แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38064: ERBA Mannheim เปิดตัวโซลูชันห้องแล็บอัตโนมัติสุดล้ำ  (จำนวนคนอ่าน 80 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/31/20 เวลา 11:39:30 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ERBA Mannheim เปิดตัวโซลูชันห้องแล็บอัตโนมัติสุดล้ำที่งาน Medlab Middle East 2020
 
 
Erba Mannheim เปิดตัวโซลูชันใหม่ 10 รายการ ที่งาน MEDLAB ME ขึ้นแท่นผู้ให้บริการครบวงจรตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง
 
     Erba Mannheim เพิ่มตัวเลือกโซลูชันที่ทรงพลังในราคาจับต้องได้ ด้วยการเปิดตัวและแสดงตัวอย่างระบบแล็บอัตโนมัติแบบครบวงจร NEXUS รุ่นใหม่
 
 
     ระบบแล็บอัตโนมัติแบบครบวงจร NEXUS จะนำเสนอโซลูชันแยกส่วนได้อันทรงพลัง โดยใช้การสร้างภาพที่ทันสมัยและเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ส่วนตัววิเคราะห์การตรวจสอบภูมิคุ้มกัน NEXUS IA จะใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กตามมาตรฐาน CLIA อันเป็นเอกลักษณ์ ผนึกกำลังกับความสามารถที่ครอบคลุมของคณะผู้เชี่ยวชาญ เพื่อมอบโซลูชันเชื่อถือได้ในราคาเอื้อมถึง ขณะที่การวิเคราะห์ Nexus H Infinity Hematology จะใช้ภาพคอมพิวเตอร์เพื่อ 'ดู' ตัวอย่างและทำการวิเคราะห์ชั้นสูงด้วยการนับ ย้อมสี สร้างภาพ และทำการวิเคราะห์เซลล์ 1000 เซลล์ได้ในเวลาไม่ถึงนาที
 
 
     โซลูชันที่เปิดตัวใหม่
 
     - เคมีคลินิก: EC 90 เป็นเครื่องวิเคราะห์อิเล็กโทรไลต์ด้วยขั้วไฟฟ้าตัวใหม่ มาพร้อมแผ่นฟิล์มหนา และขั้วไฟฟ้าที่ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาในอุปกรณ์เซนเซอร์แบบครบวงจร
 
     - โรคเบาหวาน: ตัววิเคราะห์ตั้งโต๊ะอัตโนมัติ HB715 ทำการวัดน้ำตาลสะสมในเลือด (HbA1c, HbA1ab, HbA1c, HbF, HbA0, HbA2/E/D, HbS, HbC) และออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานและมีต้นทุนต่ำ
 
     - การตรวจทดสอบภูมิคุ้มกัน: ตัววิเคราะห์ ELAN 30s และการทดสอบแบบเร็ว – โพรเซสเซอร์ไมโครสตริป ELISA แบบตั้งโต๊ะขนาดกะทัดรัดที่ทำงานอย่างอัตโนมัติเต็มรูปแบบ สามารถทำการทดสอบ 6 ตัวอย่างที่แตกต่างกันได้พร้อม ๆ กัน รวมถึงการทดสอบมาลาเรียและไข้เลือดออกอย่างรวดเร็วด้วยระบบตรวจจับสีคู่ที่เ ป็นเอกลักษณ์
 
     - โลหิตวิทยา: ESL 30 – โซลูชันการทดสอบ ESR อัตโนมัติเต็มรูปแบบในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งผ่านการปรับปรุงคุณภาพของผลลัพธ์ ความปลอดภัยในห้องแล็บ และประสิทธิภาพในห้องแล็บขนาดกลางมาแล้ว
 
     - LIMS Software: โซลูชันมิดเดิลแวร์ที่ครอบคลุมสำหรับการรวมผลลัพธ์จากอุปกรณ์ของ Erba และที่ไม่ใช่ของ Erba เข้าด้วยกัน
 
     นอกเหนือไปจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว ยังมีการปล่อยเวอร์ชันใหม่ของตัววิเคราะห์เคมีคลินิก XL 200 และ XL 640+ ด้วยเช่นกัน
 
     "ที่ MEDLAB ME เราแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาด IVD มาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเสนอระบบห้องแล็บอัตโนมัติแบบครบวงจร (Total Lab Automation) ระดับต้นที่ไม่เหมือนใครอย่าง NEXUS เพื่อช่วยให้ห้องแล็บสามารถปรับโฉมธุรกิจของตัวเองให้เป็นระบบอัตโนมัติได้ม ากขึ้น นอกจากนี้ การยกระดับความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับห้องแล็บขนาดกลางและขนาดเล ็ก ประกอบกับฐานลูกค้าทั่วโลกของเรากำลังที่เติบโต ยังทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่จะสามารถบรรลุเป้าหมายดังที่ปรารถนาได้อย่างแน่ นอน"  
 
     พบกับ Erba Mannheim ในงาน MEDLAB ME ได้ที่บูธ Z4.B10 ฮอลล์ 4 ระหว่างวันที่ 3-6 กุมภาพันธ์ 2020
 
 
     เกี่ยวกับ Erba Mannheim
 
     Erba Mannheim คือบริษัทระดับโลกที่มุ่งมั่นส่งมอบโซลูชันการดูแลสุขภาพระดับนวัตกรรมในราค าที่จับต้องได้และยั่งยืน บริษัทดำเนินงานและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยวินิจฉัยทางคลินิกในกว่า 100 ประเทศ Erba Mannheim ใช้ประโยชน์จากการผสมผสานการวิจัยและการพัฒนาที่ทันสมัยของยุโรปเข้ากับการผ ลิตที่ประหยัดต้นทุนแต่มีประสิทธิภาพเพื่อสร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีที่สามารถเ ข้าถึงห้องแล็บในทุกพื้นที่
 
 
     ติดต่อ: Arlene Hooper, ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดระดับโลก, โทร. +44(0)7494208556, อีเมล a.hooper@erbamannheim.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 898  
   
96.30.73.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.