แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37952: เทียนส์ กรุ๊ป ผงาดขึ้นจอ NASDAQ ในไทม์สแควร์ นิวยอร์ก  (จำนวนคนอ่าน 313 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/04/19 เวลา 16:10:44 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

เทียนส์ กรุ๊ป (TIENS Group) บริษัทด้านการดูแลสุขภาพชั้นนำของโลก ปรากฏบนจอ NASDAQ ณ ไทม์สแควร์ของนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เพื่อเผยแพร่เอกลักษณ์ของบริษัทจีนสู่สายตาชาวโลก
 
     ไทม์สแควร์เป็นย่านที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของแมนฮัตตัน เป็นที่รู้จักในฐานะสี่แยกของโลก หรือ "crossroads of the world" ขณะที่จอ NASDAQ ซึ่งดึงดูดความสนใจของผู้คนที่สัญจรผ่านไปมา ได้ชื่อว่าเป็น "No.1 screen of the world" แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ P&G และ Abbott ต่างใช้จอ NASDAQ เป็นช่องทางในการแสดงจุดแข็งและภาพลักษณ์ของแบรนด์ และครั้งนี้ เทียนส์ กรุ๊ป ทำแบบเดียวกัน เพื่อแสดงพันธกิจและภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้โลกได้ประจักษ์
 
     เทียนส์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และจะฉลองครบรอบปีที่ 25 ในปี 2563 ที่จะถึงนี้ ภายใต้การบริหารของประธาน หลี่ จินหยวน เทียนส์ กรุ๊ป ได้สร้างแพลตฟอร์มธุรกิจระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์และการดูแลสุขภาพ ด้วยธุรกิจที่ขยายออกไปในกว่า 190 ประเทศ เทียนส์ กรุ๊ป สร้างคุณภาพชีวิตให้แก่ครอบครัวเกือบ 40 ล้านครอบครัวทั่วโลก ผ่านการจัดหาผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยม การบริหารและการบริการสุขภาพชั้นนำของโลก เทคโนโลยีชีววิทยาศาสคร์ที่ทันสมัย และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง โดยบริษัทได้รับเสียงชื่นชมจากผู้บริโภคทั่วโลก
 
     ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เทียนส์ กรุ๊ป ได้เริ่มยกระดับธุรกิจค้าปลีกของบริษัทในต่างประเทศ หลังจากที่ได้ลงทุนพัฒนาธุรกิจไปทั่วโลก พร้อมทั้งสร้างแบรนด์ให้มีพลัง ขณะเดียวกัน แบรนด์ยังคงรักษาจุดแข็งดั้งเดิมของธุรกิจไว้เช่นกัน โดยมีการเปิดร้าน "TIENS Experience Stores" ในหลายประเทศ ซึ่งรวมถึงรัสเซีย คาซัคสถาน และญี่ปุ่น เพื่อสร้างประสบการณ์การช็อปปิงที่ล้ำสมัย ด้วยจอแสดงผลแบบอินเทอร์แอคทีฟ และเทคโนโลยีล้ำยุค ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคหลายวัย
 
     สำหรับอนาคต เทียนส์ กรุ๊ป จะดำเนินการอย่างต่อเนื่องตามกลยุทธ์ "Global Great-Health Development" รวมถึงเพิ่มการวางตลาดทั่วโลก และส่งเสริมพันธกิจขององค์กรในการ "ให้บริการสังคมด้วยการช่วยเหลือผู้คนให้มีชีวิตที่ประสบความสำเร็จและมีสุข ภาพดี"
 
     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191204/2660567-1
 
     คำบรรยายภาพ: เทียนส์ กรุ๊ป ผงาดขึ้นจอ NASDAQ ในไทม์สแควร์ นิวยอร์ก
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1240  
   
159.192.190.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->