แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37330: LimaCorporate แต่งตั้ง มิเชล ออร์ซิงเกอร์เป็นประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา  (จำนวนคนอ่าน 320 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/20/18 เวลา 13:57:48 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-หมวดยา.jpg (attachment deleted)

LimaCorporate มีความยินดีในการประกาศว่า คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ (Michel Orsinger) สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ LimaCorporate จะเข้ารับตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการ โดยคุณมิเชล ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาช่วงกลางปี 2560 หลังจากประสบความสำเร็จในระดับโลกมายาวนานในด้านออร์โธปิดิกส์
 
     (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/637371/Lima_Corporate_Logo.jpg )
 
     คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ เคยดำรงตำแหน่งประธานทั่วโลกของบริษัท DePuy Synthes Companies ซึ่งอยู่ในเครือของ Johnson & Johnson ("J&J") เมื่อปี 2555-2558 และเขายังเป็นสมาชิกทีมผู้บริหารระดับโลกของ J&J ด้วย โดยคุณมิเชล ได้เข้ามาร่วมงานกับ J&J หลังการขายบริษัท Synthes Inc. มูลค่า 2 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2555 ต่อมาคุณมิเชล ก็ได้ก่อตั้งบริษัทเกี่ยวกับออร์โธปิดิกส์ที่ใหญ่ที่สุดและครบวงจรที่สุดในโ ลก ซึ่งก่อนที่เขาจะเข้ามามีบทบาทเป็นผู้นำที่ J&J นั้น คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ ดำรงตำแหน่ง COO และ CEO ของบริษัท Synthes Inc. เป็นเวลา 8 ปี และทำงานเป็นเวลา 11 ปีให้กับบริษัท Novartis
 
     ปัจจุบัน คุณมิเชล เป็นนักลงทุนและสมาชิกคณะกรรมการของบริษัทสตาร์ทอัพหลายแห่ง ทั้งยังเป็นประธานกองทุน VC และที่ปรึกษาอาวุโสของ EQT ด้วย นอกจากนี้ เขายังมีตำแหน่งในคณะกรรมการของบริษัทเวชภัณฑ์ Takeda ในปี 2559
 
     ส่วนคุณวาเลนติน ชาเปโร (Valentin Chapero) ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการมาตั้งแต่ปี 2559 ได้ให้ความสำคัญกับการนำเสนอคุณค่าเชิงกลยุทธ์ของ LimaCorporate ในด้านการเข้าถึงตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีหลัก เขาได้เข้ามาส่งเสริมความเป็นเลิศด้านการปฏิบัติงานผ่านการจัดกระบวนการทางธ ุรกิจ ตลอดจนการให้คำแนะนำในการขยายกิจการของ LimaCorporate ผ่านการทำ M&A นอกจากนี้ คุณวาเลนติน ยังมีอิทธิพลต่อการปรับโครงสร้างองค์กรในสำนักงานประเทศต่าง ๆ จนก่อให้เกิดเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญต่อลูกค้าในตลาดหลาย ๆ แห่งที่ทาง LimaCorporate ดำเนินธุรกิจโดยตรง และในขณะนี้ คุณมิเชล จะมาสานต่อผลงานของคุณวาเลนติน โดยใช้ประสบการณ์การเป็นผู้นำระดับโลก ความเชี่ยวชาญด้านออร์โธปิดิกส์ และเครือข่ายอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง
 
     คุณลุยจิ เฟอร์รารี (Luigi Ferrari) ซีอีโอของ LimaCorporate กล่าวว่า "คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ จะนำ LimaCorporate ไปสู่อีกระดับหนึ่งดังที่เขาได้แสดงให้เห็นในบริษัทอื่น ๆ มาแล้วหลายแห่ง เขาเป็นบุคคลคุณภาพที่คร่ำหวอดในวงการนี้มายาวนาน โดยมีประวัติความสำเร็จที่แข็งแกร่งซึ่งจะช่วยให้เขาและคณะกรรมการที่ปรึกษา สนับสนุนความก้าวหน้าของ LimaCorporate รวมถึงการผลักดันวาระดิจิทัลของเรา ซึ่งเร่งให้เร็วขึ้นด้วยการซื้อธุรกิจ TechMah Medical LLC เมื่อไม่นานมานี้ ทั้งนี้ ผมหวังที่จะได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับคุณมิเชล และผมอยากจะขอบคุณคุณวาเลนตินเป็นการส่วนตัว สำหรับการอุทิศตนและความเป็นผู้นำของเขาที่มอบให้กับ LimaCorporate"
 
    เกี่ยวกับ LimaCorporate
     LimaCorporate เป็นบริษัทเครื่องมือแพทย์ระดับโลก ที่ให้บริการโซลูชันออร์โธปิดิกส์สำหรับศัลยกรรมตกแต่งและโซลูชันสั่งทำ เพื่อช่วยตอบโจทย์การใช้งานของศัลยแพทย์กระดูกและข้อที่ต้องเผชิญกับความท้า ทายในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย LimaCorporate มีสำนักงานใหญ่อยู่ในอิตาลี และมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และหัตถการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้ศัลยแพทย์สามารถเลือกแนวทางการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยแต่ละร าย ทั้งนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ LimaCorporate ประกอบด้วยอุปกรณ์สำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อต่อขนาดใหญ่ การปลูกถ่ายข้อกระดูก และอุปกรณ์ดามสำหรับยึดตรึงกระดูกรยางค์
 
     ที่มา: Limacorporate S.p.A.
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 725  
   
49.228.78.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.