แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37630: CALECIM(R) จัดตั้งพันธมิตรร่วมกับ A.Menarini Asia-Pacific  (จำนวนคนอ่าน 432 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/27/19 เวลา 11:32:21 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-10.jpg
CALECIM(R) จัดตั้งพันธมิตรร่วมกับ A.Menarini Asia-Pacific ขยายการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสเต็มเซลล์ในภูมิภาค
 
 
 CALECIM(R) Cosmeceuticals หรือ CALECIM(R) บริษัทในเครือของบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพ CellResearch Corporation (CRC) ได้จัดตั้งพันธมิตรร่วมกับ A. Menarini Asia-Pacific Holdings Pte. Ltd. หรือ Menarini Asia-Pacific การเป็นพันธมิตรนี้ครอบคลุมการดำเนินการทางด้านการขายและการตลาดของผลิตภัณฑ ์ CALECIM(R) ในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใหญ่ที่สุดทั้ง 6 แห่งของภูมิภาค ได้แก่ จีน ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย รวมทั้งการขยายผลิตภัณฑ์ CALECIM(R) ออกสู่ตลาดทั่วโลกกว่า 1.7 พันล้านคน
 
     จากข้อมูลของ GBI Research ระบุว่า รายได้จากตลาดโรคผิวหนังทั่วโลกคาดว่า จะเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 3.66 หมื่นล้านดอลลาร์ภายในปี 2566 [1] เนื่องจากการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและรายได้ที่เพิ่มขึ้นในตลา ดเกิดใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจึงแซงหน้าอเมริกาเหนือและยุโรปขึ้นเป็นตลา ดที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและแก้ไขปัญหาด้านผิวหน ัง ในปัจจุบัน ฐานผู้บริโภคในภูมิภาคนี้มีความตระหนักรู้มากขึ้นเกี่ยวกับโรคผิวหนัง จึงส่งผลให้เกิดความต้องการผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองความต้องการด้านกา รดูแลผิว [2]
 
 
     เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว CALECIM(R) และ Menarini Asia-Pacific จึงได้ร่วมเป็นพันธมิตรเพื่อที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรของแบรนด์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพัฒนาตั้งแต่ต้นจนจบในสิงคโปร์ให้อยู่ในมือผู้บริ โภคทั่วทั้งภูมิภาค ด้วยการเพิ่มศักยภาพเครือข่ายของ Menarini Asia-Pacific ทั่วทั้งภูมิภาค การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ ยังช่วยให้ CALECIM(R) สามารถขยายพื้นที่บริการครอบคลุมประเทศจีนและฟิลิปปินส์ ด้วยความสามารถเชิงพาณิชย์แบบครบวงจรของ Menarini
 
 
     Gavin Tan กรุ๊ปซีอีโอของ CRC แสดงความเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงว่า "ความร่วมมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้ถือเป็นย่างก้าวที่สำคัญในการพัฒนา CALECIM(R) ผมมีความยินดีที่บริษัทเภสัชภัณฑ์ระดับชั้นนำของตลาดอย่าง Menarini Asia-Pacific เห็นพ้องที่จะให้ความสำคัญกับพนักงานที่มีศักยภาพสูง และมีความเชี่ยวชาญด้านการขายและการตลาดที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ของเราใน ภูมิภาค Menarini Asia-Pacific เป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบที่จะเข้ามาช่วยให้เราสร้างแบรนด์ของเราในตลาดควา มงามที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วเหล่านี้"
 
 
     Albert Lim ซีอีโอของ Menarini Asia-Pacific กล่าวเสริมว่า "Menarini Asia-Pacific จะค้นหาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพด้วยนวัตกรรมอยู่เสมอเพื่อตอบสนอ งความต้องการที่ไม่หยุดยั้งของกลุ่มผู้ใช้ในปัจจุบันและอนาคต การเป็นพันธมิตรครั้งนี้นับเป็นการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ที่ช่วยเติมเต็มผลิ ตภัณฑ์ด้านความงามระดับโลกของเราที่กำลังเติบโต CALECIM(R) อยู่ระดับแถวหน้าของเทคโนโลยีโกรทแฟคเตอร์ ด้วยฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งซึ่งได้รับการสนับสนุนจากข้อมูลเชิงลึกของแพทย์แล ะความเชี่ยวชาญด้านตลาด เรามุ่งหวังที่จะส่งมอบเทคโนโลยีใหม่ของ CALECIM(R) แก่ตลาดเครื่องสำอางค์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในโลก"
 
 
     เกี่ยวกับ CellResearch Corporation
 
     CRC ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 และเป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ นอกจากนี้ยังเป็นผู้บุกเบิกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และธุรกิจผ่านการวิจัยทางว ิทยาศาสตร์ที่ครอบคลุม เทคโนโลยีเสต็มเซลล์ได้รับการคุ้มครองสิทธิบัตรบนดินแดนต่างๆกว่า 40 แห่งทั่วโลก และยังได้รับการพัฒนาให้เป็นแพลตฟอร์มการรักษาที่มีการใช้งานหลากหลาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ การรักษาบาดแผล
 
 
     เกี่ยวกับ CALECIM(R) Cosmeceuticals
 
     CALECIM(R) เป็นบริษัทในเครือของบริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพ CRC ขณะที่ CALECIM(R) Professional เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แพทย์แนะนำซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญจากสเต็มเซลล์ของก วางแดง โดยได้รับการออกแบบมาเป็นตัวช่วยที่สมบูรณ์แบบในขั้นตอนการปฏิบัติการในคลิน ิกเพื่อยกระดับผลลัพธ์ เช่นเดียวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวันเพื่อต่อสู้กับสัญญาณของความชรา และปรับปรุงสุขภาพผิวโดยรวม
 
 
     เกี่ยวกับ Menarini Asia-Pacific
 
     Menarini Asia-Pacific เป็นสมาชิกของ Menarini Group บริษัทเภสัชภัณฑ์ จากประเทศอิตาลีรายใหญ่ที่สุดในโลก และพร้อมด้วยความสามารถในการส่งมอบข้อมูลทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ด้วยความ ถูกต้อง และมีมาตรฐานจริยธรรมสูงสุดในทุกกระบวนการทำงานแก่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้าน สุขภาพ" Menarini มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 130 ปี และมีพนักงานกว่า 17,000 คนในกว่า 136 ประเทศ วิสัยทัศน์ของ Menarini Asia-Pacific คือการเป็นผู้นำด้านการบริการแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพที่สำคัญเพื่ อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในภูมิภาค Menarini Asia-Pacific ดำเนินธุรกิจครอบคลุมห่วงโซ่คุณค่าเชิงพาณิชย์ทั้งหมด ตั้งแต่การพัฒนาทางคลินิก การอนุมัติด้านกฎระเบียบ และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการบริหารจัดการวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ด้วยผลงานที่เป็นกรรมสิทธิ์และพัน ธมิตรที่หลากหลายของแบรนด์ในด้านการรักษาโรคที่สำคัญ เช่น สุขภาพของผู้บริโภค โรคผิวหนัง โรคภูมิแพ้/ระบบทางเดินหายใจ โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคมะเร็ง/การดูแลเป็นพิเศษ และสุขภาพของผู้ชาย
 
 
     [1] "Global Dermatology Drugs Market to 2023 – Growth Driven by Increased Uptake of Interleukin Receptor Inhibitors for Psoriasis and Atopic Dermatitis", งานวิจัย GBI, กรฏาคม 2017.
 
     [2] "NEW DERMA PLATFORM IN ASIA-PACIFIC" , AsiaDerma,2019
 
     โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2473316-1LOGO-a  
 
     โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2473316-1LOGO-b
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 823  
   
134.236.17.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.