แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 37899: คอนแนลล์ จับมือ เจลทอร์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์คอลลาเจน  (จำนวนคนอ่าน 173 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/05/19 เวลา 15:50:26 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Connell_Logo.jpg
คอนแนลล์ จับมือ เจลทอร์ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอลลาเจนให้ลูกค้าทั่วเอเชียแปซิฟิก
 
 
          คอลลาเจนปลอดส่วนผสมจากสัตว์ 100% พร้อมปฏิวัติตลาดความงามทั่วโลก
 
 
          คอนแนลล์ (Connell) บริษัทในเครือวิลเบอร์-เอลลิส (Wilbur-Ellis) ผู้ทำการตลาดและผู้จัดจำหน่ายส่วนผสมและเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษรายใหญ่ในเอเชียแ ปซิฟิก ประกาศว่า บริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของเจลทอร์ (Geltor) บริษัทด้านการออกแบบชีวภาพ ผู้พัฒนาโปรตีนคุณค่าสูงชนิดต่างๆ โดยเริ่มจากคอลลาเจน โปรตีนของบริษัทปลอดส่วนผสมจากสัตว์และปลอดจีเอ็มโอ 100% ทั้งยังผลิตโดยใช้กระบวนการหมักอย่างยั่งยืน เจลทอร์มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานลีอันโดร รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
 
 
          ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม คอนแนลล์จึงช่วยให้ลูกค้ามีความได้เปรียบในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งตลาดและผลักดันการเติบโต ขณะเดียวกัน การคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมถึงโซลูชันทางเทคนิคและห่วงโซ่อุปทาน ยังทำให้ลูกค้าได้รับโอกาสและประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการคิดค้นนวัตกรรมร่ว มกัน การบรรลุข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายในครั้งนี้จะทำให้คอนแนลล์สามารถนำเสนอเทคโนโล ยีที่จะปฏิวัติตลาดผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลในเอเชียแปซิฟิก
 
 
          คอลลาเจนจากธรรมชาติระดับพรีเมียมของเจลทอร์มีความบริสุทธิ์สูงสุดเท่าที่ม ีวางจำหน่ายในตลาด เพราะผลิตด้วยกระบวนการหมักที่สะอาดและปลอดส่วนผสมจากสัตว์ เมื่อนำไปใช้ในการผลิตสกินแคร์ก็จะเข้ากันได้ดีกับผิวของคน ขณะที่กระบวนการผลิตก็มีความยั่งยืนและมีจริยธรรมมากกว่าคอลลาเจนที่ผลิตจาก สัตว์ ส่วนผสมอเนกประสงค์นี้สามารถนำไปใช้ในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค เช่น การนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ฮาลาลเพื่อรองรับตลาดความงามของชาวมุสลิมที่กำลังขยาย ตัว ทั้งนี้ เจลทอร์ได้รับการตอบรับอย่างดีในงานแสดงสินค้าหลายงานในเอเชีย โดยผู้บริโภคต่างจดจำคุณภาพอันเหนือชั้นของผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ในทันที
 
 
          อาซิตา โอเลีย ประธานและซีอีโอบริษัทคอนแนลล์ กล่าวว่า "ดิฉันรู้สึกประทับใจมากกับวิธีการพัฒนานวัตกรรมของเจลทอร์ ซึ่งให้ความสำคัญอย่างมากกับการแก้ปัญหาของลูกค้า เหมือนกับที่คอนแนลล์ทำ เรามีหน้าที่นำเสนอนวัตกรรมล่าสุดให้แก่ลูกค้าของเรา เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถให้บริการแก่ลูกค้าอีกทอดหนึ่ง ทุกวันนี้ ความยั่งยืนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับลูกค้า และการเป็นพันธมิตรกับบริษัทต่างๆ รวมถึงเจลทอร์ จะช่วยให้ลูกค้าของเราโดดเด่นเหนือคู่แข่ง"  
 
 
          อเล็กซานเดอร์ ลอเรสตานี ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทเจลทอร์ กล่าวว่า "เจลทอร์ยินดีที่ได้ร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายระดับโลกอย่างคอนแนลล์ ทีมงานของคอนแนลล์มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในทุกสิ่งที่ทำ ซึ่งเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนตั้งแต่เริ่มสร้างความร่วมมือกัน เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับคอนแนลล์นำประโยชน์ของส่วนผสมของเจลทอ ร์มามอบให้แก่ลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก"  
 
 
          ข้อตกลงนี้จะมีผลบังคับใช้ทันที สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนแนลล์และเจลทอร์ได้ที่ connellworld.com และ Geltor.com
 
 
          เกี่ยวกับคอนแนลล์  
          คอนแนลล์ เป็นผู้ทำการตลาดและผู้จัดจำหน่ายส่วนผสมและเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษรายใหญ่ในเอเ ชียแปซิฟิก โดยนำเสนอความรู้เชิงลึกและบริการที่โดดเด่นให้แก่ตลาดชีววิทยาศาสตร์และวิท ยาศาสตร์อุตสาหการ คอนแนลล์ส่งเสริมบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรของบริษัทเอง รวมทั้งส่งมอบความรู้ความเชี่ยวชาญทางเทคนิค การตลาด และห่วงโซ่อุปทาน ผ่านสำนักงาน 48 สาขา ใน 18 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิกและสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ คอนแนลล์ เป็นบริษัทในเครือวิลเบอร์-เอลลิส สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ connellworld.com
 
 
          เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทวิลเบอร์-เอลลิส  
          กลุ่มบริษัทวิลเบอร์-เอลลิส ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2464 เป็นผู้นำระดับโลกด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายสินค้าเกษตร อาหารสัตว์ รวมถึงส่วนผสมและเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ การพัฒนาความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง การลงทุนในตลาดที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ และการใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ๆ อย่างเต็มที่ ทำให้กลุ่มบริษัทวิลเบอร์-เอลลิสสามารถขยายธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง โดยมียอดขายกว่า 3.1 พันล้านดอลลาร์ในปัจจุบัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ wilburellis.com
 
 
          เกี่ยวกับเจลทอร์  
          เจลทอร์ เป็นบริษัทด้านการออกแบบชีวภาพ ผู้พัฒนาโปรตีนคุณค่าสูงชนิดต่างๆ โดยเริ่มจากคอลลาเจน โปรตีนของบริษัทปลอดส่วนผสมจากสัตว์และปลอดจีเอ็มโอ 100% ทั้งยังผลิตโดยใช้กระบวนการหมักอย่างยั่งยืน ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนของบริษัทมอบประโยชน์อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนให้แก่ผ ู้บริโภค ทั้งยังใช้ทรัพยากรธรรมชาติน้อยกว่าและสร้างของเสียน้อยกว่ากระบวนการผลิตแบ บเดิมที่ใช้ผลิตภัณฑ์พลอยได้จากสัตว์ เจลทอร์ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยอเล็กซานเดอร์ ลอเรสตานี และนิค โอโซนอฟ และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานลีอันโดร รัฐแคลิฟอร์เนีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Geltor.com
 
 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/887002/Connell_Logo.jpg
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 11/08/19 เวลา 08:56:58 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 974  
   
125.24.164.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.