แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37494: Candela เผยอัตลักษณ์ใหม่ในการประชุม ประจำปี 2562  (จำนวนคนอ่าน 442 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/06/19 เวลา 10:03:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Candela.jpg
    แบรนด์ใหม่สะท้อนความมุ่งมั่นที่มีต่อวิทยาศาสตร์ ผลลัพธ์ และความไว้วางใจ
 
     Syneron-Candela บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เวชศาสตร์ความงามชั้นนำระดับโลก ประกาศรีแบรนด์เป็น Candela และจะเปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่ในการประชุม American Academy of Dermatology (AAD) ประจำปี 2562 ณ กรุงวอชิงตันดีซี ระหว่างวันที่ 1-5 มีนาคมนี้ โดยอัตลักษณ์ใหม่สะท้อนให้เห็นถึงการรวมกันของแบรนด์ Syneron กับ Candela และออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดโลกในฐานะองค์กรเดีย ว
 
     Candela ก่อตั้งขึ้นในปี 2513 และมีประวัติยาวนานในการคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อส่งมอบอุปกรณ์เวชศาสตร ์ความงามที่ดีที่สุดสู่ตลาด คุณจอฟฟรีย์ ครูส ซีอีโอของ Candela กล่าวว่า "การรีแบรนด์บริษัทเป็น Candela และปรับให้สอดคล้องกับหัวใจหลักของแบรนด์ นั่นคือ วิทยาศาสตร์ ผลลัพธ์ และความไว้วางใจ สะท้อนถึงความยึดมั่นของเราที่มีต่อหลักการด้านความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือ นอกจากนั้นยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่จะกระชับความสัมพันธ์ที่มีมาอย่างยาว นานกับแพทย์และคนไข้" อัตลักษณ์ใหม่ของ Candela จะเปิดเผยในวันนี้พร้อมกับการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม www.candelamedical.com สื่อการตลาดใหม่ รวมถึงแคมเปญใหม่ทั้งทางสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิทัล และโซเชียล นอกจากนั้นจะมีการเปิดตัวทรัพยากรใหม่ๆ สำหรับคนไข้และแพทย์ตลอดปีนี้
 
     นพ.เอริค เบิร์นสไตน์ แพทย์ผิวหนังจากเมืองอาร์ดมอร์ รัฐเพนซิลเวเนีย ผู้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการแพทย์ของ Candela กล่าวว่า "ความมุ่งมั่นที่มีต่อวิทยาศาสตร์ ผลลัพธ์ด้านการรักษา และการสร้างความร่วมมือกับแพทย์บนพื้นฐานของความไว้วางใจ คือสิ่งที่ทำให้ Candela เป็นผู้นำมาตลอดหลายปี การผสานค่านิยมเหล่านี้เข้ากับโครงสร้างการบริหารใหม่และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต ่างๆ เช่น Vbeam Prima จะช่วยผลักดันให้บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่องและเป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ย ิ่งกว่าเดิมสำหรับแวดวงเวชศาสตร์ความงามทั่วโลก"  
 
     นอกจากการเปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์แล้ว Candela ยังเตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เป็นผลพวงของการวิจัย ในการนำเสนอทางคลินิกและคอร์สให้ความรู้ 18 รายการในการประชุมประจำปีของ AAD นอกจากนี้ Candela ยังเตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Vbeam(R) Prima เครื่องยิงเลเซอร์ PDL (Pulse Dye Laser) ที่มีความยาวคลื่น 595 นาโนเมตร พร้อมความยาวคลื่นเสริม 1,064 นาโนเมตร และฟีเจอร์ใหม่ๆที่ยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง ซึ่งแก้ปัญหาผิวพรรณหลากหลายรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งโรคโรซาเชีย ปานหลอดเลือด สิว เส้นเลือดขอดบริเวณใบหน้าและขา แผลเป็น ไฝ รอยตีนกา หูด ผิวแตกลาย และผิวดูแก่ก่อนวัยเพราะถูกรังสียูวีทำลาย
 
     อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ที่บริษัทเตรียมจัดแสดงคือ Nordlys ซึ่งเป็นเครื่องยิงเลเซอร์ IPL (Intense Pulsed Light) และเลเซอร์ Nd:YAG สำหรับรักษาความผิดปกติของเม็ดสีและหลอดเลือด รวมถึงขจัดขน โดยสามารถผลัดเซลล์ผิวด้วยเลเซอร์ความยาวคลื่น 1,550 นาโนเมตร ทั้งนี้ เครื่องยิงเลเซอร์ทั้งสองรุ่นเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์มากมายที่ Candela จะจัดแสดงที่บูธ #2137 ในการประชุม AAD ประจำปี 2562 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องยิงเลเซอร์ Vbeam Prima และ Nordlys รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆได้ที www.candelamedical.com
 
     เกี่ยวกับ Candela(R)
 
     Candela คือบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เวชศาสตร์ความงามชั้นนำระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ใน เมืองเวย์แลนด์ รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา เทคโนโลยีของบริษัทช่วยให้แพทย์มีโซลูชั่นขั้นสูงสำหรับการใช้งานทั้งในด้าน ความงามและด้านการแพทย์ ได้แก่ การขจัดขน การลดริ้วรอย การลบรอยสัก การรักษาสุขภาพของสตรี การผลัดเซลล์ผิว การรักษาแผลเป็นจากการบาดเจ็บและการผ่าตัด การดูแลรูปร่าง การปรับปรุงผิวพรรณด้วยการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีและหลอดเลือด การรักษาสิว การขจัดเส้นเลือดขอดที่ขาและเซลลูไลท์ Candela มีผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือมากมาย ได้แก่ Vbeam(R), Gentle Family(R), CO2RE(R), CO2RE Intima(R), Profound(R), elos Plus(R), PicoWay(R), UltraShape(R), VelaShape(R), IPL และเครื่องยิงเลเซอร์อีกหลายรุ่น ทั้งนี้ Apax Partners ได้เข้าซื้อกิจการ Candela เมื่อเดือนกรกฎาคม 2560 ส่งผลให้บริษัทมีตลาดกว้างขึ้นในระดับโลก โดยสามารถจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ให้บริการ และสนับสนุนลูกค้าใน 86 ประเทศ ผ่านทางสำนักงานสาขาในสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อิสราเอล อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี โปรตุเกส สเปน และสหราชอาณาจักร รวมถึงเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายในหลายประเทศ
 
     ติดต่อ
     EvolveMKD  
     อีเมล: candela@evolvemkd.com  
     โทร. 646-517-4220
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/827799/Candela_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 891  
   
134.236.18.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.