกษา 229 ราย เพื่อประเมินประสิทธิภาพของ Hafnia alvei HA4597(TM) ในการลดน้ำหนักด้วยการควบคุมความอยากอาหาร
 
 
     TargEDys(R) ซึ่งร่วมมือกับมหาวิทยาลัยรูอ็องนอร์มังดี โรงพยาบาลแห่งมหาวิทยาลัยรูอ็อง และ INSERM ค้นพบว่า เอนเทอร์โรแบคทีเรีย เช่น Hafnia alvei HA4597(TM) สามารถผลิตโปรตีน (ClpB) ซึ่งเลียนแบบฮอร์โมนความอิ่ม alpha-MSH เนื่องจากโปรตีนดังกล่าวสามารถชักนำกลไกการควบคุมความอยากอาหารได้ที่ระดับร อบนอกและระดับศูนย์กลาง การศึกษาวิจัยก่อนการทดสอบในมนุษย์กับ Hafnia alvei HA4597(TM) แสดงให้เห็นถึงผลการป้องกันโรคอ้วน เช่น ลดน้ำหนัก ลดมวลไขมัน รวมถึงลดการรับประทานอาหาร และมีผลบวกต่อระดับน้ำตาลในเลือดและภาวะดื้อต่ออินซูลิน
 
 
     TargEDys(R) ยืนยันข้อมูลก่อนการทดลองในมนุษย์นี้ด้วยการทดลองทางคลินิก การศึกษาวิจัยนี้ดำเนินการศึกษากับผู้เข้าร่วมการวิจัยที่มีน้ำหนักเกิน ซึ่งกำหนดด้วยดัชนีมวลกายระหว่าง 25 และ 30 กก./ตร.ม. ผู้เข้าร่วมการวิจัยได้รับการแบ่งเป็นสองกลุ่ม ทั้งคู่ได้รับอาหารแบบแคลอรีต่ำ โดยกลุ่มหนึ่งได้รับโพรไบโอติกส์ Hafnia alvei HA4597(TM) ส่วนอีกกลุ่มได้รับยาหลอก การวิจัยนี้บรรลุผลลัพธ์หลักที่เกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนัก โดยมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในเชิงสถิติเป็นประโยชน์ต่อโพรไบโอติกส์ เมื่อเทียบสัดส่วนของผู้เข้าร่วมการวิจัยที่ลดน้ำหนักร่างกายได้อย่างน้อย 3% ใน 12 สัปดาห์ สำหรับผลลัพธ์รองอื่น ๆ กลไกการออกฤทธิ์ที่เสนอได้รับการยืนยันโดยการเพิ่มความรู้สึกอิ่มอย่างมีนัย สำคัญในเชิงสถิติ นอกจากนี้ โพรไบโอติกส์ให้ผลลดรอบสะโพกได้มากกว่ายาหลอกอีกด้วย เฉพาะ Hafnia alvei HA4597(TM) เท่านั้นที่ส่งผลต่อระดับคลอเลสเตอรอลและลดภาวะน้ำตาลในเลือดได้มากขึ้นมากก ว่าผู้ที่ได้รับยาหลอก สุดท้าย Hafnia alvei HA4597(TM) แสดงผลที่เหนือกว่ายาหลอกจากการประเมินสรรพคุณโดยรวมที่ทั้งแพทย์ผู้วิจัยแล ะผู้เข้าร่วมการวิจัยรับรู้
 
 
     "ผลลัพธ์เหล่านี้แสดงประสิทธิผลที่มีนัยสำคัญหลังจากผ่านไป 2 เดือน ซึ่งได้รับการสนับสนุนในเดือนที่ 3 กลไกการออกฤทธิ์ที่อธิบายในการวิจัยก่อนการทดลองในมนุษย์ได้รับการยืนยัน" Pierre Dechelotte ผู้ร่วมก่อตั้งและที่ปรึกษาทางคลินิกแสดงความเห็น
 
 
     Gregory Lambert ซีอีโอและรองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ TargEDys(R) กล่าวว่า "นี่คือผลผลิตแรกของโพรไบโอติกส์สายเดี่ยวรุ่นใหม่ ที่สนับสนุนด้วยกลไกการออกฤทธิ์ที่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ของไมโครไบโอมในแ กนลำไส้และสมอง และได้รับการพิสูจน์ประสิทธิผลทางคลินิกในระยะสั้น"
 
 
     "ความสำเร็จของการศึกษาวิจัยทางคลินิกนี้เป็นจุดเปลี่ยนสำหรับ TargEDys(R) การยืนยันทางคลินิกของการค้นพบในระยะก่อนการทดลองในมนุษย์ทั้งหมดจะส่งเสริม การเปิดตัวเครือข่ายพันธมิตรทางการค้าระหว่างประเทศสำหรับการส่งเสริมการค้า โซลูชันเชิงโภชนาการที่ไม่เหมือนใครของเรา ซึ่งมีวางจำหน่ายแล้วในชื่อ EnteroSatys(TM)" Jean-Frederic Laville ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่ง กล่าว
 
 
     ทั้งนี้ ผลการศึกษาวิจัยจะได้รับการเผยแพร่ในวารสารวิชาการทางวิทยาศาสตร์ต่อไป
 
 
     เกี่ยวกับ TargEDys(R)
 
     TargEDys(R) คือบริษัทด้านชีววิทยาเชิงพาณิชย์สัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการพัฒนาด้านเภสัชโภชนศาสตร์และการบำบัดรักษาด้วยก ารควบคุมความอยากอาหารและการจัดการน้ำหนักผ่านการแทรกแซงของไมโครไบโอม บริษัทก่อตั้งโดย Professors Pierre Dechelotte และ Serguei Fetissov โดยเป็นผลจากการวิจัยทางวิชาการเกี่ยวกับไมโครไบโอมในแกนลำไส้และสมองที่ดำเ นินการโดยห้องปฏิบัติการ INSERM ของมหาวิทยาลัยรูอ็องนอร์มังดีและโรงพยาบาลแห่งมหาวิทยาลัยรูอ็อง บริษัทซึ่งอยู่ภายใต้การนำของ Gregory Lambert ได้พัฒนาและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์แรกที่ใช้เทคโนโลยี alpha-MSH mimicry ในชื่อว่า ProbioSatys(TM) เทคโนโลยีนี้ใช้โพรไบโอติกส์สายพันธุ์ Hafnia alvei HA4597(TM) ซึ่งมีประสิทธิผลที่พิสูจน์แล้วทางคลินิกว่าช่วยในการลดน้ำหนักและควบคุมควา มอยากอาหาร บริษัทพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์มากมายที่มีกลุ่มเป้าหมายคือผู้มีน้ำหนักเกิน รวมถึงผู้ที่มีภาวะขาดสารอาหารและภาวะผอมแห้ง
 
 
     ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.targedys.com  
 
     ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:  
     LJ Communication  
     Helene BLEHER & Sabrina OULMAS
     01 45 03 57 66 / 01 45 03 50 32
     h.bleher@ljcom.net / s.oulmas@ljcom.net
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 898  
   
96.30.73.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.