แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37743: ศ.ดร. Dattatreyudu Nori ผู้อำนวยการสากลของ Apollo Cancer Centres  (จำนวนคนอ่าน 204 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/30/19 เวลา 15:04:49 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Internationally1.jpg

 
ศ.ดร. Dattatreyudu Nori แพทย์รังสีรักษาและมะเร็งวิทยาชื่อก้องโลก รับตำแหน่งผู้อำนวยการสากลของ Apollo Cancer Centres ในเครือ Apollo Hospitals Group
 
 
     Apollo Hospitals ประกาศแต่งตั้งศ.ดร. Dattatreyudu Nori แพทย์รังสีรักษาและมะเร็งวิทยาชื่อดัง ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสากลของ Apollo Cancer Centres ในเครือ Apollo Hospitals Group โดยตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป ดร. Nori จะให้คำปรึกษา 10 ครั้งที่โรงพยาบาล Apollo Hospitals ในช่วงเวลา 4 เดือนที่อยู่ในอินเดียในแต่ละปี และพร้อมให้คำปรึกษาตลอดปีผ่านทางแพลตฟอร์ม Ask Apollo (https://www.askapollo.com/)
 
     ดร. Nori ได้รับรางวัล Padma Shri และรางวัลอันทรงเกียรติอีกมากมายจากการรักษาโรคมะเร็ง ในปี 2557 เขาได้รับรางวัลสูงสุดสำหรับพลเรือนในสหรัฐอเมริกา "Ellis Island Medal of Honor" จากชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานที่โดดเด่นและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับผู้อื ่น ต่อมาในปี 2560 เขาได้รับรางวัลสูงสุด "Living Legend in Cancer Care" จาก Indian Cancer Congress  
 
     ดร. Prathap C. Reddy ประธาน Apollo Hospitals Group กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับดร. Dattatreyudu Nori เจ้าของรางวัล "Living Legend in Cancer Care" สู่ครอบครัว Apollo Hospitals ในขณะที่จำนวนผู้ป่วยโรคมะเร็งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดร. Nori จะเป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง"
 
     ศ.ดร. Dattatreyudu Nori กล่าวถึงบทบาทใหม่ในโรงพยาบาล Apollo Hospitals ว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้จับมือกับ Apollo Hospitals ในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง Apollo บุกเบิกและปฏิวัติวงการแพทย์อินเดียด้วยโครงการริเริ่มมากมาย ตัวอย่างเช่น Apollo Proton Cancer Centre ที่แสดงถึงความทุ่มเทของ ดร. Prathap Reddy ในการนำเทคโนโลยีทางการแพทย์ใหม่ล่าสุดมาสู่อินเดีย"
 
     ดร. Nori สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี จนได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำทางความคิดระดับโลกในด้านการวิจัยโรคมะเร็ง โดยเป็นผู้บุกเบิกและพัฒนานวัตกรรมมากมายในการรักษาโรคมะเร็ง นอกจากนี้ เขายังเป็นที่ปรึกษาขององค์การพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) แห่งสหประชาชาติ โดยให้คำแนะนำในส่วนของการกำหนดแนวทางการรักษาโรคมะเร็งในประเทศกำลังพัฒนา  
 
     เกี่ยวกับ Apollo Hospitals
 
     ในปี 2526 ดร. Prathap C. Reddy ได้บุกเบิกวงการแพทย์ด้วยการเปิดบริษัทเพื่อทำธุรกิจโรงพยาบาลแห่งแรกในอินเ ดียในชื่อ Apollo Hospitals ที่เมืองเจนไน ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นกลุ่มบริษัทสุขภาพชั้นนำของเอเชีย โดยมีโรงพยาบาล 71 แห่งที่มีเตียงรวมกัน 12,000 เตียง ร้านขายยา 3,300 แห่ง คลินิก 90 แห่ง ศูนย์วินิจฉัยโรค 150 แห่ง ศูนย์การแพทย์ทางไกล 110 แห่ง ศูนย์ให้ความรู้ทางการแพทย์ 15 แห่ง และมูลนิธิวิจัย 1 แห่งที่เน้นในส่วนของการทดลองทางคลินิกระดับโลก การศึกษาทางระบาดวิทยา รวมถึงการวิจัยทางพันธุกรรมและสเต็มเซลล์
 
     สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
     Anshul Sharma  
     อีเมล: anshulsharma_pr@apollohospitals.com  
 
     รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/953328/Apollo_Hospitals_Dr_Nori.jpg  
     โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/953329/Apollo_Hospitals_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 896  
   
125.24.102.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.