แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37754: เจ้าหญิงแห่งบรูไนเปิดฟิตเนสสตูดิโอ “Shine X”  (จำนวนคนอ่าน 370 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/03/19 เวลา 09:07:26 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Brunei.jpg
 เจ้าหญิงอาซีมาห์ นีมาตุล โบลเกียห์ ทรงมอบหมายให้สถาปนิกมือรางวัลของบริษัท Indoor Cycle Design ช่วยขยายกิจการฟิตเนส Shine ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
     เพื่อขยายกิจการบูติกฟิตเนสระดับพรีเมียมในบรูไน เจ้าหญิงอาซีมาห์ นีมาตุล โบลเกียห์ และ ยัง อามัต มูเลีย เพนกิรัน มูดา บาฮาร์ ได้เปิดตัวฟิตเนสสตูดิโอสไตล์บูทแคมป์ "Shine X" หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเปิดฟิตเนสสตูดิโอ "Shine Cycle" ในปี 2561
 
     บาร์บารา แชนซี เจ้าของบริษัท Indoor Cycle Design ในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้นำโครงการก่อสร้างฟิตเนสระยะเวลา 12 เดือน แชนซีและทีมงานของเธอ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการสร้างบูติกฟิตเนส ได้นำเสนอความเป็นแบรนด์ Shine X ในทุกส่วนของฟิตเนส พร้อมตกแต่งด้วยโทนสีมืดที่ให้ความรู้สึกถึงการผจญภัย รวมถึงจัดวางองค์ประกอบและเลือกใช้แสงอย่างระมัดระวัง
 
     ดักลาส เฟรย์ สถาปนิกของบริษัท Indoor Cycle Design กล่าวว่า "เราใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าที่สุดเพื่อสร้างบรรยากาศความเป็นชุมชนและส่งเสร ิมการมีปฏิสัมพันธ์กัน ทางเดินยาวประดับไฟนำไปสู่ห้องล็อกเกอร์และมุมพักผ่อนที่ทุกคนสามารถพูดคุยแ ละสร้างมิตรภาพให้งอกงาม ผมรู้สึกยินดีที่ได้สานต่อวิสัยทัศน์ของเจ้าของแบรนด์ให้กลายเป็นรูปธรรม"
 
     ไฟ LED มากกว่า 180 ดวงสามารถเปลี่ยนสีได้เพียงแค่กดปุ่ม นอกจากนั้นยังมีตัวอักษร X เรืองแสงโดดเด่นเป็นสง่า และระบบไฟทั้งหมดไม่เคยมีใครใช้มาก่อนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
     งานเปิดตัวฟิตเนสจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน โดยมีการเปิดคลาสฟรีสำหรับบุคคลทั่วไป งานเลี้ยงสำหรับพนักงานของ Shine X และ Shine Cycle รวมถึงทัวร์ชมฟิตเนสสำหรับแขกพิเศษและนักกีฬาอาชีพ ทั้งนี้ Shine X จะเข้ามาเติมเต็มวงการฟิตเนสของบรูไน พร้อมส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนทุกคน
 
     แชนซีมีประสบการณ์กว่า 20 ปี และประสบความสำเร็จในการเปิดบูติกฟิตเนสมากกว่า 200 แห่งใน 6 ทวีปทั่วโลก พร้อมมอบความรู้ในการประกอบธุรกิจให้แก่นักลงทุน นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ และเจ้าของฟิตเนสสตูดิโอผู้มีวิสัยทัศน์ เธอได้รับความไว้วางใจจากคนในวงการเพราะมีความรู้อย่างลึกซึ้งและมีแนวทางที ่มีประสิทธิภาพในการสร้างสุดยอดฟิตเนส ทั้งนี้ Indoor Cycle Design ให้บริการอันหลากหลายตั้งแต่การวางแผนธุรกิจ การสร้างแบรนด์ สถาปัตยกรรม/การออกแบบ การดำเนินงาน ไปจนถึงการฝึกอบรมเทรนเนอร์
 
     เกี่ยวกับ Indoor Cycle Design
 
     Indoor Cycle Design คือบริษัทออกแบบบูติกฟิตเนสระดับพรีเมียมจากเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ซึ่งทุ่มเทให้กับการสร้างฟิตเนสสตูดิโอที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก ตั้งแต่สตูดิโอปั่นจักรยานในร่ม โยคะ ชกมวย ไปจนถึงบูทแคมป์ บริษัทพร้อมมอบบริการอันหลากหลายให้แก่ผู้มีวิสัยทัศน์ด้านอสังหาริมทรัพย์เ ชิงพาณิชย์และที่พักอาศัย
 
     สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.indoorcycledesign.com
 
     รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/952441/SHINE_X_opens_new_studio_with_In door_Cycle_Design.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 896  
   
110.168.29.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.