แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37601: เปิดรับผลงานเข้าชิงรางวัล HIMSS-Elsevier Digital Healthcare Award  (จำนวนคนอ่าน 462 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/13/19 เวลา 13:15:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

รางวัล HIMSS-Elsevier Digital Healthcare Award ครั้งที่ 7 ในเอเชียแปซิฟิก เปิดรับผลงานเข้าชิงรางวัลแล้ววันนี้
 
 
     HIMSS Asia Pacific และ Elsevier ประกาศเปิดรับผลงานเข้าชิงรางวัล HIMSS-Elsevier Digital Healthcare Award ครั้งที่ 7 ประจำปี 2562 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 
 
     คุณไซมอน หลิน รองประธานประจำเอเชียแปซิฟิกของ HIMSS กล่าวว่า "รางวัล HIMSS-Elsevier เป็นรางวัลสำคัญที่ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในเอเชียเมื่อปี 2556 และปัจจุบันขยายไปสู่ภูมิภาคอื่นๆ ทั้งยุโรป ตะวันออกกลาง และละตินอเมริกา Elsevier เป็นพันธมิตรสำคัญของเรามาอย่างยาวนาน เราร่วมกันยกย่องนวัตกรรมและผลงานความสำเร็จที่โดดเด่นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟ ิก เราหวังว่าจะได้เห็นผลงานดีๆมากขึ้นในปีนี้ และได้มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะระหว่างการประชุม HIMSS AsiaPac19 ในปีนี้ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย"
 
 
     นับตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา รางวัล HIMSS-Elsevier Digital Healthcare Award ได้รับผลงานที่ส่งเข้ามาประกวดรวมทั้งสิ้น 218 ผลงาน จากองค์กร 120 แห่ง ใน 30 ประเทศ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยมากกว่า 41 ล้านคนทั่วโลก
 
 
     เปิดรับผลงานเข้าชิงรางวัลใน 2 สาขา ได้แก่
 
 
     - Outstanding ICT Achievement - เน้นที่การใช้ข้อมูลและเทคโนโลยีเพื่อยกระดับความปลอดภัยและการดูแลผู้ป่วย
     - Outstanding ICT Innovation - เน้นที่การใช้เทคโนโลยีเดิมอย่างสร้างสรรค์ หรือพัฒนาโซลูชันใหม่ๆ เพื่อยกระดับการใช้งานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร การดูแลผู้ป่วย และผลลัพธ์ในการรักษา
 
 
     การมอบรางวัลในปีนี้ต่อยอดจากความสำเร็จของปีที่แล้ว ซึ่งได้รับผลงานส่งเข้าประกวด 22 ผลงานจากออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย ญี่ปุ่น และสิงคโปร์  
 
 
     ดร.ทิม ฮอว์กินส์ กรรมการผู้จัดการ Clinical Solutions, EMEALAAP, Elsevier กล่าวว่า "โซลูชันการดูแลสุขภาพที่ทันสมัยในเอเชียแปซิฟิกเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอด 6 ปีที่ผ่านมา รางวัลนี้เป็นเวทีระดับโลกที่เราสามารถแลกเปลี่ยนความคิดและแนวทางปฏิบัติที ่ดีที่สุด รวมถึงเดินหน้ายกระดับคุณภาพการดูแลสุขภาพ"
 
 
     คณะกรรมการตัดสินรางวัลในปีนี้ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในแวดวงสุขภาพจากออสเต รเลีย จีน สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา สามารถดูรายชื่อคณะกรรมการทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ https://www.himssasiapacconference.org/bangkok/2019/himss-elsevier-digit al-healthcare-awards-2019
 
 
     สามารถส่งกรณีศึกษาเพื่อชิงรางวัลได้ที่ https://www.himssasiapacconference.org/ehome/287692/662452 โดยปิดรับผลงานในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2562
 
 
     ผู้ชนะจะได้รับรางวัลในวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ในงานเลี้ยงอาหารค่ำระหว่างการประชุม HIMSS AsiaPac19 ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย
 
 
     เกี่ยวกับ HIMSS
 
 
     HIMSS เป็นที่ปรึกษาระดับโลกและผู้นำทางความคิดที่สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงด้านสุขภ าพด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศ ในฐานะองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ขับเคลื่อนด้วยภารกิจ HIMSS มีความเชี่ยวชาญทั้งในเชิงลึกและเชิงกว้างด้านนวัตกรรมสุขภาพ นโยบายสาธารณะ การพัฒนาบุคลากร การวิจัยและวิเคราะห์ เพื่อให้คำแนะนำแก่ผู้นำระดับโลก ผู้ถือผลประโยชน์ และผู้ทรงอิทธิพล เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในด้านเทคโนโลยีและข้อมูลสุขภาพ HIMSS มีสมาชิกแบบรายบุคคลกว่า 72,000 ราย และสมาชิกแบบองค์กร 630 ราย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.himssasiapac.org
 
 
     เกี่ยวกับ Elsevier  
 
 
     Elsevier เป็นบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลระดับโลกที่ช่วยเหลือสถาบันและบุคลากรผู้เชี่ยวชา ญในการพัฒนาบริการสุขภาพ เปิดกว้างทางวิทยาศาสตร์ และปรับปรุงประสิทธิภาพดำเนินงานเพื่อประโยชน์ของมวลมนุษยชาติ Elsevier ให้บริการโซลูชันดิจิทัลและเครื่องมือสำหรับจัดการงานวิจัยเชิงกลยุทธ์ ประสิทธิภาพการวิจัยและพัฒนา การตัดสินใจทางการแพทย์ และการศึกษาทางวิชาชีพ เช่น ScienceDirect, Scopus, SciVal, ClinicalKey และ Sherpath ทั้งนี้ Elsevier เป็นบริษัทในเครือ RELX Group ผู้ให้บริการข้อมูลและบทวิเคราะห์แก่ผู้เชี่ยวชาญและลูกค้าในภาคธุรกิจในอุต สาหกรรมต่างๆทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.elsevier.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 891  
   
134.236.17.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.