แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37300: เทียนส์ กรุ๊ป รุกขยายบริการสุขภาพทั่วโลกสู่ตลาดค้าปลีกยุคใหม่  (จำนวนคนอ่าน 412 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/12/18 เวลา 13:44:14 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-TIENS.jpg
เทียนส์ กรุ๊ป (TIENS Group) บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมบริการสุขภาพ ประกาศขยายธุรกิจทั่วโลกเข้าสู่ตลาดค้าปลีกยุคใหม่ ด้วยการเปิด TIENS Experience Store แห่งใหม่ในประเทศจีน โดยร้านแฟลกชิปแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ใน TIENS International Health Industrial Park จะเป็นแหล่งรวมประสบการณ์สำหรับผู้บริโภคทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ผ่านแนวทางในการรุกเข้าสู่ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่และการตลาดโดยอาศัยเทคโนโลยี เป็นตัวขับเคลื่อน
 
     PointsWin ซึ่งเป็นแอป e-wallet ใหม่ล่าสุดของเทียนส์ จะมีบทบาทสำคัญในการเชื่อมต่อเครือข่ายลูกค้าในระบบบล็อกเชน โดยลูกค้าสามารถใช้แอปนี้เพื่อทำการซื้อและแลกรางวัลได้จากธุรกิจทุกแห่งที่ ใช้แบนเนอร์ TIENS โดยนวัตกรรมเหล่านี้ทำให้กลุ่มบริษัทสามารถรวมการค้าปลีกออนไลน์และออฟไลน์เ ข้าด้วยกัน พร้อมทั้งอาศัยความได้เปรียบจากการดำเนินงานที่กำลังขยายตัวในต่างประเทศ
 
     เทียนส์ กำลังจัดตั้งสาขา 110 แห่งทั่วโลก และร้านใหม่แห่งนี้จะเป็นไอคอนภายใต้กลยุทธ์ "One Body, Multiple Wings" ระดับโลกของเทียนส์ กรุ๊ป ซึ่งรวมถึงการพัฒนาระบบนิเวศด้านบริการสุขภาพที่นำเสนอประสบการณ์หลากหลายแล ะครอบคลุมตั้งแต่การค้าปลีก อีคอมเมิร์ซ การแพทย์แผนจีน (TCM) และสถานบริการทางการแพทย์ ไปจนถึงการศึกษา การท่องเที่ยว โรงแรมและไลฟ์สไตล์
 
     "เราดำเนินการพัฒนาเชิงรุกอยู่เสมอ ด้วยการมองโลกจากมุมมองที่เป็นสากล" หลี่ จินหยวน ประธานเทียนส์ กรุ๊ป กล่าว "โดยเฉพาะภูมิภาคที่เกี่ยวข้องในนโยบาย One Belt One Road ของจีน" เขากล่าวเสริม พร้อมระบุว่า สาขาส่วนใหญ่ของเทียนส์อยู่ในภูมิภาคเหล่านี้
 
     ร้านแฟลกชิปแห่งนี้จะใช้แนวทางการตลาดในรูปแบบของการสร้างประสบการณ์ให้กับล ูกค้า ผ่านการนำเสนอสภาพแวดล้อมที่จะนำพาลูกค้าจมดิ่งไปกับการสำรวจเพื่อค้นพบผลิต ภัณฑ์สุขภาพและความงามที่เป็นแบบฉบับของเทียนส์
 
     "การตลาดที่มุ่งสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับลูกค้า (Experience Marketing) เป็นแนวโน้มการพัฒนาธุรกิจในยุคสมัยใหม่ เรามุ่งมั่นมอบการดูแลที่พิถีพิถัน ความเอาใจใส่ และความงาม ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่เรียบง่ายและเป็นมิตรกับลูกค้า" เชลซี หลี่ (หลี่ เยวี่ย ชี่) สมาชิกคณะกรรมการและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอีคอมเมิร์ซ กล่าว "TIENS Experience Store ได้รับการออกแบบตามความงามแห่งท้องทะเลที่ให้บรรยากาศเงียบสงบ" เธอกล่าวต่อไปด้วยว่า "ประสบการณ์ของผู้มาเยือนแต่ละท่านเปรียบได้กับการออกเดินทางเพื่อค้นหาผลิต ภัณฑ์ตามความต้องการของพวกเขา โดยเราได้จัดวางผลิตภัณฑ์ที่ร้านโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ"
 
     การพัฒนาล่าสุดนี้ โดยผ่านแนวทางการนำเสนอประสบการณ์แปลกใหม่ในเชิงลึกแก่ลูกค้า จะช่วยให้ เทียนส์ กรุ๊ป เปลี่ยนแปลงแนวคิดของการบริโภคแบรนด์ไปเป็นประสบการณ์ที่มีความเฉพาะตัวมากข ึ้นสำหรับลูกค้า "การจัดวางที่หลากหลายของ TIENS Experience Store ถือเป็นการนำเสนอกลยุทธ์ 'One Body, Multiple Wings' ระดับโลกให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม" เป็กกี้ หลิว (หลิว หยู) ผู้อำนวยการแผนก Experience Operations ของเทียนส์ กรุ๊ป กล่าว
 
     ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tiens.com/index.php?m=content&c=index&a=show&cati d=32&id=85
 
     รูปภาพ – https://photos.prnasia.com/prnh/20181109/2295327-1
 
-ปป-
 
     สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที www.thaipr.net
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 725  
   
110.168.29.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.