แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38011: จีนจัดเทศกาลสมุนไพร “เออเจียว” ที่อำเภอตงเอ๋อ มณฑลซานตง  (จำนวนคนอ่าน 197 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/27/19 เวลา 12:42:43 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-The_13th__11.jpg
เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา เทศกาลตงจือเออเจียว (Dongzhi Ejiao Festival) ครั้งที่ 13 ได้จัดขึ้นที่อำเภอตงเอ๋อ มณฑลซานตง ประเทศจีน ซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของสมุนไพร "เออเจียว" งานดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากแผนกสมุนไพรของสมาคมแพทย์แผนจีนแห่งประเทศจ ีน คณะกรรมการพิเศษด้านสมุนไพรเออเจียวของสมาคมแพทย์แผนจีนโบราณแห่งประเทศจีน ศูนย์วิจัยวิศวกรรมแห่งชาติด้านเจลาตินในการแพทย์แผนจีนโบราณ และจัดขึ้นโดยสมาคมผู้ค้าสมุนไพรเออเจียวแห่งมณฑลซานตง ร่วมกับบริษัท ตงเอ๋อ เออเจียว จำกัด (DEEJ)
 
 
     งานนี้จัดขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมการแพทย์แผนจีนโบราณ รวมถึงเผยแพร่แนวคิดการดูแลสุขภาพด้วยการแพทย์แผนจีนโบราณ และสนับสนุนการพัฒนาบริการด้านการแพทย์แผนจีนโบราณ โดยมีการรวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมการแพทย์แผนจีนโบราณ เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ และเจลาติน มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับคุณค่าทางโภชนาการของสมุนไพรเออเจียวในฐานะยาบำรุงในฤ ดูหนาว
 
 
     ในพิธีเปิดงาน DEEJ ได้เปิดตัว Yan Zhen Qing Ejiao Cubilose ผลิตภัณฑ์เออเจียวสำเร็จรูปใหม่ล่าสุด ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่คิดค้นโดย DEEJ หลังจากประสบความสำเร็จจากผลิตภัณฑ์ Fresh Instant Ejiao ไปก่อนหน้านี้ ส่งผลให้บริษัทมีผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปหลากหลายมากขึ้น และช่วยให้ผู้บริโภคบำรุงร่างกายในฤดูหนาวได้ง่ายดายยิ่งขึ้น
 
 
     ภายในงานนี้ DEEJ และสถาบันวิจัยอุปกรณ์ขั้นสูงเทียนจิน มหาวิทยาลัยชิงหัว ได้ร่วมกันลงนามจัดตั้งโครงการ Smart TCM Healthcare Project นอกจากนี้ DEEJ ได้ประกาศมาตรฐานคุณภาพสมุนไพรเออเจียว (Ejiao Quality Standards) และเจตจำนงสุจริต (Declaration of Integrity) ร่วมกับองค์กรการค้า สถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้ผลิต และองค์กรทดสอบการดำเนินงานหลายแห่ง เช่น สมาคมแพทย์แผนจีนโบราณแห่งประเทศจีน, ศูนย์วิจัยวิศวกรรมแห่งชาติด้านเจลาตินในการแพทย์แผนจีนโบราณ, Ali Health และ JD Health โดยการประกาศมาตรฐานคุณภาพสมุนไพรเออเจียวและเจตจำนงสุจริตจะช่วยยกระดับมาต รฐานการกำหนดกฎเกณฑ์ในอุตสาหกรรมและการควบคุมตลาดสมุนไพรเออเจียว เพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เออเจียว ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมสมุนไพรเออเจียวอย่างมีคุณภาพสูง และสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมการแพทย์แผนจีนโบราณอย่างมั่นคง
 
 
     ที่มา: บริษัท ตงเอ๋อ เออเจียว จำกัด (DEEJ)
 
     ลิงก์รูปภาพ:
 
 
     http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=354719
 
     http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=354730
 
 
     AsiaNet 82329
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 898  
   
110.77.165.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.