แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38057: Erba Mannheim เปิดตัวเครื่องวิเคราะห์อิเล็กโทรไลต์ด้วยขั้วไฟฟ้า  (จำนวนคนอ่าน 96 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/28/20 เวลา 10:08:50 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Erba Mannheim เปิดตัวเครื่องวิเคราะห์อิเล็กโทรไลต์ด้วยขั้วไฟฟ้าแบบไม่ต้องดูแลรักษา ในงาน MEDLAB Middle East 2020
 
 
 ห้องทดลองจำนวนมากต้องประสบกับอุปสรรคต่างๆ เมื่อใช้เครื่องวิเคราะห์ขั้วไฟฟ้าอิออน (ISE) ร่วมกับขั้วไฟฟ้า (อิเล็กโทรด) แบบดั้งเดิม ซึ่งทำให้ต้องเปลี่ยนอิเล็กโทรดเป็นช่วงๆ เพราะขั้วไฟฟ้าที่เสียอาจให้ผลลัพธ์ที่ผิดพลาด กระทบกระบวนการทำงาน และมีราคาแพงในการเปลี่ยน  
 
 
     เพื่อแก้ปัญหานี้ Erba Mannheim ได้เปิดตัว EC 90 เครื่องวิเคราะห์อิเล็กโทรไลต์ด้วยขั้วไฟฟ้าตัวใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องดูแลรัก ษาสำหรับอุปกรณ์เซนเซอร์ที่เหมาะกับแล็บทุกขนาด โดย EC 90 จะวัดค่า Na+, Cl-, K+ และ Ca2+ จากเลือด, น้ำเมือก, ซีรัม และน้ำปัสสาวะโดยใช้เทคโนโลยีฟิล์มหนาที่ติดกับตัวเซนเซอร์
 
 
     อุปกรณ์ม้วนฟิล์มเซนเซอร์ที่ใช้งานได้เลยจะผสานเข้ากับสารตัวทำปฏิกิริยาที่ ใช้กับตัวอย่างได้มากถึง 3,000 ตัวอย่าง ทั้งยังมีอายุการใช้งานถึง 3 เดือน ซึ่งมากที่สุดในตลาด และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาหรือทำความสะอาด เพราะส่วนของเสียจะถูกกักเก็บไว้ในตัวมันเอง EC 90 สามารถวิเคราะห์หลายตัวอย่างได้ภายใน 35 วินาที ด้วยปริมาณงานตามปกติ 90 ตัวอย่างต่อชั่วโมง และมีโหมดวัดปริมาณตัวอย่าง 35?L และ 70?L ผลที่ได้จะมีความละเอียด 0.1mmol/L สำหรับ Na[+] และ Cl-, 0.01mmol/L สำหรับ K[+] และ Ca[2+] นอกจากนี้ยังทำซ้ำได้กับ CV< 1% ด้วย
 
 
     อุปกรณ์นี้มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา (337 x 273 x 422mm, <8kg) พร้อมหน้าจอสีทัชสกรีนขนาด 8.5" การเชื่อมต่อ LIS, การเทียบมาตรฐานอัตโนมัติ, พอร์ต USB 2 พอร์ต, เครื่องพิมพ์ความร้อน 24 คอลัมน์ และพอร์ตซีเรียล
 
 
     "เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัวเครื่องวิเคราะห์ EC90 ใหม่ในงาน MEDLAB Middle East" Dimitris Giantzoudis ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของ Clinical Chemistry กล่าว "ทีม R&D ของเรามีประสบการณ์มากกับการออกแบบอุปกรณ์อิเล็กโทรดฟิล์มหนา เราจึงเชื่อมั่นถึงความคงทนของระบบในแล็บและความใส่ใจเป็นอย่างมาก"
 
 
     Nikhil Vazirani MD ของ Erba Mannheim กล่าวเสริมว่า "เราเชื่อว่านี่คือตัวพลิกเกมของห้องแล็บที่มองหาวิธีการวัดอิเล็กโทรไลต์ที ่รวดเร็วและมีคุณภาพสูงในฟอร์แมตเดียวด้วยราคาที่เอื้อมถึง เพราะมันมอบทั้งความแม่นยำและประสิทธิภาพ เราได้รวมแนวทางปฏิบัตินี้ไว้กับเครื่องวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมีอัตโนมัติ เต็มรูปแบบ เพื่อมอบบริการวัดอิเล็กโทรไลต์ที่มีประสิทธิภาพเหมือนกันในปีหน้า"
 
 
     EC 90 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานเทรดแฟร์ MEDLAB Middle East (บูท Z4.B10 ฮอลล์ 4) ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://electrolyte-analyser-ec90.erbamannheim.com/
 
 
     เกี่ยวกับ Erba Mannheim:
 
     Erba Mannheim คือบริษัทระดับโลกที่มุ่งมั่นส่งมอบระบบแล็บอัตโนมัติระดับนวัตกรรมในราคาที ่จับต้องได้ บริษัทดำเนินงานและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยวินิจฉัยทางคลินิกในกว่า 100 ประเทศ
 
 
     อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Erba Mannheim ได้ที www.erbamannheim.com
 
     ติดต่อ:
     Arlene Hooper
     ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดระดับโลก  
     บริษัท Erba Corporate Services Ltd
     GW1 Great West House, Great West Road, London TW8 9DF  
     สหราชอาณาจักร  
     โทร: +44-(0)-749-4208-556  
     อีเมล: a.hooper@erbamannheim.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 898  
   
49.228.78.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.