แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37796: Health Canada ไฟเขียวระบบ Fotona Dynamis  (จำนวนคนอ่าน 186 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/28/19 เวลา 11:53:06 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-fotona.jpg
Health Canada ไฟเขียวระบบ Fotona Dynamis เพื่อใช้รักษาภาวะปัสสาวะเล็ดเมื่อออกแรงเบ่ง (SUI) และภาวะช่องคลอดและปากช่องคลอดแห้ง (VVA) / อาการทางระบบทางเดินปัสสาวะของวัยหมดประจำเดือน (GSM)
 
 
 ระบบ Dynamis Laser System สุดล้ำของ Fotona ได้รับการอนุญาตเป็นครั้งแรกของวงการ
 
 
     Fotona ประกาศความสำเร็จที่เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของวงการ เพราะระบบ Dynamis Laser System ของบริษัท ได้รับการอนุญาตจาก Health Canada ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลด้านอาหารและยาของแคนาดา เพื่อนำระบบนี้ไปใช้รักษาภาวะปัสสาวะเล็ดเมื่อออกแรงเบ่ง (SUI) และภาวะช่องคลอดและปากช่องคลอดแห้ง (VVA) / อาการทางระบบทางเดินปัสสาวะของวัยหมดประจำเดือน (GSM) อาการเหล่านี้รักษาได้ด้วยการใช้เทคนิคอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทอย่าง Fotona SMOOTH(R) Er:YAG ตลอดจนชุดด้ามจับและเครื่องถ่างตรวจระบบหุ่นยนต์อย่าง G-Runner และ G-set ซึ่งได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษให้ใช้งานง่ายและมีความแม่นยำขณะทำการรักษ าทางช่องคลอด โดยหลังจากที่ได้พิจารณาเอกสารและผลการวิจัยที่มีระบบ Dynamis Laser System ของ Fotona ร่วมด้วยอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว Health Canada จึงได้ประกาศอนุญาตให้ใช้ระบบนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำพันธสัญญาของ Fotona ในการยกระดับวงการการแพทย์อย่างมีหลักฐานรองรับ
 
 
     เทคโนโลยี Fotona SMOOTH(R) ระดับสิทธิบัตรนี้ มีความพิเศษอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่น ๆ ในตลาด ส่งผลให้กลายเป็นโซลูชันชั้นแนวหน้าสำหรับทั้งผู้ให้บริการและผู้ป่วย Fotona SMOOTH(R)  ไม่เหมือนเทคโนโลยีเลเซอร์อื่น ๆ เพราะไม่ทำให้ผิวเกิดอาการลอก และมีกลไกสร้างเนื้อเยื่อในลักษณะฮีทช็อกแบบตื้นพร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัยแบบ กำกับตนเอง โดยคุณสมบัติการสร้างเนื้อเยื่อคู่ของ Fotona SMOOTH(R) นั้นคาดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้เลเซอร์ Er:YAG ของ Fotona ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจทั้งในแง่ความปลอดภัยและประสิทธิภาพ เมื่อใช้รักษาผนังช่องคลอดด้วยความร้อน เพื่อบรรเทาอาการจากภาวะปัสสาวะเล็ดเมื่อออกแรงเบ่งและอาการทางระบบทางเดินป ัสสาวะของวัยหมดประจำเดือน
 
 
     Dynamis PRO ประกอบด้วยความยาวคลื่น 2 แบบ ได้แก่ 1064nm และ 2940nm และมีลักษณะคลื่นอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ Fotona โดยเป็นระบบอเนกประสงค์ที่มีศักยภาพรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ เพราะนอกเหนือจากทางนรีเวชวิทยาแล้ว ยังนำไปใช้ในการศัลยกรรมและความงามได้อีกด้วย  ขณะที่ G-Runner ระบบหุ่นยนต์นี้ทำให้ดำเนินการรักษาทางช่องคลอดได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ เทคโนโลยีระดับนวัตกรรมนี้เป็นเหตุผลที่ทำให้เหล่าผู้ให้บริการเลือก Fotona เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจที่สุดแก่ผู้ป่วย และเพื่อผลักดันให้แนวปฏิบัติของตนได้รับการยอมรับว่าดีที่สุด
 
 
     การประกาศอนุญาตครั้งนี้นับเป็นความสำเร็จอีกครั้งหนึ่งของ Fotona ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกในวงการเลเซอร์ โดย Fotona เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในฐานะบริษัทที่ไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรม ส่งผลให้ Fotona ขึ้นแท่นบริษัทระดับมาตรฐานทองคำด้านเทคโนโลยีเลเซอร์ สำหรับเหล่าผู้ให้บริการด้านสุขภาพและผู้ป่วยทั่วโลก
 
 
     เกี่ยวกับ FOTONA
 
     Fotona ( www.fotona.com ) ได้จำหน่ายเลเซอร์ไปแล้วกว่า 30,000 ครั้งทั่วโลก โดยมีการวางจำหน่ายโดยตรงในสหรัฐ และจัดจำหน่ายในอีกกว่า 60 ประเทศ Fotona เป็นผู้คิดค้นเลเซอร์ระดับรางวัลในแวดวงทันตกรรม ความงาม ผิวหนัง นรีเวช และสาขาอื่น ๆ ในทางการแพทย์ Fotona มีบุคลากรที่มีความรอบรู้มากเป็นอันดับต้น ๆ ในอุตสาหกรรม โดยมีบุคลากรระดับปริญญาเอกจำนวนมาก ที่ล้วนมีความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีเลเซอร์และการแพทย์ นอกจากนี้ บริษัทยังมีความแข็งแกร่งในด้านการวิจัยและพัฒนา ที่ทำให้บริษัทโดดเด่นเหนือคู่แข่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และทำให้บริษัทเป็นเจ้าของโซลูชันระดับสิทธิบัตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแขนกล Optoflex(R) ตลอดจนเทคโนโลยี Quantum Square Pulse และ Variable Square Pulse ไปจนถึงเทคนิค Fotona SMOOTH(R) เทคโนโลยี Vacuum Cell และอื่น ๆ อีกมากมาย
 
 
     Fotona ผลิตระบบเลเซอร์ทั้งหมดเอง ซึ่งมั่นใจได้ว่าระบบแต่ละครั้งที่ผลิตนั้นมีความเป็นเลิศสูงสุดทั้งในเรื่อ งคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ ความง่ายในการใช้งาน และความทนทาน สอดคล้องกับทุกมาตรฐานที่เกี่ยวข้องในระดับสากล เมื่อคุณเลือก Fotona เท่ากับว่าคุณเลือกบริษัทที่ไม่หยุดที่จะเลือกความสมบูรณ์แบบตามสโลแกน Choose Perfection เพื่อตอบโจทย์ตลาดที่มีความต้องการสูง
 
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/966027/Fotona_Logo.jpg  
 
 
     ติดต่อ:
     Ladislav Grad
     อีเมล: info@fotona.com  
     โทร: (+386)-1-5009-100
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 893  
   
58.8.255.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.