แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37624: Surgical Specialties เปิดตัวแผนก Caliber Ophthalmics  (จำนวนคนอ่าน 625 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/21/19 เวลา 15:33:29 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-ss.jpg
Surgical Specialties Corporation เปิดตัวแผนก Caliber Ophthalmics มุ่งผลักดันการเติบโตระดับโลกด้านศัลยกรรมจักษุ
 
 
 Surgical Specialties Corporation (SSC) ประกาศเปิดตัวแผนกธุรกิจใหม่ Caliber Ophthalmics ในวันนี้ แผนกดังกล่าวเป็นการผนวกรวมแบรนด์ Sharpoint(TM) ของ SSC ที่มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจจากจักษุศัลยแพทย์มากว่า 50 ปี เข้ากับกิจการด้านจักษุวิทยาอีกสองกิจการ ได้แก่ Unique Technologies, Inc. และ VPM Surgical, Inc.
 
 
     SSC ได้แต่งตั้ง Yong Sun ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายจักษุวิทยาและรองประธานฝ่ายการขายระหว่างประเทศเป็นผู้น ำแผนก Caliber Ophthalmics นี้ นาย Sun มีประสบการณ์ในวงการอุปกรณ์การแพทย์และชีววิทยาศาสตร์มากว่า 20 ปี นอกจากนี้ยังเคยรับตำแหน่งผู้นำด้านการจัดการทั่วไปและการดำเนินการทางพาณิช ย์ที่ Harvard Bioscience, Beaver-Visitec International (BVI), BD Medical Ophthalmics และ Booz & Company ทั้งนี้ นาย Sun จบการศึกษาหลักสูตร MBA จาก Sloan School of Management ที่ MIT
 
 
     บริษัท SSC เป็นที่รู้จักในตลาดจักษุวิทยาจากมีดผ่าตัดจุลศัลยกรรมและไหมเย็บแผลผ่าตัด Sharpoint เนื่องจากมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการผลิตมีดผ่าตัดและผลิตภัณฑ์ปิดแ ผลประสิทธิภาพสูงมาตั้งแต่ปี 1969 ผลิตภัณฑ์ของบริษัทวางขายทั่วโลกใน 90 กว่าประเทศ เมื่อรวมเข้ากับบริษัท Unique Technologies และ VPM Surgical แล้ว บริษัท SSC ได้เพิ่มพูนความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและการผลิตใบมีดและอุปกรณ์ผ่าตัดด้านศ ัลยกรรมจักษุ ขณะนี้บริษัทมีแผนจะเพิ่มศูนย์การผลิตและวิศวกรรมด้านจักษุวิทยาในเพนซิลเวเ นีย
 
 
     "เราอยู่ในจุดเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอย่างยิ่งของวงการจักษุวิทยา ด้วยเศรษฐกิจโลกที่กำลังขยายตัวและประชากรสูงวัยที่เพิ่มมากขึ้น" Dan Croteau ซีอีโอบริษัท Surgical Specialties กล่าว "ในวงการการแพทย์ด้านดวงตา มีความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีและการเติบโตของจักษุศัลยกรรมอย่างเห็นได้ชัด เราจึงได้ก่อตั้งแผนก Caliber Ophthalmics เพื่อดูแลความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าด้านจักษุวิทยาทั่วโลก"
 
 
     นาย Croteau กล่าวเพิ่มเติมว่า "Caliber Ophthalmics ผสมผสานความโดดเด่นทั้งในเรื่องคุณภาพ ประสิทธิภาพ และนวัตกรรมเข้าด้วยกันในราคาที่เอื้อมถึงได้ เมื่อมี Yong Sun เป็นผู้นำในแผนกใหม่นี้ เราพร้อมให้บริการนวัตกรรมและคุณภาพที่ต่อเนื่องจากเดิมในผลิตภัณฑ์ที่มีอยู ่แล้ว และขณะเดียวกันก็มีความเชี่ยวชาญมากขึ้นที่จะช่วยให้เราได้ขยายธุรกิจไปยังห มวดผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในด้านจักษุวิทยา"
 
 
     เกี่ยวกับ Surgical Specialties
 
     บริษัท Surgical Specialties Corporation มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเวสต์วูด แมสซาชูเซตส์ เป็นผู้พัฒนาและผลิตอุปกรณ์ผ่าตัดทั้งแบบ branded, private label และ OEM มาเป็นเวลากว่า 50 ปี บริษัท Surgical Specialties Corporation มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ใบมีดและผลิตภัณฑ์ปิดแผลที่ครอบคลุม รวมทั้งผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมอย่างอุปกรณ์ปิดเนื้อเยื่อ Quill(TM) Knotless Tissue-Closure Device บริษัท SSC มุ่งตอบสนองความต้องการของตลาดการผ่าตัดเฉพาะทาง ขณะรักษาความสัมพันธ์กับคู่ค้าในด้านทันตกรรม จักษุวิทยา ศัลยกรรมตกแต่ง ตจวิทยา (ด้านผิวหนัง) ศัลกรรมกระดูก ศัลยศาสตร์ทางเดินปัสสาวะ จุลศัลยกรรม สัตวแพทย์ศาสตร์ และภาวะบาดเจ็บ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.surgicalspecialties.com แล www.caliberophthalmics.com  
 
 
     สื่อติดต่อ:
     Matt Bastardi
     SVP Commercial & Strategy
     Surgical Specialties Corporation
     อีเมล: mbastardi@surgicalspecialties.com  
 
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/326014/Surgical_Specialties_Corporation _Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 937  
   
101.108.99.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.