แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37970: LPG SYSTEMS เผยความก้าวหน้าครั้งสำคัญเกี่ยวกับการผ่าตัดเต้านม  (จำนวนคนอ่าน 217 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/11/19 เวลา 12:15:52 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-LPG1.jpg
LPG SYSTEMS เปิดเผยความก้าวหน้าครั้งสำคัญ: ผู้ป่วยที่ผ่านการผ่าตัดเต้านมออกและการฉายรังสีได้รับประโยชน์จากการศัลยกร รมเสริมสร้างเต้านมขึ้นมาใหม่ ซึ่งมีการผ่าตัดรุกล้ำร่างกายน้อยลง
 
 
     การศึกษานำร่องที่เผยแพร่ในวารสาร Breast Journal แสดงสรรพคุณของการใช้ Endermologie - เครื่องหมายการค้า LPG SYSTEMS ในการศัลยกรรมเสริมสร้างเต้านมขึ้นมาใหม่หลังจากการผ่าตัดเต้านมออกและการบำ บัดด้วยรังสี การศึกษานี้ประกอบด้วยผู้หญิง 65 คนที่ได้รับการศัลยกรรมเสริมสร้างเต้านมขึ้นมาใหม่ด้วยวิธีการฉีดไขมันและ/ห รือการใส่อวัยวะเทียม ผู้หญิงเหล่านี้เลือกที่จะไม่รับวิธีผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมแบบใช้เนื้อเยื่ อ (flap-based reconstruction) หรือมีข้อห้ามที่ไม่สามารถรับหัตถการดังกล่าวได้ และผู้ป่วย 33 คนจากกลุ่มนี้ได้ประโยชน์จากอุปกรณ์ Endermologie ก่อนหัตถการสริมสร้างเต้านมเพื่อเตรียมพร้อมผิวหนังที่ผ่านการฉายรังสี กลุ่มที่ใช้ Endermologie สามารถฉีดไขมันได้ปริมาณมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มควบคุมในการเติมไขม ันครั้งที่หนึ่งและครั้งที่สอง (259.3 มล. เทียบกับ 150.6 มล. และ 251.8 มล. เทียบกับ 154 มล. ตามลำดับ) และมีภาวะแทรกซ้อนน้อยลง (3% เทียบกับ 12.5%) ผู้ป่วยหกคนในกลุ่ม Endermologie เข้ารับการเติมไขมันเพียงอย่างเดียว (แบ่ง 3 ครั้ง) ผู้เขียนเสนอว่า Endermologie อาจมีผลกระทบต่อคุณภาพผิวหนังและเนื้อเยื่อใต้หนัง ที่ส่งผลให้ผลลัพธ์การผ่าตัดและความสวยงามดีขึ้น ผู้ป่วยที่ไม่ได้รับการบำบัดด้วย Endermologie มีผิวหนังที่มีสัญญาณขาดสารอาหาร เช่น หลอดเลือดขยาย ผิวหนังบาง และผิวหนังดึงรั้งเป็นก้อน ในขณะที่ผู้ป่วยที่ผ่านการบำบัดด้วย Endermologie มีผิวหนังที่ดูได้รับสารอาหารที่ดีขึ้นซึ่งอาจนำไปสู่ผลลัพธ์ในการเติมไขมัน ที่ดีขึ้นในระยะยาว Endermologie อาจส่งผลกระทบต่อชีววิทยาของเนื้อเยื่อที่ผ่านการฉายรังสี และดังนั้นเป็นการเริ่มเติมเต็มช่องว่างที่เหมาะสม หากได้รับการยืนยันในการศึกษาตามแผน Endermologie อาจเป็นมาตรฐานในการเตรียมพร้อมผู้ป่วยสำหรับการเสริมสร้างเต้านมแบบเติมไขม ัน  
 
 
     LPG SYSTEMS เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการฟื้นฟูเซลล์ผ่านหลักการแมคคาโนสติมูเลชั่นด้วยเท คโนโลยีที่มีสิทธิบัตรเพื่อสุขภาพ ความงาม และสวัสดิภาพ  
 
 
     ดาวน์โหลดบทคัดย่อของบทความได้ที่: https://onlinelibrary.wiley.com/doi/abs/10.1111/tbj.13645
 
 
     Logo - https://mma.prnewswire.com/media/1041259/LPG_medical_Logo.jpg  
     Logo - https://mma.prnewswire.com/media/1041260/IDS_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 917  
   
1.10.250.*


« ความเห็นที่ #1 เมื่อ: 12/12/19 เวลา 21:10:04 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Cool
ส่งโดย: Dr.OU male
สถานะ: Administrator *****
จำนวนความเห็น: 4522 4329906 4329906   WWW Email
   
119.76.31.*


Page(s) : 1 


แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ PrintReply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.