แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38063: Alma เปิดตัวเครื่องเลเซอร์ ClearSkin PRO  (จำนวนคนอ่าน 148 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/31/20 เวลา 07:15:53 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    Alma ผู้นำโซลูชันพลังงานเพื่อความงามและการแพทย์ระดับท็อป 5 ของโลก ประกาศเปิดตัว ClearSkin PRO เครื่องเลเซอร์สุดล้ำที่มอบพลังงานมากกว่าเครื่องรุ่นเดิมถึง 2 เท่า ซึ่งจะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น
 
     ในการเปิดตัวที่งาน IMCAS World Congress ณ กรุงปารีส ClearSkin PRO เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ไม่ทำลายผิวซึ่งปล่อยพลังงาน 3000 mJ ต่อการยิง 1 ครั้ง หรือมากกว่าเครื่องรุ่นเดิมถึง 2 เท่า โดยเครื่องนี้จะช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์จนสังเกตได้ ซึ่งทางบริษัทรับประกันว่า ClearSkin PRO จะไม่มีการขัดข้อง สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี และมีความปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว
 
     ClearSkin PRO ใช้ประโยชน์จากเลเซอร์ Er:Glass 1540nm ที่ไม่ทำลายผิว โดยมาพร้อมกับระบบทำความเย็นที่จะช่วยให้เลือดเกิดการแข็งตัว พร้อมกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมผิวของชั้นหนังแท้ และสร้างสารเคลือบเซลล์ใหม่ โดยไม่สร้างความเสียหายให้กับผิวชั้นบน ทั้งยังมีความปลอดภัยสูง
 
     นอกจากนี้ Alma ยังได้เปิดตัวเครื่อง Harmony XL PRO รุ่นพิเศษ ที่ผสานรวมมัลติแพลตฟอร์มที่ขายดีที่สุดเข้ากับแอปพลิเคเตอร์สุดล้ำ ซึ่งถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ของการทำทรีตเมนต์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจากการกระจายความร้อนเข้าสู่ผิวหน้า ที่ผนวกเข้ากับแอปพลิเคเตอร์ทางคลินิกเพื่อการรักษาผิวแบบองค์รวม
 
     Lior Dayan ซีอีโอของ Alma กล่าวว่า "ClearSkin PRO เป็นความก้าวหน้าที่ปฏิวัติวงการอย่างแท้จริง โดยเครื่องของเราได้มอบผลลัพธ์ทางคลินิกที่เหนือกว่าโซลูชันที่มีอยู่ในปัจจ ุบัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับชื่อเสียงของผู้ประกอบการ"
 
     ดร. Pablo Naranjo ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ของคลินิกเสริมความงาม Elite ในกรุงมาดริด ประเทศสเปน กล่าวว่า "ClearSkin PRO ได้มอบผลลัพธ์ที่แตกต่าง เนื่องจากพลังงานในระดับสูงได้ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้นจนเห็นผลลั พธ์ที่ชัดเจน นี่เป็นการพัฒนาที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับคลินิกของเรา และมอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเราอย่างแท้จริง"
 
    เกี่ยวกับ Alma
     Alma เป็นผู้พัฒนานวัตกรรมเลเซอร์ การรักษาด้วยแสง คลื่นความถี่วิทยุ พลาสม่า และอัลตราซาวด์ เพื่อตลาดความงามและการศัลยกรรมทั่วโลก บริษัทเปิดทางให้ผู้ประกอบการทางการแพทย์ได้ใช้กระบวนการรักษาที่ปลอดภัยและ มีประสิทธิภาพ ขณะที่ลูกค้าก็ได้รับประโยชน์จากนวัตกรรมเทคโนโลยีทางคลินิกสุดล้ำ
     https://www.almalasers.com  
 
     https://youtu.be/ebvSfLMPlTI  
 
     สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
     ICR Inc.
     Edmond Lococo
     โทร: +86 (10) 6583-7510
     อีเมล: Edmond.lococo@icrinc.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1024  
   
101.108.101.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.