แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 36635: Goodscend แบรนด์วิตามินเค 2 ประกาศธุรกิจเฮลท์แคร์จีนสู่สายตาชาวโลก  (จำนวนคนอ่าน 374 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/03/18 เวลา 11:24:12 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Goodscend.jpg
    Goodscend Pharm. Sci & Tech. Co., Ltd. ("Goodscend") เปิดศักราช 2561 ด้วยการโฆษณาประชาสัมพันธ์แบรนด์วิตามินเค 2 ของบริษัท บนป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่เหนือย่านไทม์สแควร์ของมหานครนิวยอร์ก และในเขตที่ 15 ของกรุงปารีส
 
     วิตามินเค 2 ได้รับการยอมรับจากแวดวงการดูแลสุขภาพทั่วโลกว่าเป็นวิตามินที่เข้ามาปฏิวัต ิวงการ โดยในปีพ.ศ. 2477 คาร์ล ปีเตอร์ เฮนริก ดาม (Carl Peter Henrik Dam) นักชีวเคมีและนักสรีรวิทยาชาวเดนมาร์กได้ค้นพบวิตามินเค และทำการพิสูจน์ว่าวิตามินเคสามารถละลายในไขมัน และในปีเดียวกันนั้นเอง เฮนริก ดาม ได้รับรางวัลโนเบล สาขาการแพทย์ ร่วมกับ เอ็ดเวิร์ด ดอยซี (Edward Doisy) สำหรับผลงานในการค้นพบวิตามินเค 2 โดยปัจจุบัน วิตามินเค 2 ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในการวิจัยเพื่อป้องกันภาวะโรคกระดูกพรุน โรคหลอดเลือดแดงแข็งตัว และโรงมะเร็งในตลาดที่พัฒนาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ยุโรป สหรัฐอเมริกา หรือญี่ปุ่น
 
     Goodscend เป็นบริษัทรายใหญ่ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพที่ผสานเทคโนโลยีขั้นสูง โดยมีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนา ตลอดจนการผลิตและทำตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและผลิตภัณฑ์ยาหลายชนิด บริษัทดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างมากจากการเดินหน้าขยายธุรกิจในตลาดต่างประ เทศอย่างต่อเนื่อง โดย HTF Market Intelligence Consulting Private Limited บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการข้อมูลเจาะลึกการตลาด ระบุในรายงานปี 2560 ว่า MK-4 ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ในยา (active pharmaceutical ingredient - API) ในผลิตภัณฑ์วิตามินเค 2 ของ Goodscend ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำในแง่ของส่วนแบ่งตลาดทั่วโลก โดยปัจจุบันตัวยาสำคัญนี้มีจำหน่ายใน 17 ประเทศและดินแดน โดยได้รับการสนับสนุนจากความร่วมมือระยะยาวกับบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลสุ ขภาพระดับแนวหน้าหลายราย
 
     วิตามินเค 2 บริสุทธิ์
 
     Goodscend ยังคงเดินหน้าต่อยอดความได้เปรียบทางเทคโนโลยีด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไฮเทคเพ ื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของบริษัท ซึ่งจากการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เค 2อย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลาหลายปี Goodscend สามารถปรับปรุงค่าความบริสุทธิ์ของ MK-4, MK-7 และ MK-9 ได้ถึง 98% โดยวิตามินหลายรายการของบริษัทนั้นอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีเปอร์เซ็นต์สาร ออกฤทธิ์หรือตัวยาสำคัญสูงสุดทั่วโลก
 
     ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ด้วยเป้าหมายที่จะขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรม
 
     แม้ชื่อชั้นอาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ Goodscend ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในแง่ของยอดขายสารออกฤทธิ์ MK-4 ในวิตามินเค 2 ก็จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพด้วยวิตามินเค 2 ต่อไป นอกจากนี้ Goodscend แบรนด์วิตามินเค 2 ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ยังได้ส่งสารแสดงพลังแห่งการผลิตอัจฉริยะของจีนไปยังทั่วโลก ด้วยการอวดโฉมบนป้ายโฆษณาขนาดใหญ่เหนือย่านไทม์สแควร์ของนครนิวยอร์ก และเขตที่ 15 ของกรุงปารีส
 
     ข้อมูลติดต่อ:
 
     โทร:+86-755-26808826
     อีเมล: vksale@goodscend.com  
     เว็บไซต์: http://www.goodscend.com  
 
     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180228/2067856-1
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
134.236.16.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.