แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37769: Reb M สารให้ความหวานจากหญ้าหวานที่ไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรมของ SweeGe  (จำนวนคนอ่าน 198 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/09/19 เวลา 14:09:52 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะมาตอบโจทย์ "ภาษีน้ำตาล" ของสิงคโปร์
 
     SweeGen, Inc. บริษัทผู้ผลิตสารให้ความหวานจากธรรมชาติประกาศว่า สำนักงานอาหารแห่งสิงคโปร์ได้กำหนดให้สารให้ความหวานจากหญ้าหวาน Reb M ของบริษัทเป็นวัตถุเจือปนอาหารที่ได้รับอนุญาต
 
     Reb M ของ Sweegen คือสารให้ความหวานจากหญ้าหวานที่ให้รสชาติหวานเหมือนน้ำตาล จึงช่วยให้ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มสามารถลดน้ำตาลในผลิตภัณฑ์โดยได้ไม่บั ่นทอนรสชาติแต่อย่างใด
 
     การอนุมัติครั้งนี้มีขึ้นในระหว่างที่สิงคโปร์กำลังพิจารณา "ภาษีน้ำตาล" เพื่อเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคและผู้ผลิตในการลดผลิตภัณฑ์จากน้ำตาล โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา กระทรวงสาธารณสุขสิงคโปร์ได้เสนอมาตรการหลายประการที่มีแนวโน้มส่งผลกระทบต่ อภาคอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งรวมถึงการห้ามขายเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลปริมาณสูงและเก็บภาษีจากเครื่อง ดื่มที่มีน้ำตาล
 
     กระบวนการผลิตที่ไม่เหมือนใครของ SweeGen เริ่มด้วยการนำหญ้าหวานมาผ่านกระบวนการแปรรูปทางชีวภาพภายใต้สิทธิบัตรของบร ิษัท เพื่อให้ได้ Reb M ที่บริสุทธิ์และมีรสชาติดี ซึ่งกระบวนการดังกล่าวช่วยให้ SweeGen สามารถผลิต Reb M ได้โดยไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรม (Non-GMO) โดยผลิตภัณฑ์ Reb M เริ่มวางขายมาตั้งแต่ปี 2017 และได้รับการอนุมัติในหลายภูมิภาคทั่วโลก
 
     "เราตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอสารให้ความหวานจากหญ้าหวาน Reb M ให้แก่ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มในสิงคโปร์" Lewis Tessarolo ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการพัฒนาธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกของบริษัท SweeGen กล่าว "ผู้บริโภคทั่วโลกมีความต้องการผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำตาลหรือน้ำตาลต่ำมากขึ้น  สารให้ความหวานจาก Reb M ที่ไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรมของเราจึงเป็นทางออกให้แก่ผู้ผลิตในแง่นี้"
 
     Reb M, Reb D และ e+ เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ให้ความหวานจากหญ้าหวานที่ไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุ กรรมของ SweeGen ปัจจุบันผู้บริโภคทั่วโลกมีความต้องการผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำตาลหรือน้ำตาลต่ำ มากขึ้น สารให้ความหวานจากหญ้าหวานในธรรมชาติจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการให้รสหวานเมื ่อเทียบกับน้ำตาลหรือน้ำตาลเทียม
 
     เกี่ยวกับ SweeGen
 
     SweeGen, Inc. มุ่งเน้นการพัฒนา ผลิต และจำหน่ายสารให้ความหวานปราศจากแคลอรี่สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และวัตถุปรุงแต่ง บริษัทเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ ทรัพย์สินทางปัญญา กำลังการผลิต ตลอดจนการวิจัยและพัฒนาอันแข็งแกร่ง ที่ล้วนเป็นรากฐานให้กับการคิดค้นและผลิตสารให้ความหวานคุณภาพสูง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@sweegen.com หรือทางเว็บไซต์ของ SweeGen www.sweegen.com
 
     ข้อควรระวังเกี่ยวกับข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต
 
     ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความบางส่วนที่มีลักษณะเป็นการคาดการ ณ์อนาคตเกี่ยวกับสารให้ความหวานจากหญ้าหวาน Reb M ที่อิงจากการคาดการณ์ ณ ปัจจุบัน ซึ่งอาจมีความเสี่ยงหรือความไม่แน่นอนอันคาดเดาได้ยากและอยู่เหนือการควบคุม ของ SweeGen, Inc.
 
     ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องรวมถึงสิ่งที่ระบุไว้ในเอกสารซึ่ง SweeGen, Inc. ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ อาจทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างจากที่แสดงหรือระบุไว้ในข้อความที่มีลักษณะเป ็นการคาดการณ์ในอนาคต ผู้อ่านจึงควรพิจารณาอย่างรอบคอบ SweeGen, Inc. ไม่ขอรับผิดชอบในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความเหล่านี้ไม่ว่าจะมีข้อมูลใหม่ห รือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม

     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/469549/Sweegen_Final_OT_Logo.pdf
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 896  
   
134.236.150.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.