แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37791: Pneuma Respiratory ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการคนใหม่  (จำนวนคนอ่าน 209 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/22/19 เวลา 15:22:32 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Pneuma.jpg
    Pneuma Respiratory, Inc. ประกาศว่า คุณเจย์ มอร์แกน สมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัท ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริษัท ในขณะที่คุณวอลท์ ร็อบบ์ ซึ่งเป็นประธานกรรมการคนก่อนของ Pneuma จะยังคงเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัทต่อไป  
 
 
     คุณเจย์ มอร์แกน เคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการออกแบบและนวัตกรรมระดับโลกของ Bayer Consumer Care, รองประธานฝ่ายนวัตกรรมระดับโลกของ Merck Consumer Health และหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการด้านการศึกษาวิจัยผลการดำเนินงานทั่วโลกของ Merck Consumer Health อีกทั้งปัจจุบันเขายังเป็นหุ้นส่วนผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Pedal ในเมืองน็อกซ์วิลล์ ซึ่งเป็นบริษัทนวัตกรรมที่ยึดหลักการออกแบบโดยคำนึงถึงมนุษย์เป็นศูนย์กลางใ นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์, การบริการ และโมเดลธุรกิจใหม่ ๆ ตามแนวทางการทำงานที่อยู่กึ่งกลางระหว่างความเข้าใจอันลึกซึ้งที่มีต่อมนุษย ์, เทคโนโลยี และความต้องการของธุรกิจ ซึ่งมอร์แกนสั่งสมมาจากการฝึกฝนในฐานะนักเคมีที่มหาวิทยาลัย Ohio Northern University
 
 
     "เรารู้สึกเป็นเกียรติ์อย่างยิ่งที่ได้เจย์เข้ามาเป็นประธาน" คุณเอริค ฮันเตอร์ ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Pneuma กล่าว "การที่เจย์ได้มามีส่วนร่วมในฐานะสมาชิกคณะกรรมบริหารของเรานั้นมีค่าเป็นอย ่างมาก ผมจึงเฝ้ารอที่จะได้ร่วมงานกับเขาในฐานะประธานบริษัท และโอกาสนี้ ผมเองก็ต้องขอขอบคุณ วอลท์ ร็อบบ์ สำหรับคำแนะนำและการให้คำปรึกษาที่เขามอบให้กับบริษัทในช่วงที่ดำรงตำแหน่งป ระธาน รวมถึงความมุ่งมั่นที่เขามีให้กับ Pneuma มาตลอดในฐานะสมาชิกคณะกรรมการผู้ทรงคุณค่าของเรา"
 
 
     คุณเจย์ มอร์แกน กล่าวในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่ในครั้งนี้ว่า "เมื่อครั้งที่ผมได้เข้ามาเป็นกรรมการบริหารของ Pneuma Respiratory ผมรู้สึกประทับใจในความแข็งแกร่งและความเข้าใจอันลึกซึ้ง ตลอดจนความสามารถเฉพาะตัวในด้านเทคโนโลยีที่องค์กรแห่งนี้มีอยู่เป็นอย่างมา ก เราจะเดินหน้าสร้างบริษัทระดับโลกเพื่อทำหน้าที่ส่งมอบตำรับยาสำหรับใช้กับป อดให้กับผู้คนต่อไป และผมก็กำลังตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับคุณเอริคและทีมงานทั้งหลายในฐานะประ ธานเพื่อนำพาบริษัทก้าวสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายดังกล่าว"
 
 
     "จากที่เคยร่วมงานกับเจย์ มอร์แกน ในคณะกรรมการบริหารมาก่อน ผมบอกได้เลยว่าเขาเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นของผู้ที่จะเข้ามารับตำแหน่งผู้นำใ นฐานะประธานของ Pneuma Respiratory" คุณวอลท์ ร็อบบ์ กล่าว "ผมตื่นเต้นมากกับอนาคตของเราจากนี้ไป และยินดีกับโอกาสในการได้เป็นส่วนหนึ่งของกรรมการบริหารบริษัทต่อไป"
 
 
     เกี่ยวกับ Pneuma Respiratory
 
     Pneuma Respiratory เปิดตัวเมื่อปี 2558 โดยเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ในเมืองบูน รัฐนอร์ทแคโรไลนา Pneuma มีทีมงานระดับโลกที่ประกอบไปด้วยนักวิจัย แพทย์ นักออกแบบ และวิศวกร ซึ่งเป็นบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างเครื่องพ่นยาดิจิทัลแบบใช้ลมหายใจตั วแรกที่มีการทำงานแบบบูรณาการเต็มรูปแบบ อุปกรณ์ของ Pneuma ใช้เทคโนโลยีพ่นละอองยาแบบดิจิทัลของบริษัทเอง ส่งผลให้อุปกรณ์เหล่านี้มีศักยภาพในการส่งมอบเทคนิคบำบัดโรคแบบใหม่ ๆ รวมถึงเทคนิคทางชีวภาพ เพื่อรักษาปอด อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันอุปกรณ์ของบริษัทมีการนำไปใช้เพื่อจุดประสงค์ทางการวิจัยเท่านั้น รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.pneumarespiratory.com  
 
     
     ติดต่อ:
     Christy Anglin  
     canglin@pneumarespiratory.com
 
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/887236/Pneuma_Respiratory_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 893  
   
171.97.78.*


« ความเห็นที่ #1 เมื่อ: 08/22/19 เวลา 19:22:12 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

คือเราต้องรู้ป่ะ

ไม่เคยลี้หนีใจผู้ใด แรงมาเราก็แรงไป
กัดแกร่งแย่งชิงก้อนเงิน จนพบกับนาย . . .
ส่งโดย: SantaNiCo female
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1250  
   
101.51.111.*


Page(s) : 1 


แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ PrintReply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.