แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37335: Advant Medical ผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ ครบรอบ 25 ปีแห่งความสำเร็จ  (จำนวนคนอ่าน 348 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/21/18 เวลา 17:01:20 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Advant Medical บริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีแห่งความสำเร็จ
 
 Advant เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างดี โดยมีสำนักงานอยู่ในเมืองกัลเวย์ ประเทศไอร์แลนด์ ตลอด 25 ปีที่ผ่านมา Advant เติบโตและก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก จนได้ขยับขยายธุรกิจเพิ่มเป็น 2 แห่งในไอร์แลนด์ เม็กซิโก และคอสตาริกา ปัจจุบัน Advant มีพนักงานรวมกันกว่า 200 รายทั่วโลก ทั้งยังมีฐานลูกค้าจำนวนมาก โดยอนาคตของบริษัทในอีก 25 ปีข้างหน้านั้นดูสว่างไสวเฉกเช่นกับอดีตที่ผ่านมา
 
     (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/787513/Advant_Medical_Logo.jpg )
     (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/787514/Advant_Medical_Facility.jpg )
 
     Advant ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2536 โดยมีวิสัยทัศน์เพื่อให้บริการองค์กรข้ามชาติยักษ์ใหญ่ของโลก ด้วยโซลูชันการผลิตเครื่องมือแพทย์ บรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์ดูดจ่ายสาร ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้ ทางบริษัทก็ได้บรรจุความสำเร็จเหนือวิสัยทัศน์ดังกล่าว Advant เติบโตขึ้นอย่างยิ่งใหญ่นับตั้งแต่วันก่อตั้ง ภายใต้การนำของคุณ Bob DiPetrillo ผู้เป็นซีอีโอ และคุณ Debra O'Loughlin กรรมการผู้จัดการ
 
     การเติบโตในไอร์แลนด์:
 
     เมื่อปี 2557 Advant ได้ซื้อกิจการของบริษัทที่ทำธุรกิจการอัดแบบชนิดฉีด (injection moulding) ในย่านอินเวอรินของเมืองกัลเวย์ โดยกลยุทธ์ธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่งนี้ ส่งผลให้ Advant กลายเป็นซัพพลายเออร์แบบวันสต๊อปครบวงจร รองรับความต้องการของฐานลูกค้าทั่วโลก
 
     ในปี 2558 Advant ได้ลงทุนเพิ่มเติมเพื่อยกระดับศักยภาพและคุณภาพงานบริการ ด้วยการนำเสนอบริการพัฒนาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ๆ ซึ่งรวมถึงบริการ 3D Printing โดยศักยภาพในการส่งมอบต้นแบบเครื่องมือแพทย์อย่างถูกต้องแม่นยำ ที่แสดงให้เห็นภาพผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้อย่างรวดเร็วและประหยัดต้นทุนนั้น  นับเป็นบริการที่ประมาณค่ามิได้
 
     Bob DiPetrillo ซีอีโอของ Advant กล่าวถึงความก้าวหน้าของบริษัทว่า "ธุรกิจรับจ้างผลิตตามสัญญาการผลิตของ Advant ให้ความสำคัญกับการตอบรับความต้องการของบรรดาบริษัทในแวดวงบริการสุขภาพทั่ว โลก ด้วยบริการโซลูชันแบบครบวงจรในจุดเดียว ตั้งแต่ในขั้นวางคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์ สร้างชิ้นงานต้นแบบรวดเร็ว การผลิต ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้ายเพื่อการวางจำหน่าย"
 
     การเติบโตในตลาดโลก:
 
     Bob DiPetrillo กล่าวเพิ่มเติมว่า "เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี เราจึงเริ่มตระหนักว่าเราจำเป็นต้องยกระดับธุรกิจให้ก้าวไกลจากไอร์แลนด์ เพื่อรองรับความต้องการจากทั่วโลก"
 
     ในปี 2553 Advant ได้ประกาศตัวเป็นพันธมิตรกับบริษัทผู้ผลิตรายหนึ่งในเมืองเรย์โนซา ประเทศเม็กซิโก จากนั้นในปี 2560 Advant ได้ลงทุนในศูนย์ที่ดำเนินงานอิสระแห่งหนึ่งในเมืองเฮเรเดีย ประเทศคอสตาริกา โดยศูนย์การผลิตเหล่านี้ เปิดโอกาสให้ Advant สามารถรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของลูกค้า
 
     Debra O'Loughlin กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวถึงช่วงเวลาครบรอบ 25 ปีของบริษัทว่า "สิ่งนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจที่สุดทั้งสำหรับตัวดิฉันเองและพนักงานอ ีกหลาย ๆ ท่านที่อยู่กับเรามานาน ปรัชญาที่เรายึดถือตั้งแต่วันก่อตั้งในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่ส ุด พร้อมด้วยงานบริการลูกค้าอันเหนือชั้นนั้น ยังคงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุดในทุกวันนี้ โดยเราได้พยายามรักษาสมดุลระหว่างการเติบโต นวัตกรรม และการลงทุนอย่างพิถีพิถันมาตั้งแต่ต้น"
 
     คุณ DiPetrillo กล่าวสรุปว่า "เนื่องในวาระเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีในการทำธุรกิจ เราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณที่มีอยู่กว่าหลายร้อยรายทุกท่าน รวมถึงกลุ่มพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ และพนักงานผู้น่ายกย่องทุกคน ที่ล้วนมีบทบาทต่อความสำเร็จของ Advant Medical"
 
     สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Karagh Kelly, อีเมล: kkelly@advantmedical.com  
 
     ที่มา: Advant Medical
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 725  
   
125.24.167.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.