แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 36519: Mindray เปิดตัวเครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพผู้ป่วย "BeneVision N1"  (จำนวนคนอ่าน 492 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/18/18 เวลา 16:28:25 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Mindray เปิดตัวเครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพผู้ป่วย "BeneVision N1" รองรับการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทั้งในและนอกโรงพยาบาล
 
ยกระดับการตรวจวัดสัญญาณชีพผู้ป่วยระหว่างเคลื่อนย้ายทั้งในและนอกโรงพยาบาล  เช่น ในรถพยาบาล เฮลิคอปเตอร์ และเครื่องบิน
 
          Mindray บริษัทเครื่องมือแพทย์ระดับโลก เปิดตัวเครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพผู้ป่วย "BeneVision N1 Patient Monitor" รองรับการใช้งานระหว่างเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทั้งในและนอกโรงพยาบาล นับเป็นโซลูชั่นอเนกประสงค์ที่เชื่อถือได้ ทั้งยังใช้ได้กับ BeneVision Patient Monitoring Solution เพื่อให้การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยเป็นไปอย่างอิสระ มีประสิทธิภาพ และได้รับข้อมูลอย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน นอกจากนี้ BeneVision N1 ยังทำงานสอดคล้องกับมาตรฐานการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยนอกโรงพยาบาลอย่าง EN1789, EN13718-1, IEC60601-1-12 รวมถึงมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา โดยเป็นโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงที่รองรับการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยนอกโรงพยาบาลห ลากหลายช่องทาง ทั้งภาคพื้นดินและทางอากาศ
 
          BeneVision N1 ผสานดีไซน์อันทันสมัยและเทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งยังใช้งานง่ายและผ่านการทดสอบทางคลินิกมาแล้ว โดยสามารถตรวจวัดสัญญาณชีพของผู้ป่วยได้อย่างต่อเนื่อง BeneVision N1 มีขนาดเพียงฝ่ามือและหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัม มาพร้อมจอสัมผัสระดับ HD ที่มีเมนูสั่งการเข้าใจง่าย โดยแสดงข้อมูลบนจออย่างชัดเจนและมองได้จากทุกมุม
 
          BeneVision N1 มาพร้อมกับ Platinum Multi-parameter Platform ที่เสริมประสิทธิภาพในการวิเคราะห์ข้อมูล ช่วยเพิ่มความแม่นยำและศักยภาพในการป้องกันสิ่งรบกวนของพารามิเตอร์ได้เป็นอ ย่างดี ส่วนโมดูล CO2 แบบ Sidestream จะทำหน้าที่ติดตามการหายใจของผู้ป่วยด้วยการเชื่อมต่อกับสายยางโดยตรง จึงไม่ต้องติดตั้งโมดูลเพิ่มเติมให้ยุ่งยากในการเคลื่อนย้าย
 
          BeneVision N1 สามารถปรับใช้ตามความต้องการทางคลินิกทั่วโรงพยาบาล ตั้งแต่เป็นโมดูลแบบ plug-and-play ไปจนถึงการใช้งานระหว่างเคลื่อนย้ายผู้ป่วย หรือตั้งเป็นเครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพข้างเตียงผู้ป่วย ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพข้างเตียงผู้ป่วยตระก ูล BeneVision N-Series เพื่อใช้เป็นโมดูลเสริม หรือทำหน้าที่เป็นเครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพแยกอิสระอีกตัวหนึ่งก็ได้ ศักยภาพด้านการเชื่อมต่อของ BeneVision N1 เปิดโอกาสให้สามารถตรวจวัดสัญญาณชีพของผู้ป่วยได้ตลอดกระบวนการรักษา มอบข้อมูลที่ต่อเนื่องซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการดูแลผู้ป่วย และเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการข้อมูลในภาพรวม
 
          BeneVision N1 ผสานนวัตกรรมการตรวจวัดสัญญาณชีพผู้ป่วยใหม่ล่าสุดของ Mindray เพื่อรองรับความต้องการทางคลินิกอันหลากหลาย ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพและประโยชน์ให้แก่บรรดาผู้ดูแลผู้ป่วยและโรงพยาบาล สำหรับ Mindray แล้ว การเปิดตัวนวัตกรรมใหม่นี้จะช่วยสานต่อการบุกเบิกโซลูชั่นตรวจวัดสัญญาณชีพร ะหว่างเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รวมถึงสานต่อความสำเร็จของเครื่องรุ่นก่อนหน้าอย่าง BeneView T1 ที่ตลาดให้การยอมรับในวงกว้าง
 
          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BeneVision Patient Monitoring Solution ได้ที่ http://www.mindray.com/en/productlist/High_Acuity_PMS.html  
 
          เกี่ยวกับ Mindray
 
          Mindray คือผู้ให้บริการโซลูชั่นทางการแพทย์ชั้นนำของโลก ที่อุทิศตนเพื่อช่วยให้มนุษยชาติได้เข้าถึงการดูแลรักษาที่ดีกว่าเดิม นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2534 Mindray ได้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเครื่องช่วยชีวิตและเครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพผู้ป่ว ย การวินิจฉัยภายนอกร่างกาย ตลอดจนเทคโนโลยีการประมวลภาพทางการแพทย์
 
          ติดต่อ:
 
          Hailey Peng
          Mindray Communication Office
          อีเมล: hailey.speng@mindray.com  
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 01/18/18 เวลา 16:29:48 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1084  
   
171.97.59.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.