แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39097: Gan & Lee สรุปผลวิจัยเฟสที่ 3 ของ GL-GLA  (จำนวนคนอ่าน 131 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/20/21 เวลา 10:03:32 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Gan & Lee Pharmaceuticals สรุปผลวิจัยเฟสที่ 3 ของ Gan & Lee Insulin Glargine (GL-GLA)
 
Gan & Lee Pharmaceuticals Co., Ltd. (ต่อไปนี้จะใช้คำว่า Gan & Lee) (หมายเลขหุ้นในตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้i: 603087.SH) มีความยินดีที่จะได้ประกาศว่า การวิจัยแบบสุ่มที่ทดลองในศูนย์วิจัยหลายแหล่งในเฟสที่ 3 จำนวน 2 ฉบับ ได้ทำการทดลองเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเป็นการเปรียบเทียบ Gan & Lee insulin glargine (GL-GLA) กับยาชีววัตถุต้นแบบ ทั้งนี้ งานวิจัยทั้งสองนั้นจัดการทำลองแยกกัน โดยมีผู้เข้าร่วมการทดลองที่เป็นเบาหวานประเภทที่ 1 (576 คน) และเบาหวานประเภทที่ 2 (567 คน)
 
การวิจัยที่ใช้ระยะเวลา 26 สัปดาห์ 2 รายการนี้ มีจุดประสงค์หลักเพื่อตรวจสอบว่า GL-GLA และยาชีววัตถุต้นแบบมีความสามารถในระดับเทียบเคียงกันหรือไม่ในการกระตุ้นให ้เกิดปฏิกิริยาด้านภูมิคุ้มกันอันเป็นผลมาจากการรักษา (Treatment-induced หรือ TI) ภายในสภาพแวดล้อมควบคุมที่คล้ายคลึงกัน ส่วนจุดประสงค์รองคือเพื่อตรวจสอบประสิทธิผลและประเมินความปลอดภัย โดยการวิจัยทั้ง 2 ฉบับพบว่า สารทั้งสองมีความสามารถเท่ากันในการกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาด้านภูมิคุ้มกัน แบบ TI นอกจากนี้ ประสิทธิผลระหว่างกลุ่มตัวอย่างทั้งสองยังใกล้เคียงกันกับระดับที่กำหนดไว้ จึงทำให้สรุปได้ว่า สารทั้งสองมีประสิทธิผลในระดับที่เทียบเท่ากัน อีกทั้งความปลอดภัยของ GL-GLA และยาชีววัตถุต้นแบบก็ยังอยู่ในระดับเทียบเท่ากันด้วย
 
เกี่ยวกับ Gan & Lee
 
Gan & Lee Pharmaceuticals พัฒนาอินซูลินที่เกิดจากกระบวนการชีวสังเคราะห์เป็นรายแรกในประเทศจีน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายอนุพันธ์ของอินซูลิน (recombinant insulin analog) 5 ชนิดในประเทศจีน ได้แก่ ชนิดออกฤทธิ์นาน glargine injection (Basalin(R)), ชนิดออกฤทธิ์เร็ว lispro injection (Prandilin(TM)), ชนิดออกฤทธิ์เร็ว aspart injection (Rapilin(R)), ชนิดเติมสารโปรตามีนและสังกะสี lispro injection (25R) (Prandilin(TM)25) และชนิด aspart 30 injection (Rapilin(R)30) นอกจากนี้ บริษัทยังมี human insulin injection ที่ผ่านการรับรองในจีนหนึ่งรายการ นั่นคือ ชนิดเติมสารโปรตามีน (30R) (Similin(R)30) รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์สองรายการที่ผ่านการรับรองในจีน ได้แก่ ปากกาฉีดอินซูลินชนิดใช้ซ้ำ (GanleePen) และหัวเข็มปากกาฉีดอินซูลินแบบใช้แล้วทิ้ง (GanleeFine(R))
 
ในอนาคต Gan & Lee มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมการวินิจฉัยและการรักษาโรคเบาหวาน และเพื่อบรรลุเป้าหมายในการเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ระดับโลก เราจะดำเนินการพัฒนาตัวยาใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด  โรคเมตาบอลิก โรคมะเร็ง ตลอดจนการบำบัดรักษาโรคอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ investorrelations@ganlee.us
 
ติดต่อ:
Gina Antonucci
โทร. 888-288-5395
อีเมล: investorrelations@ganlee.us
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1479  
   
49.228.235.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->