แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38600: MIM Software ประกาศความร่วมมือ Peter Mac ปรับปรุงการจัดการผู้ป่วย  (จำนวนคนอ่าน 201 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/25/20 เวลา 13:36:21 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

MIM Software Inc. บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การถ่ายภาพทางการแพทย์ ประกาศความร่วมมือกับโรงพยาบาล Peter MacCallum Cancer Centre (Peter Mac) ผ่านทางโปรแกรม Prostate Cancer Theranostics and Imaging Centre of Excellence (ProsTIC)
 
Peter Mac และ MIM Software จะร่วมมือกันปรับปรุงการจัดการผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อมลูกหมากผ่านทางโปรแกรมดั งกล่าว โดย ProsTIC จะพัฒนาเครื่องมือที่ช่วยแพทย์ในการพิจารณาระยะของมะเร็ง การวางแผนการรักษา การประเมินการตอบสนองต่อการรักษา และตรวจการกลับมาเป็นซ้ำ
 
Peter Mac ได้เปิดตัวโปรแกรม ProsTIC เพื่อขยายการวิจัยทดลองทางคลินิก จัดตั้งศูนย์กลางการให้ความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของเทคโนโลยีใหม่ และดำเนินการวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับยามุ่งเป้าใหม่ๆ
 
"ศูนย์ความเป็นเลิศ Prostate Cancer Theranostics and Imaging Centre of Excellence แห่งโรงพยาบาล Peter MacCallum Cancer Centre ในเมืองเมลเบิร์น ภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ MIM Software เพื่อยกระดับโปรแกรมของเรา" ศาสตราจารย์ไมเคิล ฮอฟแมน แพทย์เวชศาสตร์นิวเคลียร์ และอาจารย์แพทย์ที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ (physician-scientist) แห่ง Peter Mac กล่าว "นักวิจัยทางคลินิกจะทำงานร่วมกับ MIM Software เพื่อวิเคราะห์ภาพ PET ขั้นสูง ตลอดจนพัฒนาวิธีการใหม่ๆ สำหรับการวิเคราะห์เนื้องอกแบบ whole-body โดยเราหวังว่าจะตรวจพบสารบ่งชี้มะเร็งใหม่ๆ ที่คาดคะเนหรือพยากรณ์โรคได้ รวมทั้งสนับสนุนการพัฒนาอัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งจะปรับปรุงผลการรักษาผู้ป่วยให้ดีขึ้นด้วยการพัฒนาการแพทย์และยาเฉพาะบุ คคล"
 
การทำ PET/CT เป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับการวินิจฉัยโรค อย่างไรก็ตาม การแยกเนื้องอกออกจากบริเวณที่มีการจับรังสี (uptake) ปกติบนภาพสแกน PET/CT นั้นเป็นขั้นตอนที่กินเวลามาก นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเชิงปริมาณจำนวนมหาศาลในการตรวจเหล่านี้ ซึ่งมีความสำคัญสำหรับการตัดสินพยากรณ์โรคของผู้ป่วย การเก็บข้อมูลนี้จะส่งผลให้สามารถดูแลผู้ป่วยแบบเฉพาะบุคคลได้มากขึ้น ซึ่งรวมถึงการประเมินการตอบสนองการรักษา
 
"ปัจจุบันการหาข้อมูลเชิงปริมาณกำลังเป็นที่ต้องการมากขึ้นเพื่อเพิ่มความมั ่นใจให้กับแพทย์ ซึ่ง MIM Software มีบทบาทสำคัญในการช่วยคาดคะเนผลการรักษาผู้ป่วยด้วยการช่วยให้แพทย์มีข้อมูล ประกอบการตัดสินใจ" นายแพทย์แอรอน เนลสัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการแพทย์ บริษัท MIM Software Inc. กล่าว "ความร่วมมือกับ Peter MacCallum Cancer Centre ในครั้งนี้จะช่วยพัฒนาวิธีการที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำสำหรับการตรวจหาเชิง ปริมาณของรอยโรคจากการถ่ายภาพ FDG และ Ga-68 PSMA PET"
 
เกี่ยวกับ MIM Software Inc.
MIM Software มุ่งมั่นยกระดับการดูแลผู้ป่วย ด้วยการให้บริการโซลูชันการถ่ายภาพทางการแพทย์ กระบวนงาน และโซลูชันข้อมูลที่ก้าวล้ำและให้ความสำคัญกับลูกค้า MIM Software นำเสนอแพคเกจซอฟต์แวร์ส่วนกลางที่ช่วยให้เครื่องมือการตรวจมะเร็งชั้นนำของอ ุตสาหกรรมถูกใช้ประโยชน์ร่วมกัน เพื่อรับประกันคุณภาพของแผนการรักษา ตลอดจนเพิ่มการใช้ข้อมูลและเพิ่มประสิทธิภาพของข้อมูลให้ถึงขีดสุด
 
MIM Software เป็นบริษัทเอกชนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MIM Software ได้ที www.mimsoftware.com
 
เกี่ยวกับ Peter MacCallum Cancer Centre
Peter MacCallum Cancer Centre เป็นศูนย์วิจัย ให้ความรู้ และรักษามะเร็งชั้นนำของโลก และเป็นสถานบริการสาธารณสุขเพียงแห่งเดียวของออสเตรเลียที่อุทิศตนให้กับการ ดูแลผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็ง
 
โรงพยาบาลมีบุคลากรมากกว่า 3,200 คน ซึ่งรวมถึงนักวิจัยทางคลินิกและนักวิจัยห้องปฏิบัติการมากกว่า 700 คน ซึ่งทุกคนล้วนแล้วแต่ให้ความสำคัญกับการรักษาที่ดีขึ้น การดูแลที่ดีขึ้น และการเยียวยาที่มีศักยภาพสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Peter Mac และโปรแกรม ProsTIC ได้ที www.petermac.org/ProsTIC
 
Logo - https://mma.prnewswire.com/media/709760/MIM_Software_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1257  
   
101.108.104.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->