แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37735: Verb Surgical แต่งตั้ง Kurt Azarbarzin ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอ  (จำนวนคนอ่าน 198 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/25/19 เวลา 10:22:43 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Verb.jpg

 
     Azarbarzin กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาเป็นผู้นำของ Verb ซึ่งเป็นบริษัทที่มีวิสัยทัศน์อันน่าเหลือเชื่อในเรื่องอนาคตของการผ่าตัด ผมใช้เวลากับเทคโนโลยีมายาวนาน และเชื่อว่าเทคโนโลยีมีศักยภาพมากพอที่จะเข้ามาผลิกโฉมอนาคตของวงการผ่าตัดใ นระดับโลกได้"
 
     Verb กำลังพัฒนาแพลตฟอร์มการผ่าตัดด้วยระบบดิจิทัลร่วมกับบริษัท Ethicon Inc. ซึ่งเป็นบริษัทเครือ Johnson & Johnson Medical Devices Companies และบริษัท Verily ในเครือบริษัท Alphabet Inc. อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังทำงานแข็งขันกับบรรดาบริษัทพันธมิตรและบุคลาทางการแพทย์ในการทด สอบแพลตฟอร์มดังกล่าวในห้องปฏิบัติการระดับพรีคลินิกอย่างต่อเนื่อง
 
     "Verb มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก และได้เสียงตอบรับที่ดีมากจากบรรดาบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลก" Ashley McEvoy รองประธานบริหารและประธานที่รับหน้าที่ดูแลในด้านอุปกรณ์การแพทย์ทั่วโลกของ  Johnson & Johnson กล่าว "เรายินดีที่จะได้นำประสบการณ์และความเป็นผู้นำของ Kurt มาเป็นแนวทางการพัฒนาแพลตฟอร์มสู่การใช้งานเชิงพาณิชย์ต่อไป"
 
     "เรากำลังพัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ครอบคลุมซึ่งจะเข้ามาปฏิวัติวงการผ่าตั ดร่วมกับ Verb" Andy Conrad ซีอีโอของ Verily กล่าว "ความเฉียบแหลมในด้านการค้าและความชำนิชำนาญที่สั่งสมมาจากการวิจัยและพัฒนา นวัตกรรมด้านการผ่าตัดแบบส่องกล้องของ Kurt ทำให้เขาเป็นส่วนเติมเต็มที่ดีที่สุดสำหรับทีมงานของเรา"
 
     แพลตฟอร์มผ่าตัดด้วยระบบดิจิทัลของ Verb ประกอบด้วยเทคโนโลยีสำคัญ 5 รายการ ได้แก่ หุ่นยนต์, การนำเสนอเชิงภาพ, การใช้เครื่องมือขั้นสูง, การเชื่อมต่อ และการวิเคราะห์ข้อมูล โดยผู้นำของ Verb ระบุว่า บริษัทกำลังอยู่ในช่วงดำเนินการเพื่อส่งมอบเทคโนโลยีดังกล่าวออกสู่ตลาด ผ่านแพลตฟอร์มการผ่าตัดที่เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีดิจิทัลเต็มรูปแบบแพลตฟอร์ม แรกของโลก
 
     Azarbarzin ซึ่งกำลังจะย้ายไปร่วมงานกับ Verb ในสำนักงานแถวอ่าวซานฟรานซิสโกกล่าวว่า "ผมอยู่กับเทคโนโลยีและวงการผ่าตัดมาตลอดเส้นทางอาชีพกว่า 35 ปี จึงทำให้ผมมั่นใจว่าหุ่นยนต์และเทคโนโลยีดิจิทัลจะมาเป็นอนาคตของการผ่าตัดไ ด้อย่างแน่นอน และผมก็มองเห็นศักยภาพมากมายในสิ่งที่ Verb กำลังทำอยู่ ผมจะเข้ามาร่วมมือกับพวกเขาเพื่อปฏิวัติการผ่าตัดให้ดีขึ้นกว่าเดิม"
 
     เกี่ยวกับ Verb Surgical Inc.
 
     Verb Surgical, Inc. กำลังพัฒนาแพลตฟอร์มการผ่าตัดด้วยระบบดิจิทัล ร่วมกับ Verily (บริษัทในเครือ Alphabet) และ Ethicon Inc. บริษัทด้านอุปกรณ์การแพทย์ของ Johnson & Johnson Verb ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้ป่วยทั่วโลกสามารถเข้าถึงการผ่าตัดแห่งอนาคตโ ดยอาศัยข้อมูลและเทคโนโลยีขั้นสูงได้มากขึ้น ด้วยการเข้าไปร่วมมือกับบุคลากรทางการแพทย์จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเปลี่ยนให้ข้อมูลและเทคโนโลยีสามารถใช้งานได้จริงในทางปฏิบัติ
 
     ดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อกับ Verb ได้ทาง LinkedIn, Twitter และเว็บไซต www.verbsurgical.com.
 
     ติดต่อ: สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ media@verbsurgical.com
 
 
    โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/613687/verb_surgical_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 896  
   
101.108.110.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.