แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37286: เมอร์ค เปิดตัวแพลตฟอร์ม BioContinuum(TM) มุ่งยกระดับศักยภาพกระบวนการผล  (จำนวนคนอ่าน 324 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/08/18 เวลา 11:52:43 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-02.jpg
เมอร์ค เปิดตัวแพลตฟอร์ม BioContinuum(TM) มุ่งยกระดับศักยภาพกระบวนการผลิต
 
- แพลตฟอร์มใหม่ BioContinuum(TM) พร้อมมอบประโยชน์แล้ววันนี้ รองรับกระบวนการผลิตแบบต่อเนื่องแห่งอนาคต
 
     - แอปพลิเคชันเสริม Pellicon(R) Single-Pass Tangential Flow Filtration ช่วยยกระดับกระบวนการทำโปรตีนเพื่อการรักษาให้บริสุทธิ์
 
     เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ไม่หยุดนิ่ง ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ BioContinuum(TM) Platform เพื่อยกระดับการผลิตยาชีววัตถุ ผ่านการพัฒนาศักยภาพ ยกระดับความเรียบง่ายในการดำเนินงานของโรงงาน พร้อมส่งเสริมคุณภาพและความต่อเนื่องราบรื่น โดยทางบริษัทได้เปิดเผยแผนนี้ที่การประชุม 2018 American Association of Pharmaceutical Scientists PharmSci360 ณ กรุงวอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา
 
     "แพลตฟอร์มใหม่ของเมอร์คที่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ แอปพลิเคชัน และความเชี่ยวชาญ จะเปิดทางให้ลูกค้านำวิธีการรักษาใหม่ ๆ ไปใช้กับกลุ่มผู้ป่วยได้รวดเร็วและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น" อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมอร์ค และซีอีโอกลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ (Life Science) กล่าว "ชีวกระบวนการเจเนอเรชันใหม่ที่แตกต่างและครอบคลุมของเมอร์ค ได้เปิดทางให้เราสามารถดึงเอาคุณประโยชน์ตลอดกระบวนการออกมาได้ทั้งหมด ไม่ต้องมุ่งเป้าไปที่กระบวนการใดกระบวนการหนึ่งทีละครั้ง"
 
     ชีวกระบวนการแบบต่อเนื่องคือการผนวกรวมขั้นตอนการผลิตที่ปกติถูกจัดเป็นชุด ๆ หลอมเป็นกระบวนการต่อเนื่องหนึ่งเดียว ส่งผลให้การผลิตมีความไหลลื่นตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรวัตถุดิบไปจนถึงการเก็ บ ทำบริสุทธิ์ และทดสอบผลิตภัณฑ์ โดยการศึกษานำร่องชี้ให้เห็นว่า การเปลี่ยนไปใช้ขั้นตอนการผลิตดังกล่าวอาจช่วยลดต้นทุนการผลิตได้มากถึง 50%
 
     คุณบาทรา กล่าวเสริมว่า "เรากำลังยกระดับอุตสาหกรรมนี้ ด้วยการพัฒนากระบวนการผลิตโดยไม่สูญเสียความเข้มข้นหรือคุณภาพของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังช่วยลดขยะ การใช้พลังงาน และวัตถุดิบ"
 
     ขณะที่กระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่องนั้นคืออนาคตของการผลิตยา แต่ในปัจจุบัน ลูกค้ายังคงต้องเผชิญกับความท้าทายในด้านความรวดเร็วในการตอบสนองต่อตลาด ความยืดหยุ่นของสิ่งอำนวยความสะดวก หรือต้นทุนของผลิตภัณฑ์ ซึ่งทำให้ลูกค้าอาจไม่เห็นประโยชน์ของกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง
 
     ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ หนังสืออ้างอิง และฐานความรู้อันกว้างขวางของเมอร์คในด้านการใช้งานและการสนับสนุนทางเทคนิค  ที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์ม BioContinuum(TM) Platform จะช่วยทำให้กระบวนการผลิตของลูกค้าง่ายขึ้น ประหยัดเวลามากขึ้น และลดความเสี่ยงลงอีกด้วย
 
     ธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเมอร์ค ยังได้เปิดตัวแอปพลิเคชันเสริมอย่าง Pellicon(R) Single-Pass Tangential Flow Filtration ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ของแพลตฟอร์ม BioContinuum(TM) Platform แอปพลิเคชันดังกล่าวช่วยเสริมศักยภาพในการกำจัดความไม่บริสุทธิ์ เพื่อกระบวนการผลิตปลายน้ำที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเปิดทางให้เหล่าผู้ผลิตยาตอบรับความต้องการไตเตอร์ที่เพิ่มขึ้น พร้อมรองรับความต้องการกระบวนการผลิตแบบเชื่อมต่อหรือต่อเนื่องด้วย
 
     แพลตฟอร์ม BioContinuum(TM) Platform ของเมอร์ค ได้แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการในอุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ โดยทางบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนลูกค้าและอุตสาหกรรมตลอดการเปลี่ยน แปลงนี้
 
     สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม BioContinuum(TM) Platform ได้ที่ตัวแทนของบริษัทในงาน AAPS PharmSci360 บูธ 2115
 
     ติดตามเมอร์คได้ทาง Twitter @Merckgroup, Facebook @merckgroup และ LinkedIn
 
     ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมดของเมอร์คได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียว กับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้
 
     เกี่ยวกับ เมอร์ค
 
     เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานประมาณ 53,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึงผลึกเหลวที่ใช้กับจอแสดงผลสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2560 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.53 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ
 
     เมอร์ค เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2211 และปัจจุบันครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดท ะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์ "เมอร์ค" ทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี เซโรโน, มิลลิพอร์ซิกมา และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์
 
     รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/779482/Merck_BioContinuum.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 725  
   
125.24.168.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.