แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37763: EVERSANA(TM) เปิดสำนักงานใหม่ที่สิงคโปร์และมุมไบ  (จำนวนคนอ่าน 145 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/07/19 เวลา 15:38:15 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-EVERSANA.jpg
EVERSANA(TM) เปิดสำนักงานใหม่ที่สิงคโปร์และมุมไบ หลังธุรกิจขยายตัวอย่างรวดเร็วในเอเชียแปซิฟิก
 
 
     EVERSANA(TM) ผู้ให้บริการเชิงพาณิชย์ชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ที่สิงคโปร์และมุมไบ หลังจากธุรกิจขยายตัวอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับแต่งตั้งทีมผู้บริหารระดับภูมิภาคซึ่งจะประจำอยู่ที่สิงคโปร์ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของบริษัทและให้บริการแก่ลูกค้า
 
 
     EVERSANA นำเสนอแพลตฟอร์มด้านการบริการเชิงพาณิชย์ที่เป็นอิสระและครบวงจร ซึ่งออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเกี่ยวกับการสนับสนุนผู้ป่วย การจัดจำหน่าย ฝ่ายขาย การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และการตลาดในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ เนื่องจากตลาดเอเชียแปซิฟิกกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โซลูชันระดับโลกจึงเป็นที่ต้องการมากขึ้นในหมู่บริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในภู มิภาคนี้หรือมีเป้าหมายที่จะขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคนี้ รวมถึงบริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐและยุโรปที่ต้องการนำเสนอโซลูชันสู่ตล าดเอเชียแปซิฟิก
 
 
     จิม แลง ซีอีโอของ EVERSANA กล่าวว่า "ปัจจุบัน จีนและญี่ปุ่นเป็นตลาดชีววิทยาศาสตร์ขนาดใหญ่อันดับสองและสาม และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่ามีส่วนสำคัญต่ออนาคตของการแพทย์แบบเฉพา ะเจาะจง เราตระหนักดีว่าตลาดชีววิทยาศาสตร์โลกจะเจริญก้าวหน้าได้ต้องอาศัยแพลตฟอร์ม บริการเชิงพาณิชย์ที่ไม่เพียงสร้างมูลค่าเพิ่มในทุกช่วงของวงจรชีวิตผลิตภัณ ฑ์เท่านั้น แต่ยังต้องเข้าใจความซับซ้อนของธุรกิจ กฎระเบียบ และวัฒนธรรมที่พิเศษของตลาดระดับโลกนี้ด้วย"
 
 
     EVERSANA มีพนักงานกว่า 2,000 คนทั่วโลก ประจำอยู่ในสำนักงาน 25 สาขาในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย บริษัทวางแผนทุ่มเงินลงทุนเพื่อสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งในภูมิภาค ควบคู่ไปกับการพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ โดยบริษัทคาดว่าจะเปิดสำนักงานใหม่ที่เซี่ยงไฮ้และโตเกียวภายในสิ้นปี 2562  
 
 
     "สำหรับเราและลูกค้าของเรา นี่ไม่ใช่แค่โอกาสทางเศรษฐกิจ แต่เป็นแรงขับทางศีลธรรมในการนำเสนอวิธีการรักษาที่จะช่วยพลิกชีวิตผู้ป่วยใ นภูมิภาคนี้" นายแลงกล่าวเสริม
 
 
     เกี่ยวกับ EVERSANA(TM)
 
     EVERSANA(TM) เป็นผู้ให้บริการอิสระชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ โซลูชันแบบบูรณาการของบริษัทมีรากฐานมาจากประสบการณ์ของผู้ป่วยและครอบคลุมท ุกช่วงของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งมอบคุณค่าระยะยาวอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้ป่วย ผู้จ่ายยา ตัวแทนจำหน่าย และผู้จ่ายเงิน บริษัทให้บริการแก่องค์กรมากกว่า 500 แห่ง ตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพด้านนวัตกรรมไปจนถึงบริษัทยาชั้นนำ โดยมีเป้าหมายในการยกระดับโซลูชันชีววิทยาศาสตร์เพื่อสร้างโลกที่ผู้คนมีสุข ภาพดีกว่าเดิม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EVERSANA ได้ที่ eversana.com หรือติดตามได้ทาง LinkedIn และ Twitter
 
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/826977/Eversana_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 810  
   
110.169.26.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.