แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37612: Collinson ขยายความร่วมมือด้านการสนับสนุนทางการแพทย์กับ Aspen Medical  (จำนวนคนอ่าน 435 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/16/19 เวลา 15:44:19 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-C1.jpg
    - ยกระดับบริการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบเพื่อช่วยองค์กรต่าง ๆ จัดการความซับซ้อนในการเคลื่อนย้ายบุคลากรในต่างประเทศ
 
 
     Collinson ผู้เชี่ยวชาญในการให้ความช่วยเหลือนักเดินทางทั่วโลก เดินหน้ายกระดับขีดความสามารถในการให้บริการสนับสนุนทางการแพทย์ ผ่านทางความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ Aspen Medical ผู้นำด้านบริการสุขภาพระดับโลกของออสเตรเลีย ที่ให้บริการโซลูชั่นการแพทย์ทางไกลแก่ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ
 
 
     Aspen Medical ให้บริการด้านสุขภาพที่เป็นนวัตกรรมและปรับตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เพียงหนึ่งราย หรือเจ้าหน้าที่สหสาขาวิชาชีพครบทีม ตลอดจนบริการอื่น ๆ เช่น รถพยาบาล สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ เครื่องมือ อุปกรณ์ บริโภคภัณฑ์ เภสัชภัณฑ์ และบริการลำเลียงผู้ป่วยฉุกเฉินทางอากาศ (AME) รวมถึงคลินิกที่ตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์และอากาศยานที่บริษัทเป็นเจ้าของเอง  
 
 
     โซลูชั่นของบริษัทได้รับรางวัลการันตีหลายรางวัล พร้อมให้บริการระดับเวิลด์คลาสแก่ลูกค้าในทุกสภาพแวดล้อม ทั้งสถานที่ที่อยู่ห่างไกล ทุรกันดาร มีความท้าทาย หรือขาดแคลนทรัพยากร ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ Collinson สามารถขยายขอบเขตการให้ความช่วยเหลือ และช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพในสถานที่ซึ่งโครงสร้า งพื้นฐานทางการแพทย์ไม่เพียงพอ การผนวกรวมความสามารถภาคพื้นดินของ Aspen Medical เข้ากับเครือข่ายการเคลื่อนย้ายและส่งต่อผู้ป่วยที่กว้างขวางทั่วโลกของ Collinson รวมถึงศูนย์ปฏิบัติการที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่มีวันหยุด จะช่วยยกระดับบริการให้ความช่วยเหลือที่ครบวงจรอย่างเต็มรูปแบบสำหรับการจัด การความซับซ้อนในการเคลื่อนย้ายบุคลากรในต่างประเทศ
 
 
     บริการของ Aspen Medical ยังประกอบด้วยการจัดการโครงการด้านสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม การให้คำปรึกษาและฝึกอบรมทางการแพทย์ การให้บริการอาชีวอนามัย และการสนับสนุนทางคลินิกแก่การประชุมและการแข่งขันกีฬารายการต่าง ๆ
 
 
     Scott Sunderman, Head of Assistance ของ Collinson กล่าวว่า "Aspen Medical มีชื่อเสียงจากการที่ได้ทำสัญญาสำคัญ ๆ กับองค์กรชั้นนำในแวดวงกลาโหม อุตสาหกรรมเหมืองแร่ น้ำมันและก๊าซ ตลอดจนหน่วยงานรัฐบาล และองค์กรด้านมนุษยธรรม ซึ่งรวมถึงการบริหารศูนย์บริบาลผู้บาดเจ็บหลายแห่งในเมืองโมซูล ประเทศอิรัก ให้กับองค์การอนามัยโลก (WHO) การจัดหาคณะทำงานและบริหารจัดการสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเจ้าหน้ าที่ของ UN ในโซมาเลีย ไปจนถึงการให้การสนับสนุนรัฐบาลในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในการก่อสร้างและบริหารสถานพยาบาล Ebola Treatment ในเซียร์ราลีโอนและไลบีเรีย ความร่วมมือของเรากับ Aspen Medical ทำให้เราสามารถขยายขอบเขตการให้บริการสุขภาพและเข้าถึงความเชี่ยวชาญได้เหนื อกว่าคู่แข่งในตลาด
 
 
     "ประสบการณ์นี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากเรากำลังขยายการให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์และบริการบริหารความเส ี่ยงในการเดินทางไปทั่วโลก เพื่อสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับการปกป้องคุ้มครองอย่างดีที่สุด ไม่ว่าพวกเขาอยู่ที่ใด"
 
 
     การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้จะยกระดับโซลูชั่นการบริหารความเสี่ยงคร บวงจรตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่มีวันหยุด (24/7/365) ของ Collinson โดยต่อยอดจากที่บริษัทได้ร่วมมือกับ Drum Cussac บริษัทที่ปรึกษาด้านความเสี่ยงและความมั่นคงปลอดภัยระดับโลก และภายหลังจากที่บริษัทได้แต่งตั้ง Simon Worrell เป็นผู้อำนวยการการแพทย์ระดับโลกคนใหม่
 
 
     Glenn Keys ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Aspen Medical กล่าวว่า "Collinson ได้รับการยอมรับทั่วโลกสำหรับการให้บริการความช่วยเหลือทางการแพทย์ที่ยอดเย ี่ยม ความร่วมมือกับ Collinson ในครั้งนี้ จะทำให้ Aspen Medical พัฒนาขีดความสามารถระดับโลกเพิ่มขึ้นด้วยโซลูชั่นการบริหารความเสี่ยงในการเ ดินทางแบบครบวงจร และเมื่อรวมกับความเชี่ยวชาญของ Drum Cussac ซึ่งครอบคลุมถึงแอป บริการแจ้งเตือนความปลอดภัย การติดตามตำแหน่ง และการเฝ้าระวัง จะช่วยให้เราสามารถปลดล็อกศักยภาพใหม่ที่ทรงพลังให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่ว ยเหลือในยามคับขัน"
 
 
     สำหรับบรรณาธิการ:
 
 
     Collinson เป็นหนึ่งในบริษัทให้บริการช่วยเหลือทางการแพทย์อิสระรายใหญ่ที่สุดด้วยประส บการณ์มากกว่า 35 ปี ระบบบริการช่วยเหลือของบริษัทในสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ และแอฟริกาใต้ ให้บริการแก่ตลาดประกันและองค์กรต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่มีวันหยุด (24/7/365) Collinson ได้รับโทรศัพท์กว่า 1.2 ล้านสายจากลูกค้าทั่วโลก และดำเนินการเคลื่อนย้ายและส่งต่อผู้ป่วยกว่า 3,000 ครั้งต่อปี
 
 
     เรามีทรัพยากรและความเชี่ยวชาญระดับโลก ที่พร้อมให้บริการบริหารความเสี่ยงในการเดินทางสำหรับพนักงานนอกสถานที่อย่า งครอบคลุมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่มีวันหยุด เราช่วยให้องค์กรต่าง ๆ จัดการภารกิจในการดูแลพนักงานที่ถูกส่งไปทำงานไกลบ้าน ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมบริหารความเสี่ยงในการเดินทางสำหรับพนักงานอย่างเต็มรูป แบบ โซลูชั่นให้ความช่วยเหลือตามความต้องการของลูกค้า การวางแผนการจัดการภาวะวิกฤต หรือการวิเคราะห์และการสนับสนุนการปฏิบัติงานในสถานที่ห่างไกล Collinson สามารถสร้างสรรค์โซลูชั่นที่ช่วยให้คุณปกป้องทรัพย์สินมีค่า ตลอดจนป้องกันความเสี่ยงองค์กรของคุณได้
 
 
     สำหรับลูกค้าของ Collinsons นั้น รวมถึง Air France KLM, American Express, British Airways, Cathay Pacific, Diners Club, Easy Jet, Mastercard, Saga, RSA, Visa และ Vhi
 
 
     Aspen Medical เป็นบริษัทระดับโลกของออสเตรเลีย ผู้ให้บริการโซลูชั่นการดูแลสุขภาพที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์ และได้รับรางวัลการันตีหลายรางวัล บริษัทให้บริการแก่ลูกค้าในหลากหลายภาคส่วน ได้แก่ กลาโหม เหมืองแร่ น้ำมันและก๊าซ รัฐบาล และมนุษยธรรม เราเป็นผู้นำของโลกในการส่งมอบโซลูชั่นบริการสุขภาพในทุกสภาพแวดล้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่ที่อยู่ห่างไกล มีความท้าทาย และขาดแคลนทรัพยากร
 
 
     เรานำเสนอบริการที่ยืดหยุ่นและปรับตามความเหมาะสมอย่างทั่วถึงทุกที่ที่ลูกค ้าต้องการ ตั้งแต่การจัดหาเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์หนึ่งราย หรือเจ้าหน้าที่สหสาขาวิชาชีพครบทีม ไปจนถึงบริการรถพยาบาล สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ เครื่องมือ อุปกรณ์ บริโภคภัณฑ์ เภสัชภัณฑ์ และบริการลำเลียงผู้ป่วยฉุกเฉินทางอากาศ ซึ่งใช้อากาศยานของบริษัทเอง
 
 
     ความได้เปรียบในการแข่งขันของเรา คือ การจัดการโครงการที่เป็นเลิศ และ ทีมงานที่มีคุณภาพ เราภูมิใจในแนวทางการดำเนินงานที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และทัศนคติ "เราทำได้" ปัจจุบัน เรามีการดำเนินงานทั่วออสเตรเลีย แปซิฟิก สหรัฐ ยุโรป แอฟริกา ภูมิภาคอ่าว และมีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 2,000 คนที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเท มีประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี  
 
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/795373/Collinson_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 891  
   
171.97.59.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.