แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37440: Beckman Coulter เปิดตัวระบบไมโครเพลท รุ่นใหม่  (จำนวนคนอ่าน 478 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/31/19 เวลา 16:02:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Beckman01.jpg
- ระบบ PK7400 ยังคงสานต่อชื่อเสียงของ Beckman Coulter ในด้านความน่าเชื่อถือ ความถูกต้องแม่นยำ และการรองรับปริมาณงานที่มาก เป็นที่ยอมรับจากลูกค้ามานานกว่า 30 ปี  
 
     Beckman Coulter ผู้นำระดับโลกด้านการตรวจวินิจฉัยทางคลินิก ประกาศเปิดตัว PK7400 ระบบไมโครเพลทอัตโนมัติเต็มรูปแบบรุ่นใหม่สำหรับการตรวจโลหิตบริจาค ระบบใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานในศูนย์บริจาคโลหิต ศูนย์พลาสมา และห้องปฏิบัติชันสูตรขนาดใหญ่ จึงมีศักยภาพในการรองรับปริมาณงานตรวจได้สูงสุดของวงการ โดยสามารถตรวจตัวอย่างโลหิตได้ถึง 300 ตัวอย่างต่อชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องที่สามารถรองรับปริมาณตัวอย่างที่มากที่สุดหนึ่งเครื่ อง เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในระดับเดียวกัน
 
     "ลูกค้าวางใจเลือกใช้ระบบ PK ของเรามานานกว่า 30 ปี เพื่อผลลัพธ์ที่มีคุณภาพและการรองรับปริมาณงานในแบบที่พวกเขาคาดหวังได้จาก Beckman Coulter" Mr. Puneet Sarin รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจการทดสอบทางวิทยาภูมิคุ้มกันและเคมีของ Beckman Coulter กล่าว "เราออกแบบ PK7400 ขึ้นเพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์นี้ โดยมอบความน่าเชื่อถือและความสามารถในการรองรับปริมาณงานที่ช่วยให้บุคลากรใ นห้องปฏิบัติการบริจาคโลหิตปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้น"
 
     ระบบ PK7400 มาพร้อมกับความสามารถในการตรวจได้หลายรายการพร้อมๆกันในครั้งเดียว ซึ่งรวมถึงการตรวจหาหมู่เลือดระบบ ABO และระบบ Rh การตรวจแยก weak D การคัดกรองแอนติเจนในเม็ดเลือดแดง ตลอดจนการตรวจคัดกรองโรคซิฟิลิสในเชิงคุณภาพ** นอกจากนี้ PK7400 ยังทำงานร่วมกับเครื่อง PROService ของ Beckman Coulter จึงสามารถติดตามการทำงานของระบบได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงความต่อเนื่องในการทำงาน (uptime) ของระบบห้องปฏิบัติการ และช่วยลดเวลาในการรอคอย
 
     Beckman Coulter มุ่งมั่นพัฒนาการบริการสุขภาพให้ก้าวหน้า รวมถึงการทำให้บุคลากรในห้องปฏิบัติการ บริจาคโลหิตมีการทำงานที่ยอดเยี่ยม เพื่อช่วยลดภาระงานในห้องปฏิบัติการ และด้วยเหตุนี้ PK7400 จึงได้รับการยกระดับว่ามีประสิทธิภาพการทำงานที่เฉพาะเจาะจงในหลายด้าน เช่น อุปกรณ์ที่สามารถขนถ่ายได้ง่าย และมองเห็นสถานะของอุปกรณ์ได้ดีขึ้น ซึ่งความก้าวหน้าในงานวิจัยและพัฒนาเหล่านี้จะช่วยสนับสนุนภารกิจที่ไม่หยุด ยั้งของ Beckman Coulter ในการนำโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมมาสู่วงการตรวจวินิจฉัย
 
     สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PK7400 ได้ที www.beckmancoulter.com/pk7400
 
     เกี่ยวกับ Beckman Coulter Diagnostics
     Beckman Coulter Diagnostics ช่วยให้บุคลากรด้านบริการสุขภาพและบุคลากรในห้องปฏิบัติการสามารถดูแลผู้ป่ว ยได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการมอบข้อมูลการวินิจฉัยที่ถูกต้องแม่นยำและฉับไว โดยตลอดระยะเวลา 80 ปีที่ผ่านมา Beckman Coulter เป็นพันธมิตรที่มั่นคงสำหรับองค์กรบริการสุขภาพ บริษัทเป็นเจ้าของนวัตกรรมเครื่องมือที่มีความยืดหยุ่น อุปกรณ์สำหรับการวินิจฉัยที่มีความครอบคลุม และบริการด้านการบริหารจัดการ เรามีภารกิจร่วมกับลูกค้าในเรื่องการปรับปรุงการดำเนินงานและพัฒนาคุณภาพการ ดูแลผู้ป่วยอย่างต่อเนื่อง เพราะเราเชื่อว่า ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ทางคลินิกที่ดีขึ้น ผู้ป่วยก็จะได้รับประโยชน์ที่มากขึ้น ขณะที่เราเองก็สามารถขับเคลื่อนนวัตกรรมการดูแลสุขภาพเพื่อทุกคนได้
 
     *การวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์และสถานะการควบคุม ขึ้นอยู่กับกฎข้อบังคับของประเทศที่ขอจดทะเบียน
 
     **รายการทดสอบทั้งหมดไม่ได้มีให้บริการในทุกพื้นที่
 
     (C) 2019 Beckman Coulter สงวนลิขสิทธิ์ โลโก้ Beckman Coulter รวมถึงเครื่องหมายผลิตภัณฑ์และบริการของ Beckman Coulter ที่มีการกล่าวถึงในที่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Beckman Coulter, Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ
 
     รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/810170/BECKMAN_COULTER___PK7400.jpg
 
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/525815/Beckman_Coulter_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 891  
   
49.228.78.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.