แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37446: คาเนกะ เข้าซื้อหุ้นบริษัทเครื่องมือแพทย์ในอเมริกา  (จำนวนคนอ่าน 472 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/05/19 เวลา 13:06:38 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Kaneka.jpg
คาเนกะ คอร์ปอเรชั่น (สำนักงานใหญ่: กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ประธานบริษัท: มาโมรุ คาโดกุระ) บรรลุข้อตกลงเชิงกลยุทธ์และการลงทุนกับบริษัทเครื่องมือแพทย์แห่งหนึ่งในสหร ัฐอเมริกา (ต่อไปนี้เรียกว่า "บริษัท") โดยข้อตกลงระบุว่า คาเนกะได้เข้าซื้อหุ้น 18.5% ของบริษัทดังกล่าว และเตรียมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ FFR ของบริษัทดังกล่าวในปี 2563 ในฐานะตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในญี่ปุ่น คาเนกะคาดว่าการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ FFR จะหนุนยอดขายของธุรกิจเครื่องมือวินิจฉัยจนพุ่งทะลุ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2565 และช่วยเร่งการขยายธุรกิจดังกล่าวทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชีย และภูมิภาคอื่นๆ
 
     FFR (Fractional Flow Reserve) คือเครื่องมือวัดระดับการตีบของหลอดเลือดหัวใจ เพื่อประเมินวิธีการรักษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับกลุ่มโรคหัวใจขาดเลือด*1 เช่น โรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย โดยคาดว่าการใช้ FFR จะช่วยลดต้นทุนการรักษาได้อย่างมหาศาล เพราะสามารถประเมินผลข้างเคียงของการตีบที่มีต่ออวัยวะต่างๆ และเลือกวิธีการรักษาที่ดีที่สุดล่วงหน้าได้ ทั้งนี้ หลังจากที่ญี่ปุ่นได้ปรับเปลี่ยนค่าตอบแทนแพทย์เมื่อเดือนเมษายน 2561 การประเมินภาวะขาดเลือด*2 ก็ถูกบรรจุเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางปฏิบัติก่อนการผ่าตัด เพื่อลดการผ่าตัดที่ไม่จำเป็น โดยคาดว่าการปฏิรูปกฎหมายดังกล่าวจะทำให้ตลาดผลิตภัณฑ์ FFR มีขนาดเพิ่มขึ้นอย่างมากในอนาคตอันใกล้นี้
 
     นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์รักษาโรคหลอดเลือดที่มีอยู่เดิมอย่างสายสวนหลอดเลือดชน ิดบอลลูนและขดลวดอุดเส้นเลือดแล้ว คาเนกะยังเตรียมขยายธุรกิจให้ครอบคลุมเครื่องมือแพทย์เพื่อการตรวจวินิจฉัยอ ื่นๆ ซึ่งคาดว่าจะมีศักยภาพการเติบโตสูง เริ่มจากผลิตภัณฑ์ FFR ที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัย
 
     นอกจากนี้ คาเนกะยังเดินหน้าแสวงหาโอกาสในการสร้างความร่วมมือ รวมถึงการควบรวมและซื้อกิจการ พร้อมมุ่งสู่เป้าหมายการทำยอดขายเครื่องมือวินิจฉัยให้ได้ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2565 ด้วยการส่งมอบโซลูชั่นที่ส่งเสริมให้คนทั่วโลกมีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีส ุขภาพดี
 
     *1 โรคหัวใจขาดเลือด เกิดจากหลอดเลือดหัวใจตีบทำให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจไม่เพียงพอ
     *2 การประเมินภาวะขาดเลือด คือการประเมินการไหลเวียนของเลือดในเชิงปริมาณมากกว่าเชิงคุณภาพ ด้วยการฉีดสารทึบรังสี
 
     ติดต่อ:
     คิมิโนริ โทดะ
     อีเมล: Kiminori.Toda@kaneka.com
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/635217/Kaneka_Corporation_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 891  
   
134.236.18.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.