แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 36324: เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี 2561  (จำนวนคนอ่าน 448 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/15/17 เวลา 13:50:23 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-2018_Empire.jpg
    สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทครั้งที ่ 41 ในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.00 น.
 
     เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี 2561 รายการ ""Empire State Building Run-Up"" (ESBRU) โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 12.00 น. ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 23.59 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (ET) เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทคร ั้งที่ 41 ในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (ET)
 
     นักวิ่งหลายพันคนจากทั่วโลกจะเข้าร่วมประลองฝีเท้าด้วยการวิ่งขึ้นตึก 86 ชั้น รวมบันไดทั้งสิ้น 1,576 ขั้น สำหรับนักวิ่งที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่ http://www.nycruns.com/esb โดยมีค่าสมัคร 125 ดอลลาร์ต่อคน แต่จะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อผู้สมัครได้รับการแจ้งยืนยันให้เข้าร่วมการแข่งขัน  โดยจะมีการแจ้งผลตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2560
 
     แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า ""เรายินดีที่ได้เปลี่ยนอาคารที่โด่งดังที่สุดในโลกให้กลายเป็นสนามแข่งของน ักกีฬาและนักวิ่งขึ้นตึกจากทั่วโลกอีกครั้งหนึ่ง เราขอเชิญชวนนักกีฬาจากทั่วโลกให้มาที่นิวยอร์กเพื่อแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็ม ไพร์สเตทในปี 2561 และร่วมสร้างประวัติศาสตร์กับเรา""
 
     งานนี้จัดโดย NYCRUNS บริษัทจัดการแข่งขันวิ่งรายใหญ่ที่สุดในมหานครนิวยอร์ก
 
     เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
     ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโ ลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรอ งรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถ าบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นช อบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที www.empirestatebuilding.com www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg www.instagram.com/empirestatebldg www.youtube.com/esbnyc แล www.pinterest.com/empirestatebldg/  
 
     เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
     เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิ วยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต
 
     เกี่ยวกับ NYCRUNS
     NYCRUNS จัดการแข่งขันวิ่งในนครนิวยอร์กมากกว่า 40 รายการทุกปี ซึ่งรวมถึง Queens Half Marathon การแข่งขันรายการใหม่ในย่านฟลัชชิง เขตควีนส์ สำหรับปี 2560 คาดว่าจะมีนักวิ่งเกือบ 50,000 คนที่วิ่งเข้าเส้นชัยในการแข่งขันรายการต่างๆ ทั้งนี้ นอกจากจะจัดการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทแล้ว NYCRUNS ยังจัดการแข่งขันให้ลูกค้าสำคัญอีกหลายราย เช่น New York Jets, New York University รวมถึงองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำอีกหลายแห่ง
 
     โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/603859/Empire_State_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 932  
   
171.97.152.*


« ความเห็นที่ #1 เมื่อ: 12/10/17 เวลา 22:26:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Smiley
ส่งโดย: tomato1
สถานะ: Newbie *
จำนวนความเห็น: 12  
   
27.145.95.*


Page(s) : 1 


แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ PrintReply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.