แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39600: "ซินแทค เอบี" จับมือ "เมดิเทรียล" พัฒนาระบบพยุงการเต้นหัวใจ  (จำนวนคนอ่าน 104 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/13/23 เวลา 11:21:50 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

"ซินแทค เอบี" จับมือ "เมดิเทรียล" ผลักดันการพัฒนาระบบพยุงการเต้นของหัวใจที่ล้ำสมัย
 
ซินแทค เอบี (Syntach AB) หรือ "ซินแทค" มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า บริษัทฯ ได้จับมือเป็นพันธมิตรภายใต้ข้อตกลงกับเมดิเทรียล ยุโรป (Meditrial Europe Ltd) หรือ "เมดิเทรียล" เพื่อสนับสนุนกลยุทธ์ทางคลินิกและกฎระเบียบของนวัตกรรมระบบพยุงการเต้นของหั วใจแบบแผลเล็กของซินแทค
 
กว่า 64 ล้านคนต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะหัวใจล้มเหลว ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตที่พบบ่อยที่สุดสาเหตุหนึ่งทั่วโลก เครื่องพยุงหัวใจซินแทคเป็นระบบช่วยการเต้นของหัวใจแบบกระทบต่ออวัยวะน้อยที ่สุด ซึ่งแตกต่างจากระบบปัจจุบันตรงที่ไม่ต้องใช้การผ่าตัดหัวใจแบบเปิด ระบบซินแทคใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่มาในตัว ไม่ต้องสอดสายผ่านผิวหนัง และไม่ต้องเผชิญกับผลข้างเคียงทางลบมากมายที่เกิดจากอุปกรณ์ในปัจจุบัน ระบบพยุงหัวใจซินแทคไม่ได้มาแทนที่การทำงานของหัวใจ แต่ช่วยสนับสนุนและปรับปรุงการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของระนาบลิ้นหัวใจ ทำให้การเต้นของหัวใจแต่ละครั้งมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 
"เราตื่นเต้นมากที่ได้เป็นพันธมิตรกับเมดิเทรียล" แพทริก เอ็นเจ ชเนเจลสเบิร์ก (Patrick NJ Schnegelsberg) ซีอีโอของซินแทค กล่าว "เราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้จะเป็นใบเบิกทางสู่ความสำเร็จ ในการพัฒนากลยุทธ์ทางคลินิกและกฎระเบียบที่มีเป้าหมายเพื่อนำระบบพยุงการเต้ นหัวใจของซินแทคสู่ผู้ป่วยในสหรัฐและยุโรป"
 
"เราตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับซินแทคในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสม ัยนี้" ดร.โมนิกา ท็อกจิ (Monica Tocchi) แพทย์โรคหัวใจและซีอีโอของเมดิเทรียล กล่าว "ระบบพยุงการเต้นของหัวใจมีศักยภาพในการสร้างความแตกต่างให้กับชีวิตของผู้ป ่วยได้อย่างแท้จริง และเราทุ่มเทที่จะช่วยซินแทคในการนำนวัตกรรมนี้ออกสู่ตลาด"
 
เมดิเทรียลคือองค์กรวิจัยทางคลินิก (CRO) ชั้นนำที่มีประวัติอันยาวนานในการทดลองทางคลินิกเกี่ยวกับการรักษาที่ล้ำหน้ า ซึ่งตอบสนองความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่ได้รับการเติมเต็ม เมดิเทรียลมุ่งออกแบบกลยุทธ์ระดับโลกที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อเร่งนำนวัตกรรมสู่ตลาดและดำเนินงานในฐานะพันธมิตรที่ทุ่มเทเพื่อช่วยเห ลือลูกค้าในทุกขั้นตอนของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เมดิเทรียลเป็นตัวแทนที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรขนาดใหญ่ รวมถึงสตาร์ตอัปที่มองหาการสนับสนุนในยามที่มาตรฐานและกฎระเบียบด้านชีววิทย าศาสตร์เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
 
ซินแทค เอบี ตั้งอยู่ที่เมืองลุนด์ ประเทศสวีเดน โดยเป็นผู้พัฒนาระบบพยุงหัวใจอันทันสมัยและระบบรักษาลิ้นหัวใจไมตรัล ด้วยความร่วมมือกับศูนย์วิจัยทางวิชาการหลายแห่ง ซินแทคทำงานร่วมกับคาร์ดิแอก เอ็มอาร์ กรุ๊ป ( Cardiac MR Group) ที่แผนกวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิกและสรีรศาสตร์คลินิก ณ มหาวิทยาลัยลุนด์ (Lund University) ทีมวิชาการที่มหาวิทยาลัยลุนด์ได้บุกเบิกการวิจัยเกี่ยวกับการทำงานของหัวใจ  
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1712747/Syntach_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
110.77.197.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by