แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38047: Cognate ปิดระดมทุนรอบ Series B ประกาศซื้อกิจการ Cobra เสร็จสมบูรณ์  (จำนวนคนอ่าน 143 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/22/20 เวลา 14:00:29 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


 
Cognate BioServices ปิดการระดมทุนรอบ Series B พร้อมประกาศซื้อกิจการ Cobra Biologics เสร็จสมบูรณ์
 
 
     Cognate BioServices บริษัทชั้นนำผู้รับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ที่มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เซลล์บำบัดและยีนบำบัดแบบพึ่งเซลล์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการซื้อบริษัท Cobra Biologics ซึ่งเป็น CDMO ชั้นแนวหน้าที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการพัฒนาและผลิตสำหรับดีเอ็นเอพลา สมิดและพาหะไวรัส
 
 
     EW Healthcare Partners ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายเดิมของ Cognate ร่วมด้วยผู้ร่วมลงทุนรายอื่น ๆ ของบริษัท เป็นผู้นำการลงทุนใน Cognate และการจัดหาเงินทุนสนับสนุนการซื้อบริษัท Cobra พร้อมทั้งการมีส่วนร่วมจาก Medivate Partners
 
 
     เมื่อได้ความเชี่ยวชาญเฉพาะของ Cobra ในด้านพลาสมิดดีเอ็นเอ พาหะไวรัส โปรตีน และไมโครไบโอต้า นับตั้งแต่ขั้นตอนการพัฒนาไปจนถึงการบรรจุยาเข้ามาเสริมแล้ว Cognate ก็จะมีความพร้อมที่จะเป็นผู้ให้บริการระดับชั้นนำของวงการทั่วโลก ที่ส่งมอบโซลูชันการพัฒนาและผลิตยาให้แก่อุตสาหกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดด้วยเซล ล์และยีนและเวชศาสตร์ฟื้นฟูทั่วโลก
 
 
     Cobra Biologics มีโรงงานมาตรฐาน cGMP อยู่ในสหราชอาณาจักรและสวีเดน ขณะที่ Cognate มีโรงงานผลิตที่มีพื้นที่กว่า 80,000 ตารางฟุตในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี และมีศูนย์การพัฒนาในบัลติมอร์
 
 
     "เราทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ปิดธุรกรรมครั้งนี้ และเริ่มส่งมอบคุณค่าของสินค้าและบริการร่วมกันของเรา" J. Kelly Ganjei ซีอีโอของ Cognate กล่าว "ความเชี่ยวชาญ โครงสร้างพื้นฐาน และฐานการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคต่าง ๆ ที่มีร่วมกันของ Cognate และ Cobra ทำให้ธุรกิจของทั้งคู่มีความพร้อมในทันทีที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดทั้ งในปัจจุบันและในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และครบวงจรมากขึ้น โดยเราจะให้ความสำคัญกับการครอบครองและการใช้ระบบห่วงโซ่อุปทานที่มีความซับ ซ้อนให้เกิดประโยชน์ที่สุด เพื่อสนับสนุนการซื้อกิจการครั้งนี้ เราได้ดำเนินการเพื่อขยายความจุและศักยภาพเชิงพาณิชย์ของเรา เพื่อมอบทางเลือกที่มีเอกลักษณ์และยืดหยุ่นสำหรับการพัฒนาและผลิตยาให้แก่ลู กค้าและผู้ป่วย"
 
 
     การซื้อกิจการครั้งนี้เข้ามาสนับสนุนพันธกิจของ Cognate ในการตอบรับกับความต้องการของบุคคลที่ใช้บริการของบริษัทจริง ๆ ซึ่งก็คือผู้ป่วยที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองความต้องการทางการแพทย์ โดยให้ความสำคัญในการเร่งการเข้าถึงศักยภาพทางการผลิตขั้นสูง ที่บูรณาการเข้ากับสิ่งแวดล้อมด้านการผลิตระดับการค้า
 
 
     เกี่ยวกับ Cognate BioServices, Inc.
 
     Cognate เป็นองค์กรที่มีการพัฒนาและคำนึงถึงผลลัพธ์ ให้ความสำคัญกับการให้บริการเชิงพาณิชย์ที่มีให้เลือกหลากหลายที่สุดแก่บริษ ัทในแวดวงเวชศาสตร์ฟื้นฟู ภูมิคุ้มกันบำบัดด้วยเซลล์ และเซลล์บำบัดขั้นสูง Cognate ให้บริการแบบกำหนดเองได้อันเป็นเอกลักษณ์ แก่บริษัททั่วทุกส่วนของการพัฒนาในด้านคลินิกและเชิงพาณิชย์ เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการวิจัยทางคลินิกระดับขั้นกลางถึงปลาย และสนับสนุนลูกค้าผ่านการยกระดับผลิตภัณฑ์เข้าสู่การผลิตเชิงพาณิชย์ Cognate ใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญของทีมธุรกิจ วิทยาศาสตร์ และเทคนิค เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเซลล์ของผู้ป่วยเองและจากผู้บริจาค บนแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ใช้เซลล์ต่าง ๆ ตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดให้ประสบความสำเร็จ  
http://www.cognatebioservices.com  
 
     เกี่ยวกับ Cobra Biologics:
 
 
     Cobra Biologics เป็นบริษัท CDMO ชั้นแนวหน้าของโลกในด้านเทคนิคบำบัดชั้นสูง โดยได้รับการรับรอง GMP ทั้งในสวีเดนและสหราชอาณาจักร ซึ่งต่างให้บริการฐานลูกค้าทั่วโลกมาอย่างยาวนาน บริษัทให้บริการที่ครอบคลุมทั้งแบบครบวงจรและแบบเดี่ยว กับทั้งตลาดระดับคลินิกและเชิงพาณิชย์ ในฐานะผู้ให้บริการที่ได้รับความไว้วางใจและพันธมิตรสำคัญในกระบวนการการพัฒ นายาและการทำธุรกิจ เรามีความภูมิใจในความเป็นเลิศด้านการผลิตและบริการที่ครอบคลุมต่ออุตสาหกรร มเภสัชกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.cobrabio.com  
 
 
     เกี่ยวกับ EW Healthcare Partners:
 
 
     ด้วยการระดมทุนได้เกือบ 4 พันล้านดอลลาร์ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง EW Healthcare Partners จึงเป็นหนึ่งในบริษัทการลงทุนด้านการดูแลสุขภาพเอกชนที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุ ด และมุ่งลงทุนที่มีศักยภาพเติบโตดีในบริษัทด้านสุขภาพเชิงพาณิชย์ที่เติบโตอย ่างรวดเร็ว ในแวดวงเภสัชกรรม อุปกรณ์การแพทย์ การวินิจฉัยโรค และภาคบริการที่ใช้เทคโนโลยีในสหรัฐและยุโรป นับแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2528 EW Healthcare Partners ได้รักษาความมุ่งมั่นที่มีให้กับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ และเป็นนักลงทุนระยะยาวในบริษัทด้านการดูแลสุขภาพกว่า 150 แห่ง ครอบคลุมหลายภาคส่วน ระยะ และภูมิศาสตร์ ทีมงานประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนอาวุโสกว่า 20 คน มีสำนักงานในพาโลอัลโต ฮูสตัน นิวยอร์ก และลอนดอน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.ewhealthcare.com  
 
 
     เกี่ยวกับ Medivate Partners:
 
 
     Medivate เป็นบริษัทไพรเวทอิควิตี้และบริษัทร่วมลงทุน ที่มุ่งเน้นการลงทุนในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพและการดูแลสุขภาพในเอเชียแล ะอเมริกาเหนือ บริษัทมองหาโอกาสการลงทุนในด้านการดูแลสุขภาพที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วระห ว่างเอเชียกับอเมริกาเหนือ และมองหาการค้ากำไรจากข้อได้เปรียบในการลงทุนระหว่างประเทศ ขณะที่ปิดกองทุนที่ 3 ของบริษัท Medivate Partners ได้สร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วด้วยการให้กลุ่มบริษัทมากศักยภาพสามารถเข้าถึ งวงในได้ ทั้งยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของข้อตกลงด้านชีววิทยาศาสตร์หลายฉบับในเอเ ชียและอเมริกาเหนือ
 
 
     ติดตามข่าวสารล่าสุดของเราได้จาก https://www.cognatebioservices.com/category/press-releases/  
 
 
     สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติตด่อ James Wilkerson โทร: 901-969-8981
 
 
     รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1080178/Cognate_Bioservices_acquires_Co bra_Biologics.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 898  
   
125.24.97.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.