แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38017: CF PharmTech ระดมทุน $90 ล้าน พัฒนายาโรคระบบทางเดินหายใจ  (จำนวนคนอ่าน 148 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/02/20 เวลา 11:11:12 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-CF_Pharm.jpg
    CF PharmTech, Inc. บริษัทเภสัชกรรมที่มีวิสัยทัศน์เพื่อพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ยารักษาโรคระบบทา งเดินหายใจที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยาให้แก่ผู้ป่วยทั่วโลก ประกาศว่า บริษัทระดมทุนได้ 90 ล้านดอลลาร์ในการลงทุนรอบ Series E ที่นำโดย New Alliance Capital ร่วมด้วยนักลงทุนรายใหม่ ได้แก่ CR-CP Life Science Fund, Finnova Capital, GT Capital, Co-stone Asset Management, Xiangcheng Financial Holdings, Everest Venture Capital และนักลงทุนเดิม เช่น Oriza Holdings, Longmen Venture Capital, GTJA Investment และ CMB International
 
     ความสำเร็จของการระดมทุนรอบนี้สะท้อนให้เห็นถึงการสนับสนุนอย่างเข้มแข็งจาก นักลงทุนของจีน ในการผลักดันบริษัทยาที่มีศักยภาพสูงและมีความสามารถในการแข่งขันระดับโลก และจะเปิดทางให้ CF PharmTech สามารถนำผลิตภัณฑ์ของบริษัทออกสู่ตลาด
 
     นาย Lei Cai กรรมการบริหารของ New Alliance Capital กล่าวถึงการระดมทุนรอบนี้ว่า "New Alliance Capital ให้ความสำคัญกับการลงทุนในอุตสาหกรรมเฮลท์แคร์เป็นอันดับแรก การรักษาโรคระบบทางเดินหายใจ และโดยเฉพาะยาชนิดสูดพ่นนั้น มีโอกาสที่สดใส เนื่องจากมีการแข่งขันทางเทคโนโลยีสูงและศักยภาพการเติบโตสูง CF PharmTech ดำเนินงานอย่างพิถีพิถันในการสร้างแพลตฟอร์มที่สนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที ่หลากหลายและครอบคลุม ความสมบูรณ์และความเป็นมืออาชีพของทีมงานของ CF PharmTech สร้างความประทับใจให้กับเราอย่างมาก"
 
     นาย Da Liu กรรมการผู้จัดการกองทุน CR-CP Life Science Fund กล่าวว่า "CF PharmTech เป็นบริษัทเภสัชกรรมที่บุกเบิกเทคโนโลยีใหม่ ๆ และมีนวัตกรรมที่ก้าวล้ำมากที่สุดแห่งหนึ่งของจีน ซึ่งมุ่งเน้นการรักษาโรคระบบทางเดินหายใจ ในฐานะบริษัทยา CF PharmTech ยึดมั่นในคุณภาพและมาตรฐานสากล และในฐานะที่เป็นหนึ่งในบริษัทยาเอกชนชั้นนำเพียงไม่กี่แห่งที่พัฒนาและผลิต ยารักษาโรคทางเดินหายใจ CF PharmTech จึงมีโอกาสที่จะเติบโตอย่างมาก"
 
     CEC Capital ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับ CF PharmTech ในการระดมทุนรอบ Series E ซึ่งในโอกาสนี้ Irene Hong หุ้นส่วนจาก CEC Capital กล่าวว่า "การปิดระดมทุนรอบนี้ถือเป็นก้าวใหม่ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ CF PharmTech ซึ่งเราขอชื่นชมสปิริตอันมุ่งมั่นของทีมงาน CF PharmTech"
 
     เกี่ยวกับ CF PharmTech:
 
     CF PharmTech เป็นบริษัทเภสัชกรรมที่เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินหายใจ นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัท CF PharmTech ได้สร้างศูนย์วิจัยและพัฒนา รวมถึงโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นที่มีความทันสมัยแล้วหลายแห่ง ในปัจจุบัน CF PharmTech มีผลิตภัณฑ์กว่า 20 ชนิดที่ส่งออกไปจัดจำหน่ายในจีนและตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CF PharmTech ได้ที www.cfpharmtech.com
 
     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191227/2679726-1
 
     คำบรรยายภาพ: โรงงานผลิตของ CF PharmTech
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 838  
   
110.77.196.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.