แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 46: +++ อย่าพลาด!! สัมมนาวิชาการทางการแพทย์เพื่อบุคลากรทางการแพทย์ +++  (จำนวนคนอ่าน 239 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/15/18 เวลา 10:06:39 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ด้วยความร่วมมือจาก กระทรวงสาธารณสุข หน่วยงานภาครัฐ สมาคมวิชาชีพที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการแพทย์และสาธารณสุข จัดงาน Medical Devices ASEAN (MDA) 2018 งานแสดงอุปกรณ์การแพทย์นานาชาติเเละการประชุมวิชาการทางการแพทย์ ครอบคลุมอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ด้านศัลยกรรมทั่วไป ศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิคส์และเวชศาสตร์ฟื้นฟู รังสีวินิจฉัย ห้องปฎิบัติการทางการเเพทย์ เทคโนโลยีและระบบไอที รวมไปถึงวัสดุสิ้นเปลือง กำหนดจัดในวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2561 ณ อาคาร 1-2 อิมแพ็ค ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม เมืองทองธานี  
 
ภายในงานยังมุ่งเน้นในการเพิ่มขีดความสามารถของบุคลากรการแพทย์และสาธารณสุข ของไทย โดยการจัดประชุมวิชาการ ภายใต้ชื่อ MDA Congress ร่วมกับ ราชวิทยาลัยแพทย์ออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย รังสีวิทยาสมาคม สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ สมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทยฯ สมาคมเวชสารสนเทศไทย สมาคมอุปกรณ์การแพทย์ไทยเป็นต้น โดยในบางหัวข้อผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับหน่วยคะแนนการศึกษาต่อเนื่องในแต่ล ะสาชาวิชาชีพอีกด้วย  
 
นอกจากนี้ภายในยังมีสัมมนาฟรีที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ “ภาพรวมของอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ไทย” บรรยายโดยสถาบันพลาสติก “แพลทฟอร์มดิจิทัลทางกระดูกและข้อ” โดยศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ “ทิศทางการเติบโตของธุรกิจเครื่องมือแพทย์” โดย Frost & Sullivan องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลก “มาตรฐาน JCI ฉบับที่ 6” โดย The Joint Commission International ผู้ให้การรับรองมาตรฐานสถานพยาบาลในระดับสากล  “การเสนอราคาด้วยวิธี e-bidding ของผู้ค้ากับภาครัฐ” โดย กรมบัญชีกลางเสวนาเรื่อง “บุกตลาดภาครัฐอุปกรณ์การแพทย์ไทยด้วยกลไกบัญชีนวัตกรรมไทย” โดย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เป็นต้น นอกจากนี้เรายังได้เรียนเชิญหน่วยงานภาครัฐที่ดูแลด้านสาธารณสุขจากประเทศใน ภูมิภาคอาเซียน มาร่วมพูดคุยถึงความต้องการในการใช้อุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้ผู้ประกอบการที่ต้องการเจาะตลาดในต่างประเทศ อีกด้วย
 
ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางสาว ณัฏฐเนตร ชูเวทย์ โทรศัพท์ 02-833-5302 โทรสาร 02-833-5127-9 เบอร์โทรศัพท์มือถือ 089-205-4744 อีเมล natthanettec@impact.co.th หรือลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาได้ที www.medicaldevicesasean.com/mda-congress-th/ ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที www.medicaldevicesasean.com

งานแสดงอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์นานาชาติและการประชุมวิชาการทางการแพทย์
ส่งโดย: Medical Devices ASEAN
สถานะ: Newbie *
จำนวนความเห็น: 3   WWW
   
119.46.230.*


Page(s) : 1 
ขอเชิญเพื่อนแพทย์พูดคุย แสดงความคิดเห็นครับ
ใส่ชื่อ:
Email:
Add YABBC tags:
Add Smileys: <more...>
ข้อความ:

Disable Smilies:shortcuts (IE and NS6 only): hit alt+s to send, alt+p to preview, or alt+r to reset


 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.