แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37954: Biocon Biologics เดินหน้าตามภารกิจปลดล็อกการเข้าถึงอินซูลินทั่วโลก  (จำนวนคนอ่าน 175 ครั้ง)
« เมื่อ: 12/06/19 เวลา 14:41:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Biocon.jpg

 
 
 
     Biocon Biologics บริษัทที่มุ่งทำธุรกิจในวงการผลิตภัณฑ์ยาชีววัตถุคล้ายคลึง (biosimilars) ครบวงจร ได้เดินหน้าดำเนินภารกิจในการปลดล็อกการเข้าถึงอินซูลินคุณภาพในราคาที่เอื้ อมถึงได้สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานทั่วโลก ในฐานะผู้ค้าอินซูลินที่เชื่อถือได้ระดับโลก บริษัทมุ่งแก้ปัญหาความท้าทายด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานที่เพิ่ม มากขึ้นทั่วโลก ด้วยภารกิจที่จะทำให้อินซูลินมีราคาที่เอื้อมถึงได้มากขึ้น
 
 
     แม้ว่าการค้นพบอินซูลินจะผ่านไปเกือบ 100 ปีแล้ว ปัญหาการเข้าถึงอินซูลินอย่างเท่าเทียมยังคงเป็นอุปสรรคสำคัญของการรักษาโรค เบาหวานที่สัมฤทธิ์ผล นำไปสู่ภาวะโรคร่วมและการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร ปัจจุบันโรคเบาหวานมีผู้ป่วยทั่วโลกกว่า 463 ล้านคน และคาดว่าจะเพิ่มสูงขึ้นแตะ 578 ล้านคนภายในปี 2030(1)
 
 
     Biocon Biologics ได้เป็นผู้นำในการผลักดันให้การเข้าถึงอินซูลินมีราคาที่เอื้อมถึงได้สำหรับ ผู้ป่วยทั่วโลก เพื่อให้ผู้ป่วยโรคเบาหวานได้รับอินซูลินอย่างที่ต้องการได้ โดยได้ดำเนินกลยุทธ์นวัตกรรมที่มุ่งเน้นการเข้าถึง และได้ผลิตยาชีววัตถุคล้ายคลึงอินซูลินรวมกว่า 2 พันล้านโดสให้แก่ผู้ป่วยทั่วโลกมาตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา
 
 
     เมื่อเดือนกันยายน 2019 ที่ผ่านมา บริษัทได้ประกาศว่าจะทำให้อินซูลินประเภท recombinant human Insulin (rh-Insulin) สามารถเข้าถึงได้ในระดับสากล ด้วยการจำหน่ายอินซูลินดังกล่าวในราคาที่น้อยกว่า 10 เซ็นต์ต่อโดสรายวันให้แก่รัฐบาลในกลุ่มประเทศที่มีรายได้ปานกลางค่อนข้างต่ำ  
 
 
     Kiran Mazumdar Shaw ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท Biocon กล่าวว่า "Biocon ทำงานภายใต้ความเชื่อที่ว่าผลิตภัณฑ์ที่ช่วยชีวิตผู้คนได้อย่างอินซูลิน ไม่ควรมีราคาที่สูงเกินเอื้อมสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้ในทุก ๆ วัน เรามุ่งลดราคาผลิตภัณฑ์อินซูลินของเราให้ต่ำลงยิ่งกว่าเดิมผ่านการร่วมมือกั บองค์กรต่าง ๆ อย่างเช่น องค์การอนามัยโลก (WHO) โครงการเอดส์แห่งสหประชาชาติ (UNAIDS) และองค์กรอื่น ๆ เพื่อที่จะทลายอุปสรรคในการเข้าถึงยาในบางพื้นที่ของโลกที่ยากจนเกินกว่าจะจ ัดการกับปัญหาความท้าทายของโรคเบาหวานด้วยตัวเอง"
 
 
     เพื่อดำเนินการตามพันธกิจในการทำให้อินซูลินคุณภาพสูงเข้าถึงได้ในระดับสากล  Biocon Biologics ได้เข้าร่วมการประชุม International Diabetes Federation (IDF) Congress เป็นครั้งแรกในเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 ถึง 6 ธันวาคม 2019 นี้
 
 
     Christiane Hamacher ซีอีโอบริษัท Biocon Biologics กล่าวว่า "ขณะเข้าใกล้วันครบรอบ 100 ปีของการค้นพบอินซูลิน Biocon Biologics ได้เริ่มภารกิจในการปลดล็อกการเข้าถึงอินซูลินคุณภาพสูงในระดับสากล ด้วยความเชื่อที่ว่าผลิตภัณฑ์ที่ช่วยชีวิตผู้คนได้เช่นนี้ต้องเข้าถึงได้สำห รับผู้ป่วยทั่วโลก ทั้งในประเทศกำลังพัฒนาและประเทศพัฒนาแล้ว การเข้าร่วมการประชุม IDF Congress 2019 ของเรามุ่งแก้ปัญหาเกี่ยวกับการเข้าถึงอินซูลินที่มีในปัจจุบัน โดยเฉพาะโอกาสและคุณค่าที่สร้างได้โดยผลิตภัณฑ์ยาชีววัตถุคล้ายคลึง ตลอดจนการเอื้อให้เกิดการรักษาพยาบาลที่เท่าเทียม และการส่งเสริมสถานะของอินเดียในการเป็นเภสัชกิจของโลก ด้วยเป้าหมายของเราในการเข้าถึงผู้ป่วยโรคเบาหวานที่จำเป็นต้องใช้อินซูลิน '1 ใน 5' รายของผู้ป่วยทั่วโลก เราต้องการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญทั่วโลก เพื่อหาวิธีที่จะทำให้ผู้ที่จำเป็นต้องใช้สามารถเข้าถึงอินซูลินได้
 
 
     ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.biocon.com/biocon_press_release_20191203-0430.asp  
 
 
     โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1039641/Biocon_Biocologics_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 974  
   
96.30.73.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.