แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 36596: PharmaMar ให้สิทธิ Seattle Genetics ครอบคลุมเพย์โหลดสังเคราะห์จากทะเล  (จำนวนคนอ่าน 376 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/15/18 เวลา 13:18:35 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-PharmaMar.jpg
    PharmaMar (MCE: PHM) ประกาศลงนามในสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่ผู้เดียวกับ Seattle Genetics Inc. (SGEN: NASDAQ GS) สัญญาดังกล่าวให้สิทธิขาดแต่ผู้เดียวทั่วโลกแก่ Seattle Genetics ครอบคลุมโมเลกุลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ PharmaMar บางส่วน เพื่อนำไปพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายยากลุ่ม Antibody-Drug Conjugates (ADC) และ/หรือยา Conjugate ประเภทอื่น ๆ โดยใช้เพย์โหลดของ PharmaMar
 
     (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/624563/PharmaMar_Logo.jpg )
 
     สัญญาดังกล่าวระบุข้อตกลงไว้ว่า PharmaMar จะได้รับการชำระเงินล่วงหน้า 5,000,000 ดอลลาร์สหรัฐเมื่อลงนาม จากนั้นจะมีการชำระเงินเพิ่มเติมตามระดับการพัฒนา หากตัวผลิตภัณฑ์นั้นเข้าสู่ขั้นตอนการพัฒนาทางคลินิกที่ Seattle Genetics จัดทำขึ้น นอกจากนี้ PharmaMar ยังมีสิทธิได้รับค่าตอบแทนเพิ่มเติมหากเกิดความคืบหน้าในเรื่องการอนุมัติแล ะการขาย เช่นเดียวกับค่าสิทธิ เมื่อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากฝ่ายกำกับดูแลและมีการวางจำหน่าย จริง
 
     PharmaMar มีหน่วยที่เรียกว่า Marine Payloads ซึ่งเป็นโมเลกุลใหม่ที่มีโครงสร้างหลากหลาย ด้วยกลไกการออกฤทธิ์ที่เปิดโอกาสให้สามารถนำไปพัฒนายากลุ่ม ADC สมัยใหม่ เพย์โหลดเหล่านี้มีศักยภาพสูงและยังมีฤทธิ์ความเป็นพิษต่อเซลล์ในระดับซับนา โนโมลาร์ โดยยากลุ่ม ADC นี้เป็นยารักษามะเร็งเฉพาะจุด ที่คิดค้นขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์จากความจำเพาะของแอนติบอดี เพื่อส่งสารฆ่าเซลล์ตรงไปยังเซลล์มะเร็ง
 
     Luis Mora กรรมการผู้จัดการประจำธุรกิจเนื้องอกวิทยาของ PharmaMar กล่าวว่า "เรามีความยินดีในการลงนามสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิฉบับนี้กับผู้บุกเบิกและบร ิษัทชั้นแนวหน้าในแวดวง ADC อย่าง Seattle Genetics สิ่งนี้เปิดโอกาสให้เราสามารถร่วมงานกันเพื่อพัฒนากลวิธีรักษามะเร็งด้วยเทค โนโลยีล้ำสมัยเหล่านี้"
 
     แผนกพัฒนาเพย์โหลดของ PharmaMar นั้นเป็นแผนกใหม่ ซึ่งทำให้ทางบริษัทกลายเป็นผู้จัดหาสารเป็นพิษต่อเซลล์ อันเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับทุกบริษัทในแวดวง ADC
 
     เกี่ยวกับ Seattle Genetics Inc.  
 
     Seattle Genetics Inc เป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพที่พัฒนาและจัดจำหน่ายเทคนิคการรักษามะเร็งด้วยโม โนโคลนอล แอนติบอดี Seattle Genetics มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโบเธลล์ รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา http://www.seattlegenetics.com  
 
     เกี่ยวกับ PharmaMar
 
     PharmaMar มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน โดยเป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ชั้นแนวหน้าของโลก ในการค้นคว้าและพัฒนายาต้านมะเร็งจากทะเล บริษัทมีสารที่มีศักยภาพเป็นตัวยาอยู่ระหว่างการพัฒนามากมาย ทั้งยังมีโครงการวิจัยและพัฒนาด้านมะเร็งที่แข็งแกร่ง PharmaMar พัฒนาและจัดจำหน่าย YONDELIS(R) ในยุโรป และยังมีโครงการระยะคลินิกที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีก 3 โครงการ ครอบคลุมมะเร็งชนิดเป็นก้อนและมะเร็งโลหิตวิทยาหลากหลายประเภท รวมถึง Lurbinectedin, Plitidepsin, PM184 และ PM14 ทั้งนี้ PharmaMar เป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ระดับโลก โดยมีบริษัทในเครือกระจายตัวอยู่ในเยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PharmaMar ได้ที่ http://www.pharmamar.com  
 
     ติดต่อ: สื่อมวลชนสัมพันธ์ (โทร: +34-638-79-62-15) และนักลงทุนสัมพันธ์ (โทร: +34-914444500)
 
     ที่มา: PharmaMar
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1058  
   
27.145.146.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.