แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37611: Sekisui Diagnostics ทุ่มงบขยายธุรกิจ Microbial Biopharma CDMO  (จำนวนคนอ่าน 464 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/15/19 เวลา 14:39:45 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Sekisui-1.jpg
    ธุรกิจ Enzyme ของบริษัท Sekisui Diagnostics ประกาศว่าการสร้างศูนย์นวัตกรรมกระบวนการทางชีวภาพ (BioProcess Innovation Centre) แห่งใหม่ที่โรงงานในเมืองเมดสโตน มณฑลเคนต์ จะเสร็จสมบูรณ์ภายในปลายปี 2562 นี้ หลังจากทุ่มงบลงทุน 1.9 ล้านดอลลาร์ ซึ่งการลงทุนครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์การลงทุนระยะยาวเพื่อเพิ่มส ่วนแบ่งในตลาด Microbial Biopharma CDMO โดยคาดว่าการลงทุนในอนาคตจะมุ่งเน้นการขยายศักยภาพด้านการผลิต cGMP  
 
     ธุรกิจ Enzyme ของ Sekisui Diagnostics ซึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Genzyme Diagnostics ได้เปิดตัว BioProduction by Sekisui ซึ่งเป็นบริการ Microbial Biopharma CDMO ในปี 2560 โดยเป็นการต่อยอดประสบการณ์กว่า 40 ปีในด้านนี้ สำหรับศูนย์นวัตกรรมกระบวนการทางชีวภาพแห่งใหม่นี้จะขยายพื้นที่ของห้องปฏิบ ัติการด้านการพัฒนาขึ้นกว่าสองเท่าเพื่อรองรับงานด้านถ่ายโอนและพัฒนากระบวน การ (Process Transfer and Development) และด้วยความชำนาญในการแสดงออกและการทำให้บริสุทธิ์จากการหมักจุลินทรีย์ กลุ่มธุรกิจนี้จึงมีประสบการณ์กว้างขวาง ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงระบบที่เป็นสายผสม (recombinant systems) เช่น E. coli และ Pichia pastoris พร้อมด้วยเทคโนโลยีการทำให้บริสุทธิ์และการวิเคราะห์ที่เชื่อมโยงกัน แม้ความชำนาญหลักของกลุ่มธุรกิจอยู่ที่การผลิตเอนไซม์ แต่อย่างไรก็ดี ทางกลุ่มยังมีความสามารถในด้านการผลิตพลาสมิด (plasmid) ชิ้นส่วนแอนติบอดี (antibody fragments) และโปรตีนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน และเนื่องจากมีศักยภาพการผลิตในปริมาณตั้งแต่ 20 ลิตรไปจนถึง 5,000 ลิตร Sekisui จึงสามารถดำเนินโครงการต่าง ๆ นับตั้งแต่ขั้นพรีคลินิกไปจนกระทั่งพัฒนาสินค้าออกขายสู่ตลาดได้
 
     "เราได้สั่งสมความสามารถและความชำนาญในการผลิตเอนไซม์และการหมักจุลินทรีย์ ทั้งทางเทคนิคและทางปฏิบัติ มาตลอดระยะเวลาหลายปี" คุณ Robert Schruender ประธานและซีอีโอ Sekisui Diagnostics และสมาชิกคณะกรรมการการแพทย์ของ Sekisui กล่าว "เนื่องจากตลาด Biopharma CDMO กำลังเติบโต เราจึงตั้งเป้าที่จะยกระดับความสามารถในด้านนี้ให้สูงขึ้นอีกเพื่อเพิ่มส่วน แบ่งของเราในตลาดนี้ การลงทุนครั้งนี้แสดงถึงพันธกิจของเราที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นการพ ัฒนากระบวนการที่เป็นนวัตกรรม"
 
     เกี่ยวกับ Sekisui Diagnostics:  
     Sekisui Diagnostics เป็นบริษัทระดับโลกที่มีพันธกิจในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยให้ดีขึ้น  ด้วยการมอบนวัตกรรมการวินิจฉัยทางการแพทย์ให้แก่แพทย์และห้องปฏิบัติการต่าง  ๆ ผ่านเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั่วโลก สายผลิตภัณฑ์ของบริษัท ได้แก่ เคมีคลินิก ระบบการแข็งตัวของเลือด น้ำยา ชุดตรวจแบบรวดเร็ว และระบบการวินิจฉัยโรค ณ จุดบริการ ทั้งนี้ ธุรกิจ Enzyme เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท โดยนอกเหนือจาก BioProduction by Sekisui แล้ว ธุรกิจนี้ยังให้บริการเอนไซม์ในการวินิจฉัยโรคและวัตถุดิบที่สำคัญอื่น ๆ (Diagnostic enzymes and critical raw materials)
 
     www.sekisuidiagnostics.com
 
     รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/887024/BioPro.jpg
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/412597/sekisui_diagnostics_logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 843  
   
134.236.17.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.