แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37865: Caliber Ophthalmics เตรียมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์  (จำนวนคนอ่าน 245 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/12/19 เวลา 07:55:57 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

 Caliber Ophthalmics บริษัทในเครือของ Surgical Specialties Corporation (SSC) ประกาศว่า ทางบริษัทจะเปิดตัวมีดผ่าตัดต้อกระจกภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Sharpoint(TM) Edge(TM) Clear Control 3D Plus ในการประชุมประจำปีของสมาคมจักษุแพทย์อเมริกัน (AAO) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 ต.ค. ณ เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย  
 
     "เราตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดตัวมีดผ่าตัดต้อกระจก Sharpoint Edge CC3D Plus ในการประชุม AAO ในปีนี้" คุณยอง ซุน ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายจักษุวิทยาของ Caliber กล่าว "การออกแบบเชิงนวัตกรรมของ CC3D จะช่วยให้ศัลยแพทย์ด้านต้อกระจกมีการควบคุมที่แม่นยำมากขึ้น และสามารถทำการผ่าตัดแบบ 3 มิติที่รองรับการสอดแทรกเครื่องมือแบบกลมได้"
 
     "การมองเห็นคือความเชื่อ เราจึงจะเปิดโอกาสให้แพทย์ได้เข้ามาทดลองใช้ CC3D Plus ในสภาวะการณ์แบบจำลองที่บูธของเราในงานประชุม AAO แบบเดียวกับที่เคยทำมาในงานประชุม ESCRS Congress ที่เพิ่งจัดไปในปารีส และเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งกับผลตอบรับของแพทย์ที่มีต่อทั้งตัวผลิตภัณฑ์และ การทดลองแบบจำลองสถานการณ์ของเรา" คุณซุนกล่าว
 
     มีดผ่าตัดต้อกระจก Sharpoint Edge CC3D Plus มาพร้อมกับคมมีดแนวตั้งที่มีขนาดเล็กมากเพื่อการผ่าตัดแบบ 3 มิติ ซึ่งถูกออกแบบมาให้ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุวิทยาทั่วโลกสามารถควบคุมมีดได้แม่ นยำมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งใบมีดยังได้รับการออกแบบมาเฉพาะให้ใช้แรงกดน้อยลง เมื่อเทียบกับใบมีดผ่าตัดต้อกระจกแบบมาตรฐานทั่วไป เพื่อให้การผ่าตัดมีความเฉียบคมมากยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีครบทุกขนาดและพร้อมให้ทดสอบประสิทธิภาพทั่วโลกแล้ว
 
     การทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ในการประชุม AAO: แพทย์สามารถทดลองใช้มีดรุ่น Sharpoint Edge CC3D Plus และรับสินค้าตัวอย่างได้ที่บูธหมายเลข #5843 ของ Caliber ในงานประชุม AAO ที่ซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย  
 
     ในฐานะที่มีชื่อเสียงในแวดวงจักษุวิทยาสำหรับผลิตภัณฑ์มีดผ่าตัดขนาดเล็กและ การเย็บแผลผ่าตัดในไลน์ Sharpoint บริษัท SSC มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตมีดผ่าตัด รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับปิดแผลที่มีประสิทธิภาพสูงมาตั้งแต่ปี 2512 โดยมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายอยู่ในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก นอกเหนือไปจากกิจการด้านจักษุวิทยาอย่าง Unique Technologies และ VPM Surgical แล้ว บริษัทยังมุ่งมั่นขยายความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและผลิตใบมีดและอุปกรณ์สำหร ับการผ่าตัดที่เกี่ยวข้องกับตา อีกทั้งยังมีแผนที่จะเพิ่มศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตและวิศวกรรมทางจักษุ วิทยาในเพนซิลวาเนียด้วย  
 
     เกี่ยวกับ Surgical Specialties
 
     บริษัท Surgical Specialties Corporation มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเวสต์วูด แมสซาชูเซตส์ เป็นผู้พัฒนาและผลิตอุปกรณ์ผ่าตัดทั้งแบบ branded, private label และ OEM มาเป็นเวลากว่า 50 ปี บริษัท Surgical Specialties Corporation มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ใบมีดและผลิตภัณฑ์ปิดแผลที่ครอบคลุม รวมทั้งผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมอย่างอุปกรณ์ปิดเนื้อเยื่อ Quill(TM) Knotless Tissue-Closure Device บริษัท SSC มุ่งตอบสนองความต้องการของตลาดการผ่าตัดเฉพาะทาง ขณะรักษาความสัมพันธ์กับคู่ค้าในด้านทันตกรรม จักษุวิทยา ศัลยกรรมตกแต่ง ตจวิทยา (ด้านผิวหนัง) ศัลกรรมกระดูก ศัลยศาสตร์ทางเดินปัสสาวะ จุลศัลยกรรม สัตวแพทย์ศาสตร์ และภาวะบาดเจ็บ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.surgicalspecialties.com แล www.caliberophthalmics.com
 
     สื่อติดต่อ:
     Matt Bastardi
     SVP Commercial & Strategy
     Surgical Specialties Corporation
     อีเมล: mbastardi@surgicalspecialties.com
 
     ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
 
     http://www.caliberophthalmics.com
 
     http://www.surgicalspecialties.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 893  
   
110.77.161.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.