แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37468: ISABS เตรียมจัดการประชุมว่าด้วยการแพทย์ส่วนบุคคลที่โครเอเชีย  (จำนวนคนอ่าน 435 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/20/19 เวลา 14:07:07 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-ISABS.jpg
International Society for Applied Biological Sciences (ISABS) ร่วมกับ Mayo Clinic และ St. Catherine Hospital เตรียมจัดการประชุม "ISABS Conference on Forensic and Anthropologic Genetics and Mayo Clinic Lectures in Individualized Medicine" ครั้งที่ 11 (http://www.isabs.net) ณ เมืองสปลิท ประเทศโครเอเชีย ระหว่างวันที่ 17-22 มิถุนายน 2562 การประชุมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก American Academy for Forensic Sciences และหัวข้อการประชุมประกอบด้วย การแพทย์ส่วนบุคคลและการแพทย์เชิงฟื้นฟู เภสัชพันธุศาสตร์ การวินิจฉัยระดับโมเลกุล สเต็มเซลล์บำบัด เอพิเจเนติกส์ ไบโอแบงก์กิง ไมโครไบโอม พันธุศาสตร์ของมะเร็ง ภูมิคุ้มกันบำบัด พันธุศาสตร์ทางนิติเวชและมานุษยวิทยา การวิเคราะห์ดีเอ็นเอดึกดำบรรพ์ ฯลฯ
 
     รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.multivu.com/players/uk/8494251-isabs-medicine-conference-in- split-croatia/
 
     การประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้บรรยายกว่า 50 ท่านจากสถาบันชั้นนำมากมาย เช่น Mayo Clinic, Harvard Medical School, Columbia University, Princeton University, University of Pennsylvania, MIT, Duke University, Max-Planck-Institute, Case Western Reserve University, Penn State University, Wistar Institute, George Washington University, Erasmus MC University ฯลฯ และจะมีผู้เข้าร่วมการประชุมราว 500 คน นอกจากนั้นยังมีการบรรยายจากเจ้าของรางวัลโนเบลสามท่าน ได้แก่ ศาสตราจารย์ Robert Huber (จาก Max Planck Institute of Biochemistry) ศาสตราจารย์ Avram Hershko (จาก Technion) และศาสตราจารย์ Paul Modrich (จาก Duke University)
 
     ศาสตราจารย์ Dragan Primorac ประธาน ISABS กล่าวว่า "อนาคตของการแพทย์ขึ้นอยู่กับการรักษาแบบเฉพาะบุคคล ในระหว่างการประชุม ISABS ครั้งนี้ เราจะได้เห็นพลังและความก้าวหน้าของการแพทย์ส่วนบุคคล ซึ่งจะมีคุณค่าอย่างมหาศาลต่อระบบบริการสุขภาพ การนำนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกมารวมตัวกันเพื่อสนับสนุนการวิจัยและการศึก ษาของนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ในแวดวงการแพทย์ส่วนบุคคลถือเป็นการสะท้อนความท ุ่มเทของเรา นอกจากนี้ เราจะอภิปรายเกี่ยวกับความก้าวหน้าอย่างมีนัยสำคัญในด้านพันธุศาสตร์ทางนิติ เวชและมานุษยวิทยาในรอบหลายปีที่ผ่านมา"  
 
     International Society for Applied Biological Sciences (ISABS) เป็นสมาชิกของ American Academy of Forensic Sciences ทั้งยังเป็นสมาคมชั้นนำในแวดวงพันธุศาสตร์ทางนิติเวชและมานุษยวิทยา รวมถึงการแพทย์ส่วนบุคคล คณะกรรมการทางวิทยาศาสตร์ของ ISABS ประกอบด้วยเจ้าของรางวัลโนเบล 4 ท่าน รวมถึงแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกหลายท่าน
 
     รายงานของ U.S. News & Word Report เผยให้เห็นว่า Mayo Clinic คือโรงพยาบาลอันดับ 1 ในภาพรวม และมีแพทย์ผู้ชำนาญการมากกว่าทุกโรงพยาบาลในสหรัฐอเมริกา
 
     St. Catherine Hospital คือศูนย์ความเป็นเลิศชั้นนำของยุโรป และเป็นโรงพยาบาลยุโรปแห่งแรกที่ได้รับการรับรอง "Global Healthcare Accreditation"
 
     Royal Philips คือบริษัทเทคโนโลยีสุขภาพชั้นนำที่ส่งเสริมการแพทย์ส่วนบุคคล โดยช่วยให้สามารถตัดสินใจรักษาผู้ป่วยได้อย่างถูกต้องตรงจุดตั้งแต่ครั้งแรก  และตรงกับความต้องการของผู้ป่วยแต่ละราย
 
     สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุม "ISABS Conference on Forensic and Anthropologic Genetics and Mayo Clinic Lectures in Individualized Medicine" ครั้งที่ 11 ได้ที่ http://www.isabs.net
 
     ติดต่อ:
     ISABS 2019 Organizing Committee
     อีเมล: info@isabs.hr
 
     Severina Evic
     อีเมล: info@isabs.hr
     มือถือ: +385-91-244-55-89
 
     (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/819639/International_Society_for_Applie d_Biological_Sciences.jpg )
 
     ที่มา: International Society for Applied Biological Sciences (ISABS)
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 891  
   
125.24.161.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.