แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 36410: แอฟเน็ท จับมือ เมดไอโอเทค พลิกโฉมวงการดูแลสุขภาพในอินเดีย  (จำนวนคนอ่าน 372 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/08/17 เวลา 13:59:12 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

 - ประกาศข้อตกลงการตลาดร่วมกัน
 
     แอฟเน็ท ( Avnet ) (NYSE: AVT ) ผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีชั้นนำของโลก และเมดไอโอเทค เฮลธ์ ซิสเต็มส์ (MedIoTek Health Systems) ประกาศข้อตกลงการตลาดร่วมกัน เพื่อส่งเสริมการขายระบบดูแลผู้ป่วยระยะไกล VinCense ของเมดไอโอเทค ข้อตกลงดังกล่าวระบุว่า แอฟเน็ทจะใช้ประโยชน์จากเครือข่ายซัพพลายเออร์และผู้ให้บริการที่มีอยู่อย่า งกว้างขวางในอุตสาหกรรม เพื่อช่วยทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเมดไอโอเทค
 
     ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีได้กระตุ้นให้มีการใช้อุปกรณ์สวมใส่มากขึ้นในวงการ ดูแลสุขภาพ โดย ระบบ VinCense ประกอบด้วยอุปกรณ์สวมใส่ที่ทำหน้าที่วัดอัตราชีพจร การอิ่มตัวของออกซิเจน อัตราหายใจ และอุณหภูมิผิวหนัง เสริมการทำงานด้วยแอปพลิเคชั่นที่จะส่งข้อความแจ้งเตือนไปยังหมายเลขที่ตั้ง ค่าไว้แล้ว 5 หมายเลข เมื่อสัญญาณชีพผิดไปจากระดับปกติ ขณะที่ส่วนเว็บอินเทอร์เฟซทำหน้าที่บันทึกสัญญาณชีพผ่านระบบไร้สาย และส่งไปยังแอปพลิเคชั่นคลาวด์ที่มีความปลอดภัย
 
     คุณแอนดี หว่อง รองประธานอาวุโสฝ่ายโซลูชั่นการออกแบบของแอฟเน็ท เอเชีย กล่าวว่า "แอฟเน็ทมุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม รวมถึงบริษัทสตาร์ทอัพอย่างเมดไอโอเทค ตั้งแต่การวางแนวคิดไปจนถึงการผลิตจริง บริการด้านสุขภาพเป็นตลาดหนึ่งที่เราให้ความสำคัญ เราจึงรู้สึกตื่นเต้นในการเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ร่วมกับเมดไอโอเทค"
 
     "แพลตฟอร์มของเราเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งมอบประสบการณ์ไร้รอยต่อแก่แพทย์ โรงพยาบาล และผู้ป่วย แพลตฟอร์มนี้เปิดทางให้สามารถร่วมรักษา (Intervention) ได้ตั้งแต่เนิ่นๆ และช่วยยกระดับผลการรักษาทางคลินิก โดยเฉพาะสำหรับผู้ป่วยโรคเรื้อรัง" คุณชาร์มิลา เดวาดอสส์ กรรมการผู้จัดการของเมดไอโอเทค กล่าว "แอฟเน็ทมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการวางแนวคิดไปจนถึงการพั ฒนาผลิตภัณฑ์ ทั้งยังมีเครือข่ายเข้มแข็ง แอฟเน็ทจึงเป็นพันธมิตรทางการตลาดที่มีความเป็นเลิศ ที่จะมาช่วยเตรียมความพร้อมให้กับเราในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำในวงการดูแลสุขภ าพระดับโลกต่อไป"
 
     ปราวีน กานาพาธี ผู้อำนวยการฝ่าย EP Applications ของเท็กซัส อินสตรูเมนท์ (TI) กล่าวว่า "แอฟเน็ทและเท็กซัส อินสตรูเมนท์ ทำงานร่วมกันมาเป็นระยะเวลาหลายปี โดยบริการเสริมที่ครบวงจรของแอฟเน็ทในด้านการออกแบบและห่วงโซ่อุปทาน ประกอบกับไมโครคอนโทรเลอร์พลังงานต่ำ MSP430 FRAM, โซลูชั่นการเชื่อมต่อพลังงานต่ำผ่านบลูทูธ และอุปกรณ์ฟรอนท์เอนด์แบบอนาล็อกของเท็กซัส อินสตรูเมนท์ จะทำให้เมดไอโอเทคสามารถยกระดับบริการสุขภาพผ่านระบบดิจิทัลแบบเรียลไทม์ที่ ผู้ป่วยจำนวนมากขึ้นสามารถเข้าถึงและใช้บริการได้ในราคาย่อมเยา"
 
     แอฟเน็ทมอบการสนับสนุนที่ไว้วางใจได้แก่เมดไอโอเทค นับตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ระยะแรกๆ ทีมงานของแอฟเน็ทได้ช่วยชี้แนะเมดไอโอเทคในด้านการพัฒนาชุดซอฟต์แวร์ ตลอดจนให้คำปรึกษาและนำความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมมาช่วยสนับสนุนทีมออกแบบขอ งเมดไอโอเทค ตั้งแต่ขั้นวางคอนเซปต์ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย
 
     ด้วยความทุ่มเทดำเนินงานอย่างเต็มที่นี้เอง ส่งผลให้นับตั้งแต่เดือนมี.ค. 2560 เป็นต้นมา VinCense ได้ถูกนำไปใช้งานในโรงพยาบาลมากกว่า 20 แห่งแล้วในอินเดีย ซึ่งรวมถึงโรงพยาบาลสำคัญอย่าง Madras Medical Mission ในเมืองเจนไน และ M S Ramaiah Memorial Hospital ในบังกาลอร์ โดยผู้ที่ใช้งานต่างเห็นถึงประโยชน์ของการเฝ้าติดตามอาการหลังการผ่าตัดและก ารปรับพฤติกรรมของผู้ป่วย รวมถึงการตรวจอวัยวะสำคัญของผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน นอกจากนี้ การติดตามอาการจากระยะไกลยังช่วยให้โรงพยาบาลสามารถดูแลผู้ป่วยที่เพิ่งเข้า รับการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย
 
     ศ. นพ. ดร.อรุณา ซี ราเมช (DNB.) หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน โรงพยาบาล M S Ramaiah Memorial Hospital ได้แบ่งปันประสบการณ์จากการที่ได้มีโอกาสใช้ระบบดังกล่าวว่า "ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีไร้สาย อุปกรณ์สวมใส่ต่างๆ จึงสามารถช่วยให้เราตรวจพบอาการป่วยเฉียบพลันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อมูลที่ถูกป้อนใส่ในเครื่องคำนวณต่างๆ นั้นช่วยให้เราประเมินระดับและจำแนกประเภทผู้ป่วย และดำเนินแผนการบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น ระบบติดตามดูแลผู้ป่วยระยะไกล VinCense ให้ข้อมูลที่นำไปใช้ประโยชน์ได้แบบเรียลไทม์ และมีอินเทอร์เฟซที่เอื้อต่อผู้ใช้งาน จึงสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลของเราให้สามารถเข้าถ ึงพารามิเตอร์ตัวแปรเสริมที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดได้ ซึ่งช่วยให้เราตรวจพบความเสี่ยงที่ผู้ป่วยจะมีอาการทรุดลงเฉียบพลันได้ตั้งแ ต่เนิ่นๆ ทำให้สามารถร่วมรักษาทางยาและด้วยการผ่าตัดได้อย่างทันเวลา"
 
     ติดตามแอฟเน็ททางทวิตเตอร์:  @Avnet  
     ติดตามแอฟเน็ททางลิงค์อิน: http://www.linkedin.com/company/avnet  
     ติดตามแอฟเน็ททางเฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/AvnetInc  
 
     เกี่ยวกับ Avnet
 
     Avnet สนับสนุนลูกค้าในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การมองหาไอเดีย การสร้างผลิตภัณฑ์ต้นไป ไปจนถึงการผลิต บริการครบวงจรด้านการออกแบบและซัพพลายเชนทำให้ Avnet คือคำตอบสำหรับผู้สร้างนวัตกรรมที่ต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลย ี ตลอดเกือบหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Avnet ช่วยให้ลูกค้าและซัพพลายเออร์ทั่วโลกเปลี่ยนความเป็นได้ทางเทคโนโลยีให้กลาย มาเป็นความจริง ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Avnet ได้ที่เว็บไซต www.avnet.com  
 
     สื่อกรูณาติดต่อ:
     Yeap Wei Ting  
     Avnet Asia Pacific  
     +65.6580.6611  
      WeiTing.Yeap@AVNET.COM  
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 898  
   
115.87.213.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.