แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37841: คอนแนลล์ รุกซื้อ อินโน-คอสมิก มุ่งขยายตลาดอาหารในมาเลเซีย  (จำนวนคนอ่าน 139 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/25/19 เวลา 10:05:29 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Connell.jpg
คอนแนลล์ รุกซื้อกิจการ อินโน-คอสมิก และ เนชั่น เมเปิล มุ่งขยายตลาดอาหารในมาเลเซีย
 
 
     คอนแนลล์ (Connell) บริษัทในเครือวิลเบอร์-เอลลิส (Wilbur-Ellis) ผู้ทำการตลาดและจัดจำหน่ายส่วนผสมและเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษรายใหญ่ในเอเชียแปซิ ฟิก ประกาศซื้อทรัพย์สินของบริษัทอินโน-คอสมิก (Inno-Cosmic) และบริษัทเนชั่น เมเปิล (Nation Maple) ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายวัตถุดิบสำหรับเครื่องดื่มสำเร็จรูประดับแนวหน้าในมาเ ลเซีย
 
 
     อินโน-คอสมิก และ เนชั่น เมเปิล มีเครือข่ายการค้าที่กว้างขวางทั่วมาเลเซีย และมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับลูกค้าในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มสำเร็จรูป โดยนับตั้งแต่ปี 2541 อินโน-คอสมิกเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวให้กับผู้ผลิตและจำหน่ายเครื ่องทำฟองนมและครีมที่มีชื่อเสียงรายหนึ่งของประเทศ ทำให้อินโน-คอสมิกขึ้นแท่นเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มร ้อนแบบทรี-อิน-วันของมาเลเซีย นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นนวัตกรรมในตลาดเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์นมทางเลื อกที่ทำมาจากพืช ซึ่งเป็นตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว
 
 
     "การรวมฐานธุรกิจในท้องถิ่นและความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาอย่างยาวนานของอินโน -คอสมิก เข้ากับเครือข่ายที่กว้างไกลในระดับสากลของคอนแนลล์ จะช่วยขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราให้แก่ลูกค้าและตลาดในวงกว้างขึ้น" Dr. Azita Owlia ประธานและซีอีโอของคอนแนลล์กล่าว พร้อมทั้งเสริมว่า "การซื้อธุรกิจครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของคอนแนลล ์ที่มีต่อลูกค้าที่กำลังมองหาแบรนด์และความเชี่ยวชาญระดับพรีเมียม"
 
 
     "การซื้ออินโน-คอสมิกจะเพิ่มฐานธุรกิจของคอนแนลล์ในตลาดเครื่องดื่มร้อนที่ก ำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในมาเลเซีย" KK Chee ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของคอนแนลล์ กล่าว "เมื่อรวมกับผลงานของเราในการสร้างมูลค่าในตลาดอาหารและโภชนาการ เราจะสามารถยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งมอบโซลูชั่นนวัตกรรมให้แก่ลูกค้าของเรา"
 
 
     "เราชื่นชมความเป็นผู้นำของคอนแนลล์ในตลาดอาหารและโภชนาการ รวมถึงตลาดยา ซึ่งเราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจะมอบประโยชน์มากมายให้แก่ลูกค้าเก่าแก่ ซัพพลายเออร์และพาร์ทเนอร์ของเราในประเทศต่าง ๆ" Loh Kok Wai กรรมการผู้จัดการของอินโน-คอสมิก กล่าว "ความครอบคลุมตลาดที่กว้างขวางของคอนแนลล์ในเซกเมนต์เหล่านี้ในมาเลเซีย ประกอบกับความสามารถทางเทคนิคในระดับสูง ความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้า ทรัพยากรมหาศาล และขีดความสามารถด้านต่าง ๆ ของบริษัท จะทำให้เรามีแพลตฟอร์มธุรกิจที่แข็งแกร่งเพื่อขับเคลื่อนและขยายธุรกิจในปัจ จุบันของเราไปสู่ระดับที่สูงขึ้นได้"
 
 
     การซื้อทรัพย์สินของอินโน-คอสมิก และเนชั่น เมเปิล โดยคอนแนลล์ มีผลทันที สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนแนลล์ และตลาดที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่ โดยเข้าไปที่ connellworld.com
 
 
     เกี่ยวกับคอนแนลล์  
     คอนแนลล์ เป็นผู้ทำการตลาดและผู้จัดจำหน่ายส่วนผสมและเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษรายใหญ่ในเอเ ชียแปซิฟิก โดยนำเสนอความรู้เชิงลึกและบริการที่โดดเด่นให้แก่ตลาดชีววิทยาศาสตร์และวิท ยาศาสตร์อุตสาหการ คอนแนลล์ส่งเสริมบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรของบริษัทเอง รวมถึงความรู้ความเชี่ยวชาญทางเทคนิค การตลาด และห่วงโซ่อุปทาน ผ่านสำนักงาน 48 สาขา ใน 18 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิกและสหรัฐอเมริกา คอนแนลล์ เป็นบริษัทในเครือวิลเบอร์-เอลลิส สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ connellworld.com
 
 
     เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทวิลเบอร์-เอลลิส  
     กลุ่มบริษัทวิลเบอร์-เอลลิส ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2464 เป็นผู้นำระดับโลกด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายสินค้าเกษตร อาหารสัตว์ รวมถึงส่วนผสมและเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ การพัฒนาความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง การลงทุนในตลาดที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ และการใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ ๆ อย่างเต็มที่ ทำให้กลุ่มบริษัทวิลเบอร์-เอลลิสสามารถขยายธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง โดยมียอดขายกว่า 3.1 พันล้านดอลลาร์ในปัจจุบัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ wilburellis.com
 
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/887002/Connell_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 898  
   
110.77.162.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.