แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37922: Neurovalens ระดมทุนพัฒนาอุปกรณ์ช่วยแก้ปัญหาการนอนหลับ  (จำนวนคนอ่าน 143 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/19/19 เวลา 15:03:26 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Neuro.jpg
   หลังจากที่อุปกรณ์ช่วยลดน้ำหนัก "Modius SLIM" ประสบความสำเร็จในการระดมทุน 2.5 ล้านดอลลาร์ผ่านเว็บไซต์ Indiegogo ล่าสุดบริษัทได้ประกาศระดมทุนอีกครั้งเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ช่วยการนอนหลับเพื่อ สุขภาพของผู้คนทั่วโลก
 
     Neurovalens บริษัทเทคโนโลยีสุขภาพระดับโลกที่มุ่งพัฒนาอุปกรณ์ด้านประสาทวิทยาศาสตร์เพื ่อยกระดับคุณภาพชีวิต ประกาศเปิดโครงการระดมทุนเพื่อพัฒนาอุปกรณ์สวมศีรษะช่วยการนอนหลับ "Modius SLEEP" ทางเว็บไซต์ Indiegogo หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จในการระดมทุน 2.5 ล้านดอลลาร์เพื่อพัฒนาอุปกรณ์ช่วยลดน้ำหนัก "Modius SLIM" ในปี 2560 โดยอุปกรณ์ดังกล่าวได้รับคำสั่งซื้อจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และมีการใช้งานกว่า 5 แสนครั้งแล้ว
 
     Modius SLEEP สานต่อพันธกิจของบริษัทในการยกระดับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนทั่ว โลกโดยใช้อุปกรณ์ทางระบบประสาทและไม่ต้องพึ่งยา ตลอดระยะเวลาที่มีการระดมทุนผ่าน Indiegogo อุปกรณ์ดังกล่าวมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 249 ดอลลาร์ และท้ายที่สุดจะมีราคาขายปลีกที่ 499 ดอลลาร์ สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับการระดมทุนได้ที่ https://igg.me/at/modiussleep
 
     Jason McKeown ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Neurovalens กล่าวว่า "หลังรวบรวมฟีดแบคจากผู้ใช้งานอุปกรณ์ SLIM หลายพันราย เราพบว่าผลพลอยได้ของอุปกรณ์นี้คือช่วยในเรื่องของการนอนหลับด้วย และนี่คือแรงบันดาลใจที่ทำให้เราตัดสินใจสร้างสรรค์อุปกรณ์ช่วยการนอนหลับ Modius SLEEP ขึ้นมา อุปกรณ์ใหม่นี้จะดึงพลังของสมองส่วนไฮโปทาลามัส ซึ่งเป็นส่วนที่ควบคุมความหิวและการนอนหลับ ช่วยให้ไม่ต้องใช้ยากล่อมประสาทและยานอนหลับที่ไม่ได้แก้ปัญหาที่ต้นเหตุแถม มาพร้อมผลข้างเคียงมากมาย เราใช้ความรู้ด้านประสาทวิทยาศาสตร์ในการยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยอุปกรณ์ที่ท ันสมัยและปลอดภัย และเราเชื่อมั่นว่าอุปกรณ์ SLEEP ของเราจะเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนจำนวนมากเช่นเดียวกับอุปกรณ์ SLIM"
 
     ในการศึกษาเบื้องต้น 30 วันพบว่า ผู้ใช้อุปกรณ์ Modius SLEEP ราว 95% มีคะแนนการนอนหลับโดยรวมดีขึ้น ขณะที่ 85% รู้สึกพึงพอใจมากขึ้นกับรูปแบบการนอนของตนเอง นอกจากนี้ 71.3% ระบุว่าปัญหาการนอนหลับเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นเมื่อใช้ Modius SLEEP  
 
     สำหรับการใช้งานอุปกรณ์สวมศีรษะ Modius SLEEP ก็ง่ายดาย เพียงสวม 30 นาทีก่อนนอนและไม่ต้องสวมเวลานอน อุปกรณ์จะส่งสัญญาณไฟฟ้าที่ปลอดภัยสู่เส้นประสาทเวสติบูล่าที่มีอิทธิพลต่อส มองส่วนไฮโปทาลามัสและก้านสมองซึ่งทำหน้าที่ควบคุมนาฬิกาชีวภาพและรูปแบบการ นอนหลับของผู้ใช้อุปกรณ์  
 
     สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://modiushealth.com
 
     รับชมรูปภาพและวิดีโอเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/ModiusSLEEPassets
 
     รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1026382/Jason_McKeown_with_headset.jpg  
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 846  
   
125.24.107.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.