แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37524: แคมเปญ Nuts for a Healthier World ต่อสู้กับภาวะขาดสารอาหารในเด็ก  (จำนวนคนอ่าน 376 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/28/19 เวลา 11:55:52 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-N1.jpg
- แคมเปญนี้กลายเป็นจริงขึ้นมาได้ด้วยความร่วมมือของหลายบริษัท ได้แก่ Starline Global Trade Inc., Bosch Boden Spies GMBH and Co. KG, Noberasco SPA, Tomra Sorting Solutions, Campos Brothers Farms, John B. Sanfilippo and Son, Inc., MWT Foods, QiaQia Food Co. Ltd., Setton Pistachio of Terra Bella, Inc., ShoEi Foods Corporation, Samsons Traders และ CWS Ingredients
     
- เงิน 47,800 ยูโรจะมอบให้แก่องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) เพื่อช่วยให้เด็กๆ จำนวน 2,041 คนในประเทศมอริเตเนีย เซาท์ซูดาน และบังกลาเทศ ได้รับอาหารเสริมโภชนาการเป็นประจำทุกเดือน  
 
     นับตั้งแต่เดือนมกราคม แคมเปญ Nuts for a Healthier World ของ INC International Nut and Dried Fruit Council สามารถระดมทุนได้ 47,800 ยูโรเพื่อมอบให้แก่องค์การช่วยเหลือเด็ก โดยทะลุเป้าหมายซึ่งตั้งไว้ที่ 40,000 ยูโร ความสำเร็จนี้ทำให้องค์การช่วยเหลือเด็กสามารถจัดหาอาหารเสริมโภชนาการรายเด ือนให้แก่เด็กๆที่มีภาวะขาดสารอาหารอย่างรุนแรงจำนวน 2,041 คนในประเทศมอริเตเนีย เซาท์ซูดาน และบังกลาเทศ  
 
 
     เมื่อปีที่แล้ว INC ได้สร้างสรรค์วิดีโอเพื่อโปรโมทแคมเปญดังกล่าว และเมื่อต้นปีนี้ ทางองค์การช่วยเหลือเด็กได้เข้ามาผนึกกำลังและเปลี่ยนทุกการแชร์วิดีโอให้เป ็นความช่วยเหลืออย่างเป็นรูปธรรม ขณะเดียวกัน INC ได้ขอให้สมาชิกเข้าร่วมแคมเปญด้วยการบริจาคและให้การสนับสนุน วิดีโอตัวหลักได้รับการแชร์มากกว่า 43,000 ครั้ง และคอนเทนต์อื่นๆก็มียอดชมทะลุ 1.1 ล้านครั้ง นอกจากนี้ แคมเปญที่เผยแพร่ผ่านทุกสื่อและแพลตฟอร์มยังเข้าถึงผู้คนมากกว่า 43 ล้านคน
 
 
     นับตั้งแต่จับมือกับองค์การช่วยเหลือเด็กก็มีบริษัทมากมายที่ยื่นมือเข้ามาช ่วยเหลือ ได้แก่ Starline Global Trade Inc., Bosch Boden Spies GMBH and Co. KG, Noberasco SPA, Tomra Sorting Solutions, Campos Brothers Farms, John B. Sanfilippo and Son, Inc., MWT Foods, QiaQia Food Co. Ltd., Setton Pistachio of Terra Bella, Inc., ShoEi Foods Corporation, Samsons Traders และ CWS Ingredients
 
     คุณ Goretti Guasch กรรมการบริหาร INC แสดงความคิดเห็นว่า "ดิฉันดีใจที่ได้เห็นอุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้งมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อ สนับสนุนกิจกรรมที่มีความสำคัญเช่นนี้" ด้านคุณ David del Campo ผู้อำนวยการฝ่ายความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมและความร่วมมือระหว่างประเทศของอ งค์การช่วยเหลือเด็ก กล่าวว่า "ถั่วมีคุณค่าสำหรับผู้ที่ขาดสารอาหาร และแคมเปญนี้ช่วยให้สตรีมีครรภ์และเด็กเล็กได้เข้าถึงโภชนาการที่เหมาะสม"  
 
     INC ขอขอบคุณสมาชิกและชุมชน INC และเหนือสิ่งอื่นใดคือองค์การช่วยเหลือเด็ก ที่เข้ามามีส่วนร่วมในแคมเปญนี้
 
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/841367/INC_Logo.jpg
     รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/841368/INC_Save_the_Children.jpg
 
     สื่อมวลชนติดต่อ: press@nutfruit.org โทร. +34-977-33-14-16
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 937  
   
27.145.114.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.